Top 10 bộ phim hay nhất của diễn viên Song Joong Ki

0
175

Diễn viên Song Joong Ki chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2016. Sự thành công của anh trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” chính là sự trở lại ngoạn mục của anh sau khi xuất ngũ. Là một diễn viên có tài năng, vẻ ngoài đẹp hơn hoa, tính cách thân thiện đã tạo nên một Song Joong Ki đầy hấp dẫn trong lòng khán giả. Với sự nổi tiếng của anh thì 10hay xin giới thiệu đến các bạn “Top 10 bộ phim hay nhất của diễn viên Song Joong Ki”.

1. Hậu duệ mặt trời

Đây chính là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của Song Joong Ki tính tới thời điểm này. Bộ phim có độ phủ sóng rộng rãi tại tất cả các nước Châu Á. Bộ phim còn được coi là một hiện tượng khi khắp nơi đều có những hình ảnh từ bộ phim. Phim đã đạt kỷ lục về rating khi đạt đến con số 28.5%. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh sau khi tham gia nghĩa vụ 2 năm. Trong phim anh vào vai  Yoo Shi Jin làm việc tại vùng chiến sự đầy bất ổn. Bộ phim được yêu thích bởi vai diễn vừa hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần “soái ca” của vai diễn Yoo Shi Jin. Bộ phim nhận được rất nhiều lời khen và giải thưởng.

Diễn viên Song Joong Ki
Hậu duệ mặt trời

2. The Innocent Man(Nice Guy)

Trong bộ phim này diễn viên Song joong Ki của chúng ta phải vào một vai diễn có nội tâm khá phức tạp đòi hỏi một khả năng diễn vô cùng xuất sắc. Nhân vật mà anh đảm nhiệm gần như là một người đa sắc thái. Người xem không thể biết được anh là kiểu nhân vật phản diện hay chính diện, bởi trong sâu thẳm trong nội tâm của nhân vật xen lẫn cả cái xấu và cái tốt. Song joong Ki đã thể hiện vô cùng thành công vai diễn này. Với một vai diễn khó anh đã khẳng định được khả năng diễn xuất của mình một cách xuất sắc.

Diễn viên Song Joong Ki
The Innocent Man

3. A Werewolf Boy

Đây chính là bộ phim tạo nên Song Joong Ki của ngày hôm nay. Bộ phim đã trở thành hiện tượng của năm 2012. Với rất nhiều thành công như: là bộ phim có lượng người xem đông đảo nhất thời điểm đó, là bộ phim được vinh dự tham dự và trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào năm 2012. Trong phim Song Joong Ki đã vào vai một chàng trai người sói có sức mạnh vô biên nhưng luôn bản năng của  một con sói. Một vai diễn vô cùng khó, nó là một thử thách đối với mọi diễn viên, tuy nhiên Song joong Ki đã thể hiện rất tuyệt vời vai diễn này dù anh lúc đó mới là một diễn viên trẻ và chưa được đánh giá cao. Đây chính là bước ngoặt trong cuộc đời diễn viên của anh, các vai diễn sau đó của Song joong Ki có sự trưởng thành rõ rệt.

diễn viên Song joong Ki
Người sói

4. Sungkyunkwan Scandal

Đây là bộ phim đã ghi dấu tên tuổi của anh trong lòng khán giả. Là một trong những vai diễn quan trọng của bộ phim, anh chính là người khiến bộ phim trở nên vui vẻ hơn với một vai diễn đầy mới lạ và hấp dẫn. Một chàng thư sinh mang vẻ đẹp phi giới tính, một hoa công tử trong giới kĩ viện, là một chàng trai đứng ngoài tất cả mọi chuyện nhưng đồng thời là người biết nhiều chuyện nhất. Đây là một vai diễn làm nổi bật nên vẻ đẹp hơn hao của Song joong Ki cùng lối diễn xuất vô cùng duyên dáng.

