Top 10 công ty tư vấn luật trực tuyến uy tín hiện nay

878

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhiều loại hình dịch vụ cũng được quan tâm. Nếu như trước đây, tư vấn luật là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người thì nay nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều công ty luật đã mở rộng dịch vụ tư vấn trực tuyến không chỉ nhằm quảng bá hình ảnh của công ty mà còn đưa luật pháp đi sâu hơn, xa hơn vào cuộc sống xã hội. 10Hay giới thiệu top 10 công ty tư vấn luật trực tuyến đáng tin cậy và được nhiều người quan tâm.

tư vấn luật trực tuyến
Tư vấn luật trực tuyến

1. Công ty Luật Minh Khuê

Là một trong những công ty luật đầu tiên xây dựng hệ thống tổng đài chính quy, chuyên nghiệp chúng, công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến các lĩnh vực sau:

 • – Tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900 6162 nhấn phím 1;
 • – Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900 6162 nhấn phím 2;
 • – Tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900 6162 nhấn phím 3;
 • – Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình gọi 1900 6162 nhấn phím 4
 • – Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900 6162 nhấn phím 5;
 • – Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội , Luật sư tư vấn pháp luật thuếgọi 1900 6162 nhấn phím 6;
 • – Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác như Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, tranh chấp kinh doanh thương mại 1900 6162 nhấn phím 0.
 • Website: https://luatminhkhue.vn

2. Công ty Luật TNHH DƯƠNG GIA

Công ty Luật TNHH DƯƠNG GIA là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Đất đai, Đầu tư nước ngoài, Giấy phép, Tranh tụng và các dịch vụ ngoài tố tung khác. Có địa chỉ trụ sở chính: Phòng 2305, tầng 23, tòa nhà VNT, số 19, đường Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

 • Tổng đài tư vấn: 1900.6568
 • Website: https://luatduonggia.vn/

3. Công ty Luật Minh Gia

Công ty Luật Minh Gia thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01020716/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại (Tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6169) là dịch vụ luật sư nổi bật của Công ty Luật Minh Gia. Tổng đài luật sư trực tuyến của công ty hoạt động liên tục từ 7h00′ đến 22h vào tất cả các ngày trong tuần nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu tư vấn pháp luật, tìm hiểu kiến thức pháp lý, tư vấn giải quyết tranh chấp và tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho mọi đối tượng trên toàn quốc.

 • Website: https://luatminhgia.com.vn/

4. Công ty Luật TNHH Everest

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6218 do các luật sư, luật gia có kinh nghiệm của Công ty Luật TNHH Everest phụ trách, sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật có chất lượng cao nhất.

Với sự cộng tác của nhiều luật sư, luật gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật về hình sự, dân sự, hợp đồng, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, tài chính, kế toán, xây dựng và bất động sản… , Công ty Luật TNHH Everest tự hào có thể cung cấp tới quý Khách hàng các tư vấn chuyên sâu đối với nhiều vấn đề pháp lý, giúp Quý Khách hàng có thông tin tham khảo hữu ích, từ đó lựa chọn được phương án tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất.

 • Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6218
 • Website: http://luatviet.net.vn/

5. Công ty TNHH tư vấn Tiến Đạt

Tổng đài tư vấn trực tuyến miến phí qua số điện thoại 1900.6298 được công ty luật Tiến Đạt triển khai thực hiện nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật của mọi người khi nhu cầu tư vấn pháp luật của người dân ngày càng cao mà không phải ai cũng có điều kiện đến công ty luật hoặc một văn phòng luật để được tư vấn do điều kiện về kinh tế, vị trí địa lý… hoặc do tâm lý về một số trường hợp quan hệ pháp luật tương đối nhạy cảm.

 • Website: http://luattiendat.vn/

6. Công ty TNHH tư vấn luật Việt Phong

Được thành lập bởi tâm huyết của các luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Việt Phong là một trong những đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật: doanh nghiệp, giấy phép con, sở hữu trí tuệ, dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, đất đai, thuế – kế toán, luật sư tranh tụng, tư vấn pháp luật trực tuyến, tư vấn pháp luật qua điện thoaijvaf các dịch vụ pháp lý khác

 • Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/24: 1900.6186
 • Website: http://luatvietphong.vn/

7. Công ty Luật Dragon

Công ty luật Dragon thuộc Đoàn Luật Sư Hà Nội, là một trong những hãng luật uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty Luật Dragon luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng và tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

 • Điện thoại: 1900. 599. 979
 • http://congtyluatdragon.com/

8. Việt Tín

Việt Tín là công ty luật uy tín tại Hà Nội có tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi có nhiều chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao luôn tận tâm phục vụ quý khách.

Luật Việt Tín đã đồng hành và chia sẻ cùng quý khách hàng như một nhà cố vấn pháp lý tin cậy. Những giải pháp mà chúng tôi đưa ra được khách hàng đánh giá cao về giá trị chuyên môn và tính hữu ích về mặt thực tiễn. Đặc biệt, chúng tôi đã thành lập công ty cho hàng trăm cá nhân khởi nghiệp thành công và cam kết không ngừng nỗ lực trở thành cố vấn pháp lý cho mọi cá nhân, doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững.

 • Tổng đài tư vấn: 0978.635.623
 • Website: http://viettinlaw.com/

9. Công ty luật Trí Minh

Từ khi thành lập công ty. Trí Minh luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu. Rất nhiều khách hàng đã được tư vấn thành công như: “Tổng Công ty Kiểm toán