Top 10 bộ đam mỹ cường công – nhu nhược thụ hay nhất

0
237

Đam mỹ đang là thể loại truyện đang rất được ưa chuộng tại Châu Á. Trong đó đam mỹ cường công – nhu nhược thụ là thể loại được nhiều người yêu thích và đón đọc nhất. Đây là thể loại công bá đạo và vô cùng nam tính, mạnh mẽ; thụ lại nhu nhược, yếu đuối và rất cần được công che chở, bảo vệ mình. Hôm nay 10hay và các bạn cùng nhau tìm hiểu “Top 10 bộ đam mỹ cường công –  nhu nhược thụ hay nhất“. Cùng xem bộ đam mỹ nào sẽ có mặt tại đây nhé!

Bài viết liên quan:

1.Cậu là nam tớ vẫn yêu – Angelina

Đây là bộ truyện có số lượng người đọc vô cùng nhiều. Nội dung diễn ra chủ yếu ở hai nhân vật chính là An Tử Yến x Mạch Đinh. Mạch Đinh là thụ với một hình tượng bình thường không gì bình thường hơn. Còn An Tử Yến lại là một người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc, đẹp trai nhà giàu và học giỏi. Đây là truyện có nhiều phần.

  • Phần 1 diễn ra với nội dung chủ yếu tại trường học, khi cả hai quen nhau.
  • Phần 2 diễn ra khi hai người đối mặt với gia đình và có cuộc sống chung hạnh phúc.
  • Phần 3 là khi ra trường và đi làm

Dù là phần nào thì An Tử Yến cũng vô cùng bá đạo và luôn bảo vệ Mạch Đinh. Tình yêu của họ vô cùng hấp dẫn, anh chàng An Tử Yến có thể lạnh lùng với bất kì ai trừ Mạch Đinh. Chàng Mạch Đinh luôn là người hưởng thụ hết sự ôn nhu của An Tử Yến.

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ
Cậu là nam tớ vẫn yêu

2. Muốn làm ông xã của em – Angelina

Tiếp tục là một bộ truyện của Angelina. Tác giả tài năng này luôn có những bộ đam mỹ cường công – nhu nhược thụ vô cùng hấp dẫn. Cũng giống như bộ truyện trên thì hai nhân vật chính cũng có tình yêu xuất phát từ vườn trường và hài hước. Công tên là Nghiêm Ngôn bá đạo niên thưởng. Thụ là Tô Tiểu Mễ tiểu bạch thỏ học đệ, tưng tửng. Nghiêm Ngôn là một niên trưởng khóa trên lạnh lùng, tài giỏi luôn được các cô gái theo đuổi. Còn Tô Tiểu Mễ là học đệ bình thường hết sức nhưng cả hai đã gặp nhau và yêu nhau như một định mệnh. Truyện “Cường công – nhu nhược thụ” này mang lại rất nhiều tiếng cười cho người đọc.

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ
MUỐN LÀM ÔNG XÃ CỦA EM

3. Thế giới có chút ngọt ngào – Angelina

Tiếp tục là một câu chuyện được tái hiện dưới ngòi bút của Angelina. Một tác giả vô cùng thành công tái hiện những anh chàng bá đạo, hotboy của trường học có rất nhiều cô nàng mê mệt. Hai nhân vật chính của truyện là Thần Cách mọi thứ đều chói lóa và luôn thu hút mọi ánh nhìn. Còn Mạc Tạp thụ luôn luôn là người có thể bình thường thì cứ bình thường. Câu chuyện tình của họ nhẹ nhàng nhưng cũng rất bá đạo.

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ
THẾ GIỚI CÓ CHÚT NGỌT

4. Dật Ninh – Nam Chi (đam mỹ cường công – nhu nhược thụ)

Truyện với hai nhân vật chính là Chu Diên là một chàng công tử luôn làm mọi thứ theo ý của mình. Anh chàng luôn có những hành động không phụ thuộc, không theo lý lẽ bình thường. Đồng thười anh chàng có thể làm mọi điều độc ác nhất đối với người khác. Thụ là Dật Ninh một chàng trai luôn tự ti và một trạch nam đích thực. Mọi thứ chàng trai Dật Ninh này làm đều quá cô đơn, luôn sợ hãi lùi bước trước mọi thứ xung quanh mình. Hãy cùng tìm đọc để rồi họ sẽ như thế nào nhé!

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ
Dật Ninh

5. Mãn đình phương thụ vũ trung thâm – Nam Chi

Đây là một bộ truyện đam mỹ cường công –  nhu nhược thụ cổ trang. Truyện với hai nhân vật chính là Nhạc Thần và Ngu Gia Tường. Đây là một bộ truyện xuyên không và ngọt ngào khiến người xem mê mệt với sự bá đạo của công dành cho thụ. Những chương đầu của truyện sẽ là những tình tiết bá đạo của công, nhu nhược của thụ tạo nên sự đau khổ, khổ sở của cả hai nhất là thụ. Nhưng phần sau là những giây phút vô cùng ngọt ngào của cả hai.

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ
Mãn đình phương thụ vũ trung thâm

6. Kiếp Này Chỉ Vì Ngươi – Lâm Tử Tự

Hai nhân vật chính nổi danh trường đại học Hương Đảo là Đổng Thế Quân ấm áp như ánh mặt trời. Ninh Viễn trầm tĩnh nhưng luôn thu hút mọi ánh nhìn. Hai con người, hai tính cách khác nhau nhưng lại luôn thu hút lẫn nhau. Câu chuyện tình cảm của họ khi còn trẻ tưởng như chỉ thoáng qua nhưng 10 năm qua đi họ lại gặp lại nhau và thu hút lẫn nhau.

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ
Kiếp Này Chỉ Vì Ngươi

7. Cựu Nhân Khốc – Lăng Báo Tư

Đây là thể loại đam mỹ cường công – nhu nhược thụ điển hình. Công và thụ của câu chuyện này là chuỗi ngày hiểu lầm, công ngược thụ gây nên rất nhiều đau khổ. Tuy đến cuối cùng họ vẫn thuộc về nhau nhưng đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người đọc.

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ
Cựu nhân khốc

8. Rối rắm – Hàn Mai Mặc Hương

Đây là truyện đam mỹ cường công – nhu nhược thụ hiện đại. Đây là chuyện tình cảm giữ hai anh em song bào thai. Chuyện tình giữ hai nhân vật Tề Nhạc và Tề Chương. Với hai thân phận như vậy nhưng họ lại yêu nhau. Cuộc tình của họ đôi khi như địa ngục nhưng dù là địa ngục họ cũng nguyện cùng nhau ở một chỗ không chia lìa. Đối với họ chỉ cần được yêu thì có dấn thân vào đại ngục họ cũng không sợ.

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ
Rối rắm

9. Cưng Chiều Ngươi Không Đủ – Thiên Phật Nhân

Truyện cương công – nhu nhược thụ cổ trang rất được nhiều bạn yêu thích. Với tựa đề của truyện bạn có thể cảm nhận được tính chất của câu chuyện. Anh công bá đạo, phúc hắc và vô cùng cưng chiều thụ. Thụ lại ngây thơ trong sáng và luôn được cưng chiều hết mực, luôn được bảo vệ.

dam mỹ cương công - nhu nhươc thu
Cưng Chiều Ngươi Không Đủ

10. Thiên Tứ Kỳ Duyên – Tự Băng Tự Thủy

Cường công – nhu nhược thụ cổ trang. Câu chuyện tình cảm giữa đế vương báo đạo, cường thế và thái giám. Chuyện tình cảm của vị vua cai trị đất nược với muôn vàn những điều cấm kị và cần quan tâm. Vị vua với hậu cung đầy mưu mô nhưng luôn đem thái giám là người mình yêu để đặt một chỗ. Một chuyện tình đầy phức tạp, nhiều tình tiết.

đam mỹ cường công - nhu nhược thụ

Thiên Tứ Kỳ Duyên
Tác giả: Tự Băng Tự Thủy

Truyện hay phải đọc liền tay. Hãy tìm đọc những bộ đam mỹ thật hay nào! Trên đây là những bộ truyện theo mình là hay. Còn mọi người hãy tìm đọc những bộ đam mỹ hợp với mình ngay thôi nào!

Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here