Diễn viên Song Joong Ki
Sungkyunkwan Scandal

5. Deep Rooted Tree

Đây là bộ phim cổ trang thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của Song Joong Ki. Bộ phim này anh không xuất hiện ở toàn bộ phim. Nhưng đã để lại những dấu ấn không nhỏ trong lòng người xem. Trong bộ phim anh vào vai một vị vua “tuổi teen” Sejong một vị vua đang cố gắng để đem đất nước phát triển dưới một triều đại mục nát. Với vai diễn này anh đã hoàn toàn thành công khi diễn tả vô cùng xuất sắc nội tâm và tính cách của vai diễn đầy thách thức này. Một lần nữa diễn viên Song Joong Ki đã đến gần hơn với khán giả.

Diễn viên Song Joong Ki
Deep Rooted Tree

6. A Frozen Flower

Đây chính là bộ phim đầu tiên của anh chàng diễn viên Song Joong Ki của chúng ta. Bộ phim này anh chỉ đóng vai phụ và chưa thực sự nổi bật nhưng đây cũng là tiền đề cho sự thành công của Song Joong Ki ngày nay. Qua bộ phim nay anh cùng với người anh thân thiết Jo In Sung đã có một mối quan hệ vô cùng tốt đến ngày hôm nay.

Diễn viễn Song joong Ki
A Frozen Flower

7. Five Senses of Eros

Đay là một bộ phim quy tụ nhiều diễn viên và không hoàn toàn tập chung vào một diễn viên chính nào. Bộ phim chủ yếu nói về các cặp đôi yêu nhau và chuyện tình của họ. Chàng diễn viên Song Joong Ki của chúng ta là một trong số những diễn viên đó. Bộ phim không gặt hái được quá nhiều thành công, tuy nhiên đã mang tới cho Song Joong Ki một vai diễn có tính cách mới để anh có thể hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Song Joong Ki
Five Senses of Eros

8. The Case of Itaewon Homicide

 

“The Case of Itaewon Homicide” là một bộ phim hàng động, giả tưởng. Song Joong Ki không phải là diễn viên chính mà là Jang Geun Suk. Bộ phim có Jang Geun Suk là sát thủ và Song Joong Ki chính là nạn nhân của anh chàng sát thủ máu lạnh kia. Bộ phim này anh không thể hiện nhiều nhưng cũng đã có những bước tiến trong sự nghiệp của mình.

diễn viên Song Joong Ki
The Case of Itaewon Homicide

9. Penny Pinchers

Đây là một bộ phim lãng mạn hài hước có sự góp mặt của Song joong Ki. Song Joong Ki vào vai Chun Ji Woong tốt nghiệp đại học thất nghiệp liên tục thất bại phỏng vấn xin việc và sống nhờ vào trợ cấp từ mẹ. Ji Woong là một người lạc quan nhưng không có tiền với cuộc sống ngay cả hẹn hò cũng không thể đủ khả năng để mua một gói bao cao su. Với sự lạc quan của mình anh đã có được tình yêu đích thực của mình và một cuộc sống vui vẻ.

Diễn viên Song Joong Ki
Penny Pinchers

10. Battleship Island

Một bộ phim đã khởi quay nhưng chưa được khởi chiếu, dự tính sẽ khởi chiếu vào năm 2017. Bộ phim với nội dung chính tập chung vào 3 nhân vật Lee Kang-ok, Choi Chil-seong, Moo-yeong. Song Joong Ki vào vai Moo-yeong là người xâm nhập đảo để giải cứu một nhân vật chủ chốt trong phong trào độc lập của những người bị giam giữ ở đó.

diễn viên Song Joong Ki
Song Joong Ki

Diễn viên Song Joong Ki đang ngày càng nổi tiếng đối với khán giả khắp Châu Á. Với tài năng của mình anh sẽ mang đến cho chúng ta những bộ phim tuyệt nhất. Chúng ta cùng chờ đón xem các tác phẩm sau của anh nhé!

Đọc thêm: