Top 10 công ty cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

0
223
Loading...

Truyền hình trực tuyến được biết đến như giao thức truyền hình qua internet (viết tắt là TVIP). Xuất phát điểm từ Châu Âu, cung cấp bởi các công ty có tiếng của Pháp (France Telecom), Ý (Fastwweb), Anh (Homechoice) và nhiều công ty ở nhiều quốc gia khác nữa. Khác với truyền hình cáp (cable TV), truyền hình trực tuyến (Internet TV) không bị giới hạn và phụ thuộc quá nhiều vào thời gian phát sóng. Khán giả sẽ không bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình. Họ có thể xem lại bất cứ lúc nào, bởi các chương trình truyền hình sau khi được số hoá sẽ lưu giữ dưới dạng các tập tin chương trình gồm âm thanh và hình ảnh tại máy chủ (server), người xem chỉ cần một động tác nhấn chuột vào tập tin đó trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ để xem chương trình mà mình mong muốn.

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

Mặc dù Internet TV không có quá nhiều đột phá so với TV 3D nhưng vẫn bán chạy hơn. Đó là nhờ những tiện ích thực tiễn mà Internet TV cung cấp cho khách hàng. Ví dụ: các tiện ích trực tiếp cho người xem truyền hình, với khả năng truy cập nguồn nội dung phong phú  trên Internet, kể cả những trang rất gần cho đời sống như bản đồ, blog cá nhân, thư viện phim – nhạc online,… mà chỉ tốn chi phí ADSL không đáng kể.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng truyền hình trực tuyến ngày càng đông đảo của nhiều khách hàng, các công ty cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến đã được thành lập và hoạt động ngày càng phổ biến hơn trên khắp cả nước cùng với sự cạnh tranh lành mạnh và sôi nổi trong vài năm trở lại đây.

Loading...

Sau đây sẽ là danh sách top 10 công ty cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến trên cả nước:

1. Công ty TNHH Thiết bị truyền hình trực tuyến

 • Địa chỉ: 69/52B đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • SĐT: 0838 999 503
 • Website: http://www.obe.com.vn/

Công ty TNHH Thiết Bị Truyền Hình Trực Tuyến (tên Tiếng Anh: ONLINE BROADCASTING EQUIPMENT COMPANY LIMITED viết tắt là OBE Co., Ltd) được thành lập từ 15/08/2005 trên nền tảng nắm bắt được nhu cầu xã hội về triển khai dịch vụ hạ tầng viễn thông – truyền hình cáp tại các chung cư và khu dân cư. Từ đó đến nay OBE đã trở thành một Công ty chuyên nghiệp trong việc đầu tư hạ tầng viễn thông – truyền hình cáp tại các chung cư và khu dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các địa bàn khác.

2. Công ty Pakotek

 • Địa chỉ: Tầng 4 Toyota Mỹ Đình, số 15, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.
 • SĐT: 0437 868 917 – 0437 868 915
 • Email: [email protected]
 • Website: www.pakotek.vn

Vinh dự có mặt với tư cách là nhà cung cấp chính hãng các thiết bị phát thanh – truyền hình trực tuyến, Pakotek là công ty đầu tiên đem đến cho quý khách dịch vụ mua hàng và tư vấn hỗ trợ trực tuyến www.pakotek.vn. Chúng tôi có mặt tại đây trong nỗ lực “MANG LẠI GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CHO KHÁCH  HÀNG”.

Chúng tôi đem đến một mức giá cạnh tranh, Quý khách có thể:

 • Thỏa mãn lựa chọn các sản phẩm, thương hiệu mình yêu thích
 • Đặt hàng theo yêu cầu đặc biệt
 • Cam kết về chính sách giá cả, chất lượng, bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

3. Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Hà Phương

 • Địa chỉ: số 14 ngõ 358/25/2 phố Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • SĐT: 0935 00 11 22 – 0915 00 11 22
 • Email: [email protected]
 • Website: http://haphuong.tv/

Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Hà Phương – hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các vật tư thiết bị truyền hình trực tuyến, truyền hình cáp. Hiện là nhà phân phối chính thức của các đài truyền hình trong nước : Truyền hình K+, Truyền hình An Viên, Ana de Mendoza, sexta duquesa del infantado (Claves De Historia), Truyền hình kỹ thuật số VTC, Đầu thu ZTV,… Là đại diện cho các hãng : Winersat, Eight, Comstar, Norsat, GD SAT, Antesky, Alantek, Belden, Infosat, PSI,…

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị thu sóng vệ tinh : Anten Parabol, đầu thu giải mã, LNB,…; tư vấn thiết kế hệ thống mạng truyền hình nội bộ, ghép nhiều tín hiệu truyền hình trong mạng (Truyền hình cáp, truyền hình số, truyền hình vệ tinh) với kỹ thuật chống nhiễu cao cho các Nhà hàng, Khách sạn, Nhà nghỉ, tòa nhà chung cư, khu nghỉ dưỡng,…

Hiện nay, Hà Phương là tên gọi thân mật của nhiều khách hàng mỗi khi nhắc đến công ty, với nhiều người dân Hà Nội, mỗi khi nhắc đến các sản phẩm đầu thu, thiết bị thu phát truyền hình là nhớ ngay đến Hà Phương. Và để có dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng của mình như vậy, nhiều năm qua, Hà Phương đã không ngừng cố gắng học hỏi, vươn lên để  nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng và xứng đáng với lòng tin đó.

4. Công ty TNHH Thiết bị Truyền hình và Giáo dục EDUTV

 • Địa chỉ: số 51 Nguyễn Nghiêm, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • SĐT: 0913 99 88 13

Công ty TNHH Thiết bị Truyền hình và Giáo dục EDUTV chủ yếu thực hiện việc tích hợp các hệ thống và các giải pháp toàn diện cho các phòng studio, xe tiếp sóng truyền hình, xe truyền dẫn vệ tinh, xe truyền hình thời sự trực tiếp viba, xe truyền thanh trực tiếp, phòng thu âm… Đồng thời kinh doanh các sản phẩm phát thanh và truyền hình của Sony.

Bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty chủ yếu dựa vào nhu cầu của ngành phát thanh truyền hình để nghiên cứu phát triển sản phẩm như: Pin, đèn LED chiếu sáng phòng studio, đèn LED thời sự , thiết bị truyền dẫn viba, 3G, HDMI.

5. Công ty TNHH Truyền thông Alpha

 • Địa chỉ: số 40 Bà Triệu, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • SĐT: 0438 246 442

Công ty TNHH Truyền thông Alpha là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị thu phát truyền dẫn phát thanh truyền hình. Sản phẩm của Công ty bao gồm các máy phát thanh, phát hình công suất vừa và nhỏ, các thiết bị thu Truyền hình vệ tinh, thu phát truyền hình số mặt đất, mạng truyền hình cáp, hệ thống truyền dẫn Quang và Viba. Công ty cũng cung cấp các chương trình truyền hình khóa mã hóa quốc tế cũng như các chương trình truyền hình trong nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật tay nghề cao, các thiết bị do Công ty Alpha cung cấp và lắp đặt có chất lượng cao, giá thành hợp lý, được bảo hành dài hạn và cấp thời.

6. Công ty CP Phát triển phát thanh truyền hình BDC

 • Địa chỉ: số 59-61 phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • SĐT: 0438 268 430 – 0438 265 527
 • Email: [email protected]
 • Website: www.bdc.vn

Công ty CP Phát triển phát thanh truyền hình BDC chuyên cung cấp, lắp đặt: hệ thống máy phát, hệ thống RF, trường quay studio, trang âm ánh sáng, xe truyền hình lưu động, hệ thống thu – phát vệ tinh, hệ thống sản xuất chương trình, hệ thống truyền dẫn quang, các giải pháp IPTV, truyền hình cáp, Mobile tivi,…

Công ty chuyên sản xuất: Máy phát thanh FM, máy phát hình VHF/UHF và hệ thống anten phát kèm theo, thiết bị thu FM không dây kỹ thuật số; Bộ điều khiển từ xa các bộ thu không dây; Bộ phát mã/giải mã điều khiển máy phát; Bộ trộn âm thanh. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ như: Sửa chữa, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế, tư vấn dự án,…;Đào tạo và chuyển giao công nghệ.

7. Công ty CP Điện ảnh Truyền hình – CBC VINEMATIM

 • Địa chỉ: số 65 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • SĐT: 0437 728 042

Thành lập từ năm 1979 và sau đó được biết đến với thương hiệu VINEMATIM, Công ty CP Điện ảnh Truyền hình – CBC VINEMATIM tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vật tư, kỹ thuật cho ngành điện ảnh, truyền hình cũng như các dự án phục vụ lĩnh vực y tế, văn hóa, giáo dục, cộng đồng tại Việt Nam. Trải qua một hành trình dài với những thành quả gắn liền với sự phát triển – hội nhập của nền kinh tế đất nước, mỗi bước đi của Công ty CP Điện ảnh Truyền hình – CBC VINEMATIM đã luôn có sự đồng hành ủng hộ của nhiều khách hàng, đối tác ở cả trong, ngoài nước. Đó là niềm tự hào không chỉ của riêng công ty mà còn là dấu ấn của thương hiệu Việt nói chung. Chính vì thế, Công ty CP Điện ảnh Truyền hình – CBC VINEMATIM rất trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, sự gắn bó của các đơn vị liên doanh, liên kết suốt thời gian qua.

8. Công ty Cổ phần Thiết bị truyền hình Ocom

 • Địa chỉ: số 114 đường CN1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM.
 • SĐT: 0854 280 899
 • Email: [email protected]
 • Website: www.ocom.com.vn

Công ty Cổ phần Thiết bị truyền hình Ocom chuyên kinh doanh nhập khẩu và phân phối vật tư thiết bị điện, điện tử, công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông tại thị trường Việt Nam; Chuyên đầu tư xây dựng dự án hệ thống hạ tầng viễn thông.

Tuy cũng nằm trong quy luật cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường, nhưng ocom luôn có những điểm ưu việt trong chính sách kinh doanh của mình đó là: Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nhất nhưng với giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi nhất. Khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào của ocom, khách hàng đều được xuất trình giấy chứng minh nguồn gốc của sản phẩm rõ ràng và chính xác giúp khách hàng an tâm tối đa khi chọn mua và khai thác trọn vẹn tính năng của thiết bị.

9. Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Long

 • Địa chỉ: số 2.21 Lô A chung cư Gia Phú, KP3, đường CN1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.
 • SĐT: 0822 163 330

Công ty TNHH Quốc Tế Hoàng Long được thành lập năm 2009. Là doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị truyền hình cáp và đèn LED chiếu sáng. Các sản phẩm kinh doanh của công ty rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Với kiểu dáng thiết kế đẹp, chất lượng cao, giá thành hợp lý, các sản phẩm của công ty bao gồm:

 • Cáp đồng trục, cáp quang
 • Thiết bị truyền dẫn mạng đồng trục HFC
 • Thiết bị truyền dẫn mạng quang HFC
 • Thiết bị quang mạng GPON
 • Thiết bị truyền hình số DVB-C
 • Dụng cụ thi công – Thiết bị đo kiểm tín hiệu
 • Vật tư quang thụ động

Công ty TNHH Quốc Tế Hoàng Long luôn nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam cung cấp vật tư thiết bị truyền hình cáp và đèn LED chiếu sáng với chất lượng tốt nhất.

10. Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (ZODIAC)

 • Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà ZODIAC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: 0435 146 555
 • Website: http://zodiac.com.vn/

Được thành lập vào tháng 4 năm 1991, Zodiac – Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao; tư vấn, thiết kế, thi công cơ điện (M&E) tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Zodiac đã khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của Zodiac được nhiều tổ chức, công ty uy tín tin tưởng và sử dụng như: Bộ giáo dục đào tạo, Bộ quốc phòng, Sàn chứng khoán Hà Nội (HNX), Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Lăng HCM, Cục bản đồ, Cục cảnh sát biển, Quân khu 7, Công ty Viễn thông liên tỉnh VTN, UBND tỉnh Sơn La, Bến Tre, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank,…

Đặc biệt, Zodiac rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, trình chiếu, tích hợp hệ thống, thiết bị hội nghị, hội thảo,… được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Xem thêm: