Top 10 quyển sách thay đổi cuộc đời phụ nữ

37

Người phụ nữ hiện đại đang dần chuyển mình và từng bước đến với thành công trong xã hội ngày nay. Người phụ nữ bản lĩnh là người luôn biết cố gắng từng ngày để đạt được ước mơ của mình. Trên con đường chinh phục đó, chắc chắn sẽ còn rất nhiều khó khăn đòi buộc bạn phải trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức. Với những chia sẻ thẳng thắn và lối suy nghĩ cởi mở về cuộc sống, 10hay.com xin chia sẽ đến bạn top 10 cuốn sách thay đổi cuộc đời phụ nữ, hy vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

115 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công.

Cuốn sách “15 Gương phụ nữ” được tác giả tổng hợp cuộc đời của 15 người phụ nữ nổi tiếng đã hy sinh cuộc đời họ vì lý tưởng và lẽ sống. Mười lăm người phụ nữ với 15 câu chuyện cuộc đời khác nhau nhưng ở họ luôn tồn tại một điểm chung duy nhất chính là luôn đi tìm niềm vui của cuộc đời mình trong hạnh phúc nhân loại. Thông qua cuốn sách “15 Gương Phụ Nữ” các bạn có thể nhìn vào những câu chuyện của 15 nữ danh nhân tiêu biểu này để có thể tự rút ra cho mình những bài học thành công quý báu. Muốn nhanh thành công, các bạn hãy nhanh chóng đọc và suy ngẫm về 15 tấm gương phụ nữ này nhé!

2Đủ nắng thì hoa nở.  

Những bài viết ngắn trong cuốn sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở (tập hợp 52 bài tản văn, đoản văn và 29 phụ bản tranh trong thời gian gần đây) cũng chính là những trải nghiệm cả về đời lẫn đạo của tác giả Ba Gàn. Ông viết và vẽ, đi, sống và tu hành trên mọi miền đất nước. Những tác phẩm của ông được chiêm nghiệm và sáng tạo trên hành trình đi đến tận cùng của cái đẹp và thiền định… Nhờ đó, cuốn sách mang đến những giá trị hữu ích cho độc giả, nhất là những người đang đi tìm mục tiêu để sống.

Khi đủ duyên để cầm cuốn sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở trên tay, lật ngẫu nhiên bất cứ trang sách nào, bạn đọc cũng gặp một lời khuyên chân thành nhất. Những lời nói từ tâm, được chắt lọc một cách cô đọng từ cuộc sống của người từng trải cả về đời lẫn đạo, đã mang lại giá trị tinh thần cho người đang đi tìm mục tiêu để sống. Những quan điểm về tình yêu, cách đối nhân xử thế, hay làm sao để đứng lên sau mỗi lần bị tổn thương hoặc mất mát, đều đã được tác giả chắt lọc trong Đủ nắng thì hoa nở.

Đọc được cuốn sách hay như ta được trò chuyện với người uyên bác. Hơn thế, đọc được những chân lý đúc kết sau nhiều năm tu tập giữa cuộc đời của tác giả Ba Gàn, chúng ta sẽ cảm thấy cuộc đời vẫn còn đó lòng bác ái và bao dung.

3Để trở thành người phụ nữ hạnh phúc (6 cuốn).

Người phụ nữ khôn ngoan là người hiểu biết, có tri thức và từ đó làm chủ được vận mệnh của mình, biến cuộc hôn nhân trở thành những chuỗi khoảnh khắc tuyệt vời. Một cô gái đọc sách thì luôn có khí chất rạng ngời, và bộ sách này DÀNH RIÊNG CHO PHỤ NỮ. 

Phụ nữ phải hiểu đời này, đàn ông có cũng được, không có cũng không sao, nhưng nhất định phải có tiền. Đàn bà không nên sống thực dụng nhưng nhất định phải thực tế. Người phụ nữ khôn ngoan là người hiểu biết, có tri thức và từ đó làm chủ được vận mệnh của mình, biến cuộc hôn nhân trở thành những chuỗi khoảnh khắc tuyệt vời. Một cô gái đọc sách thì luôn có khí chất rạng ngời, và bộ sách này DÀNH RIÊNG CHO PHỤ NỮ – những cô gái đã, sắp và sẽ lấy chồng.

Combo Sách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Hạnh Phúc là bộ sách được chọn lựa để tối giản, tinh gọn và đầy đủ nhất để bạn có thể xóa bỏ những áp lực trong công việc và cuộc sống, có thể chạm tới hình tượng “người phụ nữ thành đạt” đáng mơ ước.

4Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng. 

Top 10 quyển sách thay đổi cuộc đời phụ nữ

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng chỉ ra 101 sai lầm tiêu biểu của nữ giới khi làm việc và dưới mỗi sai lầm thường kèm theo một hay nhiều gợi ý thực tế và hữu ích giúp bạn sửa chữa sai lầm.

Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng – 101 Sai Lầm Phụ Nữ Thường Mắc Phải Nơi Công Sở giúp bạn nhận ra tiềm năng phát triển nghề nghiệp hay nhận thấy nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công.

528 cách để trở thành người phụ nữ giàu có.

Chắc chắn không riêng cô gái nào cũng đều có lúc tự dưng cảm thấy mình “nhẵn” túi, mà không hiểu mình đã chi tiêu những thứ gì. Thậm chí có khi đi làm cả vài tháng mà chẳng tiết kiệm được gì, để đến lúc cần tiền lại loay hoay xoay sở,.. Đó là tình trạng chung khi chúng ta chưa biết quản lý tài chính của mình. Có những khoản chi tiêu cứ nghĩ là vụn vặt hoặc ậm ừ “thôi cho qua”, nhưng đến khi cộng lại cũng là cả con số khổng lồ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trong những vấn đề như vậy, rằng chúng ta cần làm sao để kìm hãm sự tiêu tiền của bản thân, rằng nên đầu tư vào những khoản nào là hợp lý,… 

Đây chính là một trong những cuốn cẩm nang mà cô nàng nào cũng nên đọc ít nhất một lần!

6Hạt giống tâm hồn.

Hạt Giống Tâm Hồn - Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) - Tái bản 06/2013: Mark  Victor Hansen;Jack Canfield;First News: 8935086824870: Amazon.com: Books

Hạt giống tâm hồn mang một thông điệp riêng, có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Nó truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt. Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cả.

Câu chuyện về tình chị em sâu sắc được gắn kết bởi cuốn nhật ký mặc dù khoảng cách giữa họ là cả một đại dương. Hay như điều đơn giản và gần gũi với nhịp sống hiện đại là sự nhận ra rằng bản thân mình cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhằm giúp cơ thể phục hồi năng lượng và cả sự minh mẫn về tinh thần. Hoặc câu chuyện một người mẹ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của nụ cười qua cô con gái nhỏ và tình bạn chân thành của cô bé đối với bạn.

Qua cuốn sách bạn cũng có thể nhận ra rằng những cái siết tay, những lời nói yêu thương, những cái ôm chặt … cũng có thể liều thuốc xoa dịu những đau đớn trong tâm hồn. Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ.

7 Quan Trọng Là Thần Thái. 

Tâm trạng bất an, thói quen bi kịch hóa, rối loạn ăn uống, một mối quan hệ độc hại, những buổi hẹn hò nguy hiểm, luôn luôn cảm thấy cần phải chiều lòng người khác, những lỗi lầm, sự xấu hổ, dấu hiệu của chứng trầm cảm, cha mẹ chia tay, ghen tuông, không bao giờ thấy mình đủ đẹp, đủ thông minh, đủ hài hước, hoặc chỉ đơn giản là “đủ” thôi… Có lẽ đây là hàng loạt vấn đề mà những cô gái hiện đại đang phải đối mặt. Tin vui là, nữ tác giả của chúng ta đã học được cách yêu thương và trân trọng bản thân mình nhiều hơn dù vẫn thấy bản thân thật kỳ quặc và đầy thách thức. Trong cuốn sách này, Jessie sẽ tặng các độc giả những kỹ năng mà cô đang sử dụng hàng ngày. Cô tin rằng nó có thể giúp ích cho phái nữ, để khi bạn phải (“phải” chứ không phải là “nếu” nhé!) đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, bạn sẽ được các kỹ năng này giúp sức để có thể tự vực lại chính mình và tiếp tục tiến bước. Đây là mục đích của Jessie khi gửi cuốn sách này đến các bạn:

– Cô muốn giúp bạn hiểu được, đâu là định nghĩa về một quý cô đích thực: mạnh mẽ, đẳng cấp, phức tạp, quả cảm, khéo léo, đáng trân trọng, luôn tràn đầy hạnh phúc và tự tin.

– Truyền động lực cho bạn tái kiểm soát cuộc đời mình! Bạn có toàn quyền ngồi vào ghế lái chiếc xe số phận của mình. Hãy gánh lấy trách nhiệm và LÀM CHỦ NÓ!

– Giúp bạn thấu hiểu những giá trị cao đẹp của bản thân. Với nó, bạn xứng đáng có một cuộc đời tuyệt vời và hạnh phúc!

8Bạn đắt giá bao nhiêu?

Bạn đắt giá bao nhiêu ?” của nhà văn Vãn Tình không sử dụng ngôn ngữ sướt mướt, chắt lọc tinh tế mà nó gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chính bạn. Cuốn sách chính là sự chắt lọc hơn 40 câu chuyện trong cuộc sống mà tác giả đã trải qua. Một lời khuyên thực sự cho ai chưa từng đọc cuốn sách thì hãy nhanh tay sở hữu và đọc cuốn sách này đi, bạn sẽ không bao giờ hối hận vì đã dành thời gian để đọc cuốn sách này. Cuốn sách không dành riêng cho một ai, mà nó dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, đặc biệt là tuổi trẻ. Từ những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, nhà văn Vãn Tình cho chúng ta, đặc biệt là nữ giới có cái nhìn đúng đắn, sâu sắc về chính giá trị của bản thân mình đang tồn tại giữa cuộc sống này, bạn đã sống đúng với chính bản thân mình hay đang cố gắng vì một bản thể khác, bạn đã cố gắng hết sức mình để bản thân được hạnh phúc chưa,…tất cả gói gọn trong 320 trang của cuốn sách.

9Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu.

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,…

Hơn 40 câu chuyện trong Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Cũng trong Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại.

Ngay khi ra mắt, cuốn sách đã đạt được hàng triệu lượt xem trên mạng, bán được hàng trăm nghìn bản tới bạn đọc, đồng thời tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về các mối quan hệ, gia đình, công việc của hàng triệu phụ nữ.

“Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vậy thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.”

10Là phụ nữ như tôi mong muốn. 

Top 10 quyển sách thay đổi cuộc đời phụ nữ

Diane von Furstenberg được mệnh danh là nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng thời trang đương đại – “mẹ đẻ” của chiếc đầm quấn (wrap dress) huyền thoại làm mê say biết bao phụ nữ trong suốt hơn 4 thập kỷ qua.

Sinh trưởng trong một gia đình khá giả với đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ, chính thức bước chân vào một gia đình thuộc hoàng tộc Đức bằng một hôn lễ với Hoàng tử Egon von Furstenberg khi mới ngoài 20 tuổi. Những tưởng người phụ nữ này sẽ thảnh thơi sống hết cuộc đời mình trong giàu sang và danh tiếng, nhưng ngạc nhiên thay, bà lại có một suy nghĩ táo bạo và hết sức thức thời vào giai đoạn đó: “Tôi không muốn mình mãi là một nàng công chúa Châu Âu sống trên Park Avenue với cuộc sống suy đồi giả tạo. Người phụ nữ ấy nhất định không phải là người mà tôi mong muốn trở thành.”

Bà lựa chọn tự quyết định cuộc đời mình, gây dựng cho mình một sự nghiệp đáng mơ ước cũng như một tiếng nói truyền cảm hứng đầy sức mạnh lan tỏa. Bên cạnh những di sản vật thể như chiếc đầm quấn và một doanh nghiệp triệu đô, điều mà người phụ nữ mong muốn để lại cho thế hệ sau là một tâm niệm hết sức nhân văn: “Vì tôi đã được trở thành người phụ nữ mà tôi muốn trở thành, tôi muốn truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho những người phụ nữ cũng làm được như vậy.” Và tất cả những di sản tinh thần này đã được bà gói gọn lại trong một cuốn tự truyện mang tên: Là người phụ nữ như tôi mong muốn.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Hy vọng ít nhiều sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để vượt qua những khó khăn và vươn đến những thành công nhé. Nhớ like và chia sẽ ủng hộ chúng tôi. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments