Daehan Minguk Manse bộ 3 ỉn con siêu đáng yêu

0
145

Với những ai yêu thích trẻ con thì bộ ba Daehan, Minguk, Manse đã không còn xa lạ. Daehan Minguk Manse là ba nhóc tì “gây sốt” tại xứ kim chi khi tham gia chương trình The Return of Superman. Dù hiện giờ 3 cậu bé đã không còn tham gia chương trình này nhưng độ hot cùng lượng fan của Daehan Minguk Manse vẫn không hề giảm… Cùng 10Hay.com lý giải vì sao Daehan, Minguk, Manse là từ khóa “hot” nhất trong những năm gần đây và ngày càng tăng theo cấp số nhân?

Bộ ba là con trai của nam diễn viên Song Il Kook, chào đời vào tháng 3/2012. Daehan Minguk Manse (được đọc gần giống như Đại hàn dân quốc vạn tuế), bắt đầu tham gia show thực tế “The Return of Superman” vào tháng 7/2014, thu hút được rất nhiều fan hâm mộ, từ người già cho đến trẻ nhỏ, đặc biệt là những fangirl.

Sự đáng yêu quá mức của 3 chú ỉn con

3 anh em deahan minguk manse
Sự đáng yêu quá mức của 3 chú ỉn con

Dù có là fan của 3 chú ỉn con này hay không, bạn không thể phủ nhận sự dễ thương, bụ bẫm của 3 nhóc. Sự ngây thơ, đáng yêu và những cử chỉ của các bé sẽ khiến bạn không thể nhịn được cười, đôi khi bạn sẽ nghĩ “làm thế nào mà 3 nhóc lại dễ thương đến thế?” khi xem lại ep đầu tiên xuất hiện.

Sức ăn của bộ ba thật là lớn!

daehan minguk manse eating
Sức ăn của bộ ba thật là lớn!

Nếu bạn theo dõi thường chương trình của bộ ba, bạn sẽ thấy sức ăn của ba nhóc thật sự đáng kinh ngạc! Thực đơn buổi sáng đã rất nhiều, cộng thêm khi đi bên ngoài, một khẩu hiệu quen thuộc khi 3 nhóc đến ăn nhà hàng và chờ thức ăn “Omoni, Mamam chuseyo”. Khi có thức ăn, 3 ỉn con sẽ nhảy lên vui sướng, đặc biệt là Minguk.

Sẵn sàng chia sẻ và chăm sóc người khác

bộ 3 nhà song biết chia sẻThường thì anh em trong nhà sẽ ít khi chia sẻ cho nhau, dù là bánh kẹo, trò chơi… Nhưng với anh em nhà Song, các nhóc không hề ngần ngại chia sẻ (mặc dù Manse hầu như thì không, huh) thực phẩm, đồ uống và chia sẻ niềm vui. Thật sự chúng ta phải học hỏi bố mẹ Song về cách giáo dục giúp con cái phát triển đúng cách.

Daehan Minguk Manse rất lễ phép và biết cách cư xử

Dù nghịch ngợm, nhưng 3 ỉn rất lễ phép, lịch sự và biết cách cư xửu. Bộ 3 thường dùng “yo” vào cuối mỗi câu nói dù là với bất cứ ai. Chính bố Song là người đã dạy và điều chỉnh cho 3 nhóc ngay từ bé.

Luôn thể hiện sự cứng rắn và biết chịu trách nhiệm dù còn rất bé

Tuy sinh ba, tính cách 3 anh em lại rất khác nhau

Daehan tuy sinh trước Minguk và Manse chỉ vài phút nhưng luôn thể hiện sự chững chạc, bình tĩnh, biết suy nghĩ và phân tích. Cậu bé đẹp trai, là người anh tốt chăm sóc hai em mỗi khi bố bận.

Daehan song

Minguk “đánh cắp” trái tim khán giả bởi những hành động đáng yêu và sự thông minh của nhóc, chẳng hạn như những trò “lấy lòng” bố. Đặc biệt là Minguk rất có tâm hồn ca hát.minguk song

Manse tuy bé nhất nhưng lại tinh nghịch nhất trong 3 anh em với muôn vàn những trò tinh quái khiến bất kì ai cũng phải phì cười.manse song

Đặc biệt, ba chú ỉn con giúp chúng ta thấy được -Hạnh phúc thật là đơn giản!

daehan minguk manse

Mỗi lần xem một tập phim, tôi nhận ra được hạnh phúc của 3 anh em nhà Song thật là đơn giản. Ba nhóc có thể cười chân thành chỉ vì những điều nhỏ bé, như chơi máy bay trực thăng với bố, diễn nạn nhân và cứu hộ. Có lẽ đôi khi chúng ta cần một điểm dừng để nghĩ về sự phức tạp của cuộc sống, nhìn xung quanh và bạn sẽ thấy nhiều điều đơn giản làm cho chúng ta hạnh phúc!

Có lẽ vì những lí do trên mà bộ ba Daehan Minguk Manse đã trở thành gương mặt đại diện của hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng và nhận được giải thưởng “Người được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn (KBS Entertainment Awards 2014), cùng sự yêu mến từ fan hâm mộ.