Top 10 khóa học tin học văn phòng online hữu ích

32

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển với tốc độ rất nhannh, buộc mỗi người chúng ta luôn phải tiếp thu hàng ngày những kiến thức mới. Ngoài việc trang bị những kiến thức cần thiết trong cuộc sống thì bạn cũng cần trang bị thêm nhiều thêm kỹ năng mềm khác. Một trong những kỹ năng cần thiết nhất đó là kỹ năng tin học. 10Hay và review các khóa học này và xin chia sẻ đến bạn top 10 khóa học tin học văn phòng online hữu ích. Mong muốn giúp bạn có được thêm những kỹ năng tin học cần thiết và phát triển bản thân.

1Chinh phục excel công sở – Th.s Nguyễn Thành Đông

Microsoft Excel - Quantrimang.com
 • Khóa học sẽ giúp bạn:
 • + Giải quyết được đa số những vấn đề thực tế trong công việc văn phòng mà hầu như ở vị trí nào cũng cần phải biết.
 • + Cách lập kế hoạch, sắp xếp công việc hiệu quả góp phần quản lý tối ưu thời gian làm việc; Cách phân tích, xử lý, định dạng, trình bày số liệu chuyên nghiệp và trên hết là nâng cao hiệu quả công việc với tốc độ siêu nhanh trên Microsoft Excel.
 • + Sắp xếp, lên kế hoạch cho công việc nhanh chóng và khoa học với ứng dụng được xây dựng ngay trên Microsoft Excel.
 • + Xử lý, phân tích số liệu với những chức năng nâng cao như: Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables.
 • + Định dạng bảng tính chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của người xem và đạt hiệu quả thuyết trình, báo cáo số liệu

2Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao – GV Đỗ Trung Thành 

10 mẹo mọi người dùng Microsoft Word 2016 nên biết - VnReview - Tư vấn

Khóa học Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Đỗ Trung Thành phù hợp với tất cả các đối tượng, đặc biệt dành cho các bạn có nhu cầu học tập về Word từ những bước đi đầu tiên; những bạn cần nâng cao trình độ về công cụ tin học văn phòng; hay chuẩn bị thi các loại chứng chỉ tin học… 

Khóa học gồm hơn 40 bài giảng bằng video, được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao về Word với phiên bản mới nhất hiện tại (Office 2016), với đầy đủ các nội dung:

– Cách định dạng văn bản

– Cách chèn và định dạng các đối tượng

– Các thiết lập cho văn bản

Với quan điểm “Học đi đôi với hành”, trong từng nội dung của bài học sẽ có phần thực hành trực tiếp để học viên có thể hiểu và làm theo các hướng dẫn chi tiết của giảng viên.

3Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp – GV Trần Quang Vũ

MS PowerPoint 2007 - Bài 7: Chèn hình ảnh và đồ họa trong slide

Khóa học trực tuyến về công cụ trình chiếu Powerpoint sẽ giúp bạn:

 • + Nắm được các bước nhanh nhất để thiết kế được một bản Powerpoint chi tiết đầy đủ
 • + Hiểu được các công cụ, tính năng trong Powerpoint để thiết kế một Slide hoàn chỉnh đẹp mắt mà không cần biết Photoshop hay Illustrator.
 • + Hiểu tư duy thiết kế Slide chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Chỉ cần công cụ trình chiếu Powerpoint thôi bạn cũng đã có thể nhanh chóng ghi được điểm tuyệt đối trong mắt Ban lãnh đạo và với khách hàng của mình mà không cần phải biết đến các công cụ thiết kế chuyên sâu như Photoshop hay Illustrator, tạo nền tảng và bước đà lớn cho sự nghiệp của bạn thêm phát triển nhiều hơn nữa.

4Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel – Th.s Bùi Đình Sa

Khoá học thực hành kế toán tổng hợp trọn bộ A - Z

Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản chủ yếu đến người học để bạn có thể tạo ra được 1 ứng dụng kế toán tổng hợp trên Excel nhanh chóng, chi tiết và chính xác.

Với ứng dụng này, người làm kế toán chỉ cần nhập liệu ở một bảng tính (sheet) duy nhất; các loại sổ sách, báo cáo kế toán chi tiến và tổng hợp, cũng như Báo cáo tài chính số liệu sẽ tự động chuyển sang một cách chính xác. Tiết kiệm thời gian, sức lực, tăng hiệu quả và năng suất trong công việc giúp nâng cao thu nhập trong tương lai.

Không chỉ có vậy, đối với khóa học này học viên sẽ được hướng dẫn từng bước hạch toán kế toán vào ứng dụng kế toán Excel theo dạng cầm tay chỉ việc, chú trọng tối đa tới khả năng áp dụng của người học một cách cụ thể nhất cho tới khi học viên hiểu và thực hành tốt.

5Luyện Thi EXCEL – Chứng chỉ quốc tế MOS – GV Huỳnh Tấn Phước

Khóa học Chinh phục MOS EXCEL 2013 cùng Nimbus - Hocexcel.online - Nền tảng Học Excel Online, Học Kế Toán Excel Online, Học VBA Online

Đây chính là giải pháp tin học văn phòng cấp thiết và hiệu quả nhất dành cho bạn lúc này bởi vì:

 • + Các kiến thức có trong khóa học không chỉ giúp bạn vượt qua kỳ thi mà còn giúp ích cho công việc thực tế của bạn khi bạn sử dụng phần mềm excel.
 • + Các bạn được cung cấp phần mềm mô phỏng chức năng G-METRIX , giúp các bạn đánh giá chính xác năng lực trước khi các bạn quyết định thi.
 • + Bạn sẽ được cung cấp mẹo giải đề độc đáo – dựa vào các phần từ khóa có trong đề thi => xác định cách trả lời cho câu hỏi.
 • + Với nền tảng tiếng anh cơ bản – Bạn cũng có thể giải được các câu hỏi có trong đề thi.

Tham gia khóa học ngay hôm nay để nhanh chóng làm chủ được Excel và sớm đạt được điểm cao trong chứng chỉ MOS!

6Bí quyết ứng dụng tin học và các thủ thuật tối ưu công việc kinh doanh online – Gv Vũ Ngọc Quyền 

URcdkeys giảm giá sâu Windows 10 Pro, Office 2019 chỉ còn 270.000 đồng - Thế giới bản quyền [TGBQ.COM]

Khóa học trực tuyến “Bí quyết ứng dụng tin học và các thủ thuật tối ưu công việc kinh doanh online” do giảng viên – chuyên gia tư vấn Marketing Vũ Ngọc Quyền hướng dẫn.

Với 47 bài giảng chi tiết, đầy đủ, rõ ràng về các kiến thức tin học văn phòng được ứng dụng nhiều trong công việc kinh doanh, công cụ tìm nội dung hot, các thủ thuật tối ưu công việc hiệu quả… cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy Quyền chắc chắn học viên sau khi học xong khóa học có thể ngay lập tức ứng dụng tin học một cách hiệu quả vào công việc kinh doanh cũng như các công việc khác có thể thực hiện bằng tin học văn phòng.

7Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao – Gv Đỗ Thành Trung

Information Technology Portal

Hãy đến với Khóa học Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao Giảng viên hướng dẫn: Đỗ Thành Trung. Khóa học cung cấp cho bạn các kiến thức và kỹ năng về xử lý văn bản trên phần mềm Word 365 của Microsoft.

Sau khóa học, bạn sẽ có được toàn bộ kiến thức về Word, biết soạn thảo văn bản theo tiêu chuẩn văn bản Việt Nam. Biết cách căn lề, chỉnh chữ, giãn dòng, đổi font, tạo mục lục,… một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể tự tin và thành thạo với Word 365. 

Một tài liệu được trình bày rõ ràng, đẹp mắt sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác, nhà tuyển dụng. Tất cả những gì bạn cần là tham gia khóa học “Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao” của Giảng viên hướng dẫn: Đỗ Thành Trung. Chỉ sau 1 khoá học, bạn sẽ thấy kỹ năng soạn thảo word của mình thay đổi vượt bậc. 

8Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel  – GV Phạm Văn Học 

10 thủ thuật Excel cực kỳ hữu ích mà ai cũng nên biết

Khóa học gồm 29 bài giảng trực tuyến được chia thành 6 phần học đầy đủ, cụ thể và chi tiết đi từ cơ bản nhất đến những kiến thức chuyên sâu dành riêng cho một kế toán viên chuyên nghiệp. Do đó khóa học hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người dù bạn là người mới tìm hiểu đến nghề kế toán tổng hợp cho đến người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và muốn trau dồi hơn kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Với khóa học này thầy Học sẽ giúp cho học viên thành thạo công việc của kế toán tổng hợp trên Excel: 

 • +Hướng dẫn thực hành trên số liệu kế toán 1 năm của công sản xuất (gia công may mặc)
 • +Học viên tải File dữ liệu về để thực hành(trong file có bài giải sẵn tương ứng với mỗi bài thực hành để học viên đối chiếu lại với bài thực hành của mình)
 • +Tổ chức hạch toán trên excel theo hình thức Chứng từ ghi sổ và Nhật ký chung (2 hình thức kế toán phổ biến)
 • +Lập công thức kết chuyển cuối kỳ
 • +Lập Báo cáo tài chính.
 • +Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
 • +Làm sổ kế toán.

9Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao – Gv Đinh Hồng Lĩnh 

Microsoft Excel 2013 – Advance - Hemera Academy

Với 13 giờ học online tại nhà là bạn đã có thể thành thạo các kỹ năng Excel từ cơ bản tới nâng cao. Bạn sẽ nắm được thành thạo các thao tác, thủ thuật áp dụng cho cả Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019. Khóa học thiết kế theo phương pháp L.I.P.E, cung cấp đầy đủ giáo trình từ lý thuyết đến các bài thực hành sau mỗi bài, các bài kiểm tra sau từng chương và bài thi hết khóa học, giúp học viên trau dồi kỹ năng ngay sau khi học.

Khóa học bao phủ toàn bộ các vấn đề trong Excel. Học viên được tham gia cộng đồng học viên Excel, trao đổi thảo luận trực tiếp với giảng viên trên diễn đàn. Khóa học như một cuốn sách tra cứu các thủ thuật, cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong Excel

Đầu tư cho việc học luôn luôn là đầu tư sinh lời. Hãy đầu tư cho bản thân ngay hôm nay và làm chủ Kỹ năng Excel. Đặc biệt học tại Unica bạn sẽ chỉ cần có thiết bị có kết nối mạng là bạn hoàn toàn có thể vừa học và thực hành ngay. Mua một lần, sở hữu trọn đời!

10Trở thành chuyên gia Excel trong 8 giờ – GV Nguyễn Thành Phương

Microsoft Excel Data Analysis: Pivot Tables and Formulas | Udemy

Khóa học này sẽ giúp các bạn NẮM VỮNG 3 phần chính sau:

– Tạo form với Excel và In ấn với Excel một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác

– Nắm vững các hàm thông dụng lẫn nâng cao bằng phương pháp dạy “cầm tay chỉ việc”, các bạn sẽ được chỉ cách vận dụng hàm vào thực tế một cách dễ hiểu nhất, xong khóa học bạn sẽ viết được một phần mềm nhỏ bằng Excel và vận dụng ngay vào công việc.

– Vẽ biểu đồ, phân tích dữ liệu bằng những công cụ cực mạnh trong Excel.

Với sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể và bài bản, cùng những ví dụ thực tiễn xuất hiện nhiều trong công việc – học tập giảng viên Nguyễn Thành Phương sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được công cụ Excel chỉ trong 8 giờ học – thực hành.

Trên đây là top 10 khóa học tin học văn phòng online, mong muốn sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kĩ năng tin học cần thiết. Cảm ơn bạn đã đón đọc, 10Hay mong nhận được được sự góp ý và chia sẽ của các bạn.   

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments