Top 5 dịch vụ diệt mối, diệt muỗi, diệt côn trùng tại nhà ở Hà Nội

185

Vì sao bạn cần phải sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt muỗi tại nhà ở Hà Nội? Một trong những mối phiền toái lớn nhất của các gia đình đó chính là sự xuất hiện của các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián, mối…Tuy nhiên nỗi phiền muộn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn tìm đến Top 5 dịch vụ diệt mối, diệt muỗi, diệt côn trùng tại nhà ở Hà Nội.

 • Trụ sở: Số 49, Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Tư vấn & Đăng ký dịch vụ 24/7: 0945 33 99 12
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0912 066 466
 • CSKH 24/7: 0903 262 134

Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp – Đơn vị nhà nước, thành lập năm 1993 (since 1993) với hơn 22 năm kinh nghiệm diệt mối sinh học – Diệt kiến ba khoang, diệt muỗi và phòng trừ côn trùng gây hại.

Trung tâm đăng ký hoạt động khoa học Công nghệ từ những năm 2003 với các lĩnh vực:

+ Nghiên cứu Khoa học trong lĩnh vực trồng và bảo vệ rừng, bảo quản và chế biến Lâm Sản
+ Khảo sát, nghiên cứu thiết kế và các biện pháp thi công, chuyển giao công nghệ phòng trừ, diệt mối mọt và côn trùng gây hại cho các công trình xây dựng……vv

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại kết hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ phòng trừ sinh vật hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

– Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn diêt moi công nghệ sinh học không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, không ảnh hưởng tới mỹ quan công trình đang sử dụng.

– Dịch vụ phòng mối, chống mối, phòng chống mối cho các công trình xây dựng: Để tăng tuổi thọ của công trình, cũng như bảo vệ các vật dụng bên trong công trình, khách hàng đã tìm đến biện pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng mới từ nền móng.

– Dịch vụ phun phòng muỗi và côn trùng gây hại cho các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn.

– Dịch vụ khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại.

– Dịch vụ sản xuất, kinh doanh vật tư, trang thiết bị phòng chống mối và côn trùng gây hại.

 • Trụ sở chính: Số 7 – Ngõ 166 – Phố Kim Mã – Phường Kim Mã – Quận Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 36610812 – Di động: 0974 587 282
 • Email: [email protected]

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Bình Đan là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng như mối mọt, muỗi …. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Phòng chống – diệt trừ mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc.

2. Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3. Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

4. Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

5. Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

1. Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.

2. Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.

3. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và rất mong được hợp tác với Quý khách.

 

 • Địa chỉ: Số 2 – phố Nhân Hòa – phường Nhân Chính -Q. Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại : 04.3 5690 482 – Hotline: 0919.028.684

AN NAM PEST CONTROL là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, phòng chống mối công trình, diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi, diệt rệp, diệt kiến, diệt bọ chét dành cho hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khu công nghiệp, khách sạn…
Với hơn hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có chứng chỉ hội khoa học kỹ thuật lâm nghiệp Việt Nam cùng sự tin tưởng của hơn 3.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên

 • Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam
 • website : dietmoitaihanoi.vn
 • Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888
 • Email liên hệ: [email protected]

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam được thành lập theo chứng nhận ĐKKD số 0105396091 do sở kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp, với ngành nghề kinh doanh chính như sau:

 • Thiết kế, thi công Phòng chống Mối, mọt từ nền móng cho công trình xây dựng mới, công trình cải tạo
 • Diệt Mối cho công trình đang sử dụng bị mối xâm hại;
 • Diệt côn trùng gây hại :Diệt muỗi, ruồi, kiến gián, ve, bọ chét..cho cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất, biệt thự, tư gia..
 • Diệt và kiểm soát chuột toàn diện cho: cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất…
 • Xông hơi, khử trùng kho hàng: Thức ăn chăn nuôi, tài liệu lưu trữ, g ạo ngô, hàng xuất khẩu…
 • Dịch vụ vệ sinh và bảo trì thường xuyên và định kỳ cho cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất…

Trung tâm ướng dụng công nghệ sinh học Việt Nam không ngừng mở rông hoạt động của mình phục vụ các đối tác ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: các khu công nghiệp, cao ốc văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, trụ sở cơ quan nhà nước, biệt thự, tư gia…Với những kinh nghiệm thu được trong quá trình hoạt động của mình Trung tâm ướng dụng công nghệ sinh học Việt Nam không chỉ cung cấp những dịch vụ đơn thuần mà còn mang đến những giải pháp toàn diện phù hợp với yêu cầu và điều kiện của Quý Khách hàng.

 • Trụ sở chính: Hữu Cước, Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội
 • Địa chỉ mua hàng: Số 1c Ngõ 18 Phố Phú Xá,Phú Thượng,Tây Hồ,Hà Nội
 • VP 2: Số 9 Ngõ 2 Tân Mỹ,Mỹ Đình,Hà Nội, Hà Nội
 • VP3 Số 135 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên,Hà Nội
 • VP4 Số 217 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
 • Điện thoại: 0972.88.99.28 – (024) 3797.0508

Hàng năm, mỗi khi tới mùa mưa thì loài muỗi lại phát triển mạnh. Chúng là một nguyên nhân lây truyền bệnh cho con người như: sốt rét, sốt xuất huyết…làm tổn hại sức khỏe, thời gian và tiền bạc của chúng ta. Vì thế ngay khi chúng bùng phát trong nhà, trong công ty và văn phòng của mình bạn phải phòng chống và tiêu diệt ngay khi có thể.

Nắm bắt được nhu cầu phòng chống bệnh của con người, công ty diệt muỗi Urentek Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt muỗi giá rẻ dành cho các hộ gia đình, công ty, văn phòng…Dưới đây là quy trình diệt muỗi của công ty diệt muỗi Urentek Việt Nam.

 1. Thông qua nhu cầu diệt muỗi của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tới trực tiếp khảo sát, đánh giá hiện trạng và nắm bắt tính hình thực tế.
 2. Qua những thông tin khảo sát, chúng tôi báo giá với quý công ty, quý khách hàng giá cả hợp lý nhất.
 3. Sau khi thống nhất đi tới ký kết hợp đồng và chúng tôi bắt tay vào thực hiện diệt muỗi.
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tạ Minh Đức
3 years ago

Dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất tại Quảng Ninh