Top 10 công ty luật nổi tiếng uy tín tại Hà Nội

226

Mọi lĩnh vực trong đời sống đều được quy định bởi pháp luật. Nhờ có pháp luật mà những tranh chấp, mâu thuẫn có thể được giải quyết một cách công bằng nhất. Thế nhưng không phải ai cũng am hiểu mọi văn bản luật để chấp hành đúng cũng như tự bảo vệ bản thân. 10Hay.com sẽ giới thiệu với bạn top 10 công ty luật nổi tiếng uy tín tại Hà Nội để bạn có thể liên hệ nếu đang cần trợ giúp pháp lý để giải quyết những bất đồng xảy ra trong cuộc sống.

website tra cứu văn bản pháp luật
Top 10 công ty luật nổi tiếng uy tín tại Hà Nội

1. Công ty luật Trí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Văn phòng Block – Tòa Tháp Việt, Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Tel: 04 3766 9599
 • Websitewww.luattriminh.vn

Công tư luật Minh Trí đi vào hoạt động từ tháng 08/2007 và sau gần 10 năm, công ty luật Minh Trí là một trong những công ty tư vấn pháp lý hàng đầu tại Hà Nội khi đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn như: Công ty Deloitte, QIVANA, Siberian Health, Seacret, Thank’ai, Milensea, Vinaconex, Viettin Bank, Mikado, Chutex, Vietravel, Carrier, Toshiba, Shisedo,…ở nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với nghề nghiệp, công ty Luật Trí Minh đảm bảo luôn mang đến sự an toàn và hài lòng cho quý khách hàng theo đúng tôn chỉ của công ty “By your side, Guide your way” khi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý như: tư vấn và xin cấp phép đầu tư dự án liên quan đến năng lượng, y tế, giáo dục, hoạt động phân phối, xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ…, tư vấn và đưa ra giải pháp về mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn sở hữu trí tuệ,..

Đặc biệt, công ty còn tư vấn chuyên sâu thường xuyên cho khách hàng theo định kỳ, đàm phán hợp đồng, tư vấn và giám sát vấn đề quản trị nội bộ, điều hành doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp; cung cấp dịch vụ luật sư đại diện và tranh tụng các lĩnh vực dân sự, hình sự theo yêu cầu của khách hàng …

2. Công ty luật Hà Trần

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, P Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy
 • Tel: 0984 955 786 – 04 7304 6789
 • Email:  [email protected]
 • Websitewww.luathatran.vn

Với tầm nhìn trở thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tư vấn pháp luật về Hợp đồng trong kinh doanh thương mại và giải quyết tranh chấp, Công ty Luật Hà Trần thành lập vào tháng 3 năm 2009 và sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu Luật Hà Trần đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam.

Xác định sứ mệnh của mình là tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp, kiểm soát và hạn chế các rủi ro pháp lý, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện, công ty luật Hà Trần hoàn toàn có thế mạnh trong lĩnh vực: tư vấn Luật Doanh nghiệp; đầu tư nước ngoài; sở hữu trí tuệ; hợp đồng kinh tế,….

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, công ty Luật Hà Trần đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện nhất.

3. Công ty Luật TNHH Đại Việt

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật TNHH Đại Việt được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa văn Văn phòng Luật Huy Nguyên và Văn phòng Luật Đại Nam vào năm 2008. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, công ty luật Đại Việt đã đặt nhiều mối quan hệ, liên kết với rất nhiều tổ chức cũng như các cơ quan nhà nước, thực hiện tư vấn pháp luật trên nhiều lĩnh vực như: tài chính – ngân hàng; bất động sản, sỡ hữu trí tuệ, doanh nghiệp, lao động, tranh tụng,…

Đội ngũ luật sư và chuyên viên của công ty là những người đã có nhiều năm trong trong nghề, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, bởi vậy, công ty Luận TNHH Đại Việt là một trong những công ty luật uy tín, được đánh giá cao trong vô vàn các công ty luật khác tại Hà Nội.

4. Công ty luật Dragon

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P14.6 Tòa nhà VIMECO, Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 1900 599 979 – 0983 019 109
 • Email: [email protected]
 • Website: www.vanphongluatsu.com.vn

Công ty luật Dragon được thành lập trong bối cảnh đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để tư vấn pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trước sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ của đất nước cùng với thế giới.

Với vai trò là một nhà cung cấp pháp lý, công ty luật Dragon luôn cam kết hỗ trợ các khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc  trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

Đặc biệt, bắt đầu từ năm 2016, công ty luật Dragon đã mở các dịch vu tư vấn pháp luật trên tổng đài trực tuyến để nhanh chóng giúp đỡ giải quyết những bất đồng liên quan đến phát luật. Một số dịch vụ tư vấn trực tuyến hiện có của công ty là: Dịch vụ tư vấn đất đai; Dịch vụ Luật sư tranh tụng; Dịch vụ tư vấn hôn nhân – Gia đinh; Dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp; thu hồi nợ,…

5. Công ty luật Minh Gia

Thông tin liên hệ:

Công ty luật Minh Gia là công ty thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, bởi vậy khi đến với Minh Gia, bạn sẽ yên tâm về chất lượng đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn tại đây. Cùng với phương châm hoạt động là “tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu” – Công ty luật Minh Gia luôn ý thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp và luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý.

Bên cạnh các luật sư với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý về Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,…thì sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của những luật sư trẻ khiến công ty luật Minh Gia luôn có sự tìm tỏi, học hỏi và đổi mới hơn nữa về cung cấp phục vụ cũng như cách làm việc khoa học hơn.

Ngoài ra, công ty cũng giải đáp thắc mắc về luật pháp miễn phí qua email hoặc diện thoại để kịp thời giúp đỡ cho những người cần ngay sự tư vấn về pháp lý.

6. Công ty luật Dân Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 475 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Tel: 04 3839 8266 – 0986 144 280 – 0912 301 289
 • Email: [email protected]
 • Website: luatdanviet.vn

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, công ty luật Dân Việt với đội ngũ luật sư tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và giảng dạy tại các trường Đại học Luật danh tiếng đã có được vị thế và danh tiếng nổi bật trong ngành luật.

Với phương châm “Giữ uy tín để vươn tới thành công”, các luật sư tại công ty Luật Dân Việt luôn đặt chữ tín hàng đầu, tận tâm, tận lực bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Công ty lật Dân Việt có thế mạnh tham gia tranh tụng trong cách lĩnh vực: Hình sự; Dân sự; Đất đai; Doanh nghiệp; Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; Hôn nhân và gia đình; Hành chính; Lao động; Xin cấp Dự án xây dựng; Thủ tục hành chính; Thi hành án; Thu hồi nợ…

7. Công ty luật Intracolaw

Thông tin liên hệ:

Nhắm vào thị trường kinh tế trẻ và năng động tại Việt Nam, công ty luật Intracolaw với thế mạnh về các lĩnh vực: tư vấn đầu tư, sở hưu trí tuệ, đăng ký sản phẩm, thành lập công ty,….đã và đang trở thành một trong những công ty tư vấn pháp lý hàng đầu, uy tín hỗ trợ doanh nghiệp có được sự hiểu biết về pháp lý đúng đắn và cập nhật nhất.

Thêm vào đó, các khách hàng của Intracolaw sẽ được giải đáp các vướng mắc pháp lý một cách tận tình bởi đội ngũ luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp, cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như hiệu quả mà khách hàng mong muốn theo đúng lương tâm nghề nghiệp và quy định của pháp luật Việt Nam.

8. Công ty luật S & Partners

Thông tin liên hệ:

“Sinh sau đẻ muộn” hơn những công ty luật vừa kể trên, thế nhưng chỉ hơn 5 năm hoạt động, S & Partners đã trở thành một trong những công ty luật đi đầu trong hoạt động tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật doanh nghiệp,…

Với mục tiêu “tạo ra hành lang pháp lý bền vững đảm bảo quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam”, công ty luật S & Partners đã tư vấn pháp lý cho rất nhiều khách hàng là những công ty, tập đoàn có tên tuổi như: BKAV, Sunhouse, Ocean Bank,….

9. Công ty luật Lincon

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 16, Tháp A, Tòa Nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Tel: 04 6285 1114
 • Email[email protected]
 • Websitewww.lincon.com.vn

Công ty luật Lincon tập hợp đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Luật danh tiếng tron và ngoài nước. Thế mạnh của công ty bao gồm các lĩnh vực: tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn thành lập văn phòng đại diện nước ngoài; mua bán và sáp nhập; tư vấn pháp luật về thuế cho doanh nghiệp; tham gia tư vấn giải quyết tranh chấp lao động tố tụng,…

Do cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn luôn nắm bắt đúng trọng tâm yêu cầu của khách hàng và tư vấn các giải pháp hữu hiệu để giải quyết các vướng mắc pháp lý nên khách hàng của công ty rất đa dạng, từ các công ty nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến các tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam và các công ty nội địa và cá nhân hoạt động kinh doanh,…

10. Công ty luật SB-Law

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, Số 85, Đường Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tel: (84) 4 62 62 0246. Fax: (84) 4 66 64 0246.
 • Hotline: 0906 17 17 18
 • Email: [email protected]

Công ty cổ phần luật SB – Law là một trong những công ty luật được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với đội ngũ luật sư và các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường Đại học Luật danh tiếng, SB – Law đã thể hiện tốt vai trò bảo vệ cán cân công lý, bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng.

SB – Law cung cấp dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp cho các lĩnh vực như: đại diện cho khách hàng trước tòa án và cơ quan nhà nước; giải quyết tranh chấp và thẩm tra pháp lý, luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật sở hữu trí tuệ,….

Trong suốt 3 năm liền (từ năm 2012 đến năm 2015), SB – Law được Legal 500 (tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên) đánh giá và xếp hạng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư nước ngoài. Bởi vậy, tư vấn về luật sở hữu trí tuệ là một trong những thế mạnh của SB – Law.

Trên đây là Top 10 công ty luật uy tín tại Hà Nội mà 10Hay tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn đang gặp những khúc mắc về pháp lý và cần có được sự hỗ trợ, tư vấn đúng đắn nhất thì hãy liên hệ ngay với 10 công ty luật nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội này nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments