Top 10 hình ảnh nắng nóng siêu hài hước

379

Mấy ngày nay, nắng nóng lan rộng các tỉnh miền Bắc, miền Trung với nền nhiệt lên tới gần 40 độ C. Cùng sinh sống trong khu vực nắng nóng, nhiều người tìm mọi cách để giải nhiệt, chống nóng và chia sẻ với nhau những cảm giác qua status, hình ảnh nắng nóng trên các mạng xã hội.

Bằng những hình ảnh chế siêu hài hước về nắng nóng cũng đủ khiến mọi người cười vui vẻ, phần nào xua tan sự khó chịu trong tiết trời nắng nóng này.

Hãy cùng  Minh Tâm blog dành vài phút giải trí với những bức ảnh siêu bá đạo dưới đây.

1. Đi đường trời nắng

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-1
Đi đường ngoài trời nắng

Đi ngoài đường trong khi trời nắng nóng với nhiệt độ cao là một cực hình với nhiều người. Khi đó, họ tìm những chỗ có bóng râm nhiều nhất để đi. Và trong những ngày nhiệt độ lên tới 40 độ C thì hẳn là chỗ râm mát với nơi nắng chang chang là một trời, 1 vực.

2. Sử dụng chậu nước chống nóng

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-2
Sử dụng chậu nước để chống nóng

Anh chàng này hẳn là rất thông minh khi biết tận dụng các loại chậu lớn, nhỏ để làm mát cơ thể. Cách làm của chàng trai này cho ta một sáng kiến cực hay là: Bạn có thể ngồi ở bể bơi để làm việc cho bớt nóng bức.

3. Ngôi nhà di động với quạt và mái che

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-3
Ngôi nhà di động giúp người đàn ông này tránh nóng

Một sáng kiến không tồi với một ngôi nhà di động đi ngoài trời nắng đấy chứ! Cũng sử dụng quạt lớn, quạt nhỏ cùng một mái che trên đầu thì chắc sẽ không có cảm giác nắng nóng khi đi ngoài đường.

4. Nằm trọn trong tủ lạnh tránh nóng

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-4
Nằm tủ lạnh tránh nóng

Bá đạo hơn là chàng trai này nằm trọn trong chiếc tủ lạnh để tránh nắng nóng. Tủ lạnh là nơi mát nhất trong khi trời nóng, hơn nữa lại luôn giữ được nhiệt độ “lý tưởng” vì vậy lựa chọn của chàng trai này quả là thông minh.

5. Ôm đá đi ngủ cho mát

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-5
Ôm đá lạnh ngủ

Trời nắng nóng thì giấc ngủ bao giờ cũng khá khó khăn, nhưng với người đàn ông này thì không. Thậm chí, ông còn phải đắp chăn bông và nằm đệm. Thêm nữa, viên đá này chắc sẽ rất lâu tan nên ôm đến sáng chắc vẫn chưa hết.

6. Nắng nóng làm cháy da

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-6
Nắng nóng có thể làm cháy da

Hình ảnh nắng nóng này cho bạn ý tưởng muốn tạo họa tiết trên chân thì hãy đi những đôi dép họa tiết đó ngoài trời nắng 40 độ. Không chỉ thế, nếu bạn muốn có làn da trắng thì cũng có thể sử dụng những bộ quần áo bằng nhựa, khi đó phần da bạn sẽ trắng như đôi chân trong hình ảnh.

7. Lấy tủ lạnh thay điều hòa

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-7
Sử dụng tủ lạnh thay điều hòa chống nóng

Đây là một hình ảnh nắng nóng thể hiện cách thay thế điều hòa để mang đến giấc ngủ ngon cho bạn. Nhưng dự đoán cuối tháng anh này sẽ phải trả 1 số tiền điện khá lớn. Và cách sử dụng tủ lạnh này chỉ có thể dành cho một người.

8. “Sưởi” mát bằng khối đá

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-8
“Sưởi” mát

Lạnh ta có bếp lửa sưởi ấm vậy nóng tại sao không mang hòn đá to ra “sưởi” nhỉ? Đây cũng là một trong những hình ảnh nắng nóng vừa hài hước vừa thể hiện được sự sáng tạo của con người rất phong phú.

9. Nắng nóng làm bắp ngô nổ thành bỏng

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-9
1 lần sai sót khi ra nắng đã khiến bắp ngô thành bỏng

Trong tiết trời nắng nóng như đổ lửa này thì một sai sót nhỏ có thể làm bạn biến dạng. Một ví dụ sinh động nhất là bắp ngô này đã nổ thành bỏng khi quên “mặc áo chống nắng” ra đường dưới nền nhiệt 40 độ này.

10. Dừng đèn đỏ kiểu “tránh nắng”

10-hinh-anh-hai-huoc-ve-nang-nong-10
Dừng đèn đỏ kiểu “tránh nắng”

Có nhiều người đã phong chị ấy là anh hùng chịu nắng. Điều này có lẽ là quá xứng đáng khi mọi người đều tìm chỗ râm để dừng xe thì chị dũng cảm đứng đợi ngoài nắng.

Chắc hẳn xem đến đây nhiều người đã cười nắc nẻ với những hình ảnh nắng nóng siêu hài hước này. Mong rằng những phút vui vẻ thư giãn giúp bạn bớt khó chịu bởi nắng nóng mang đến.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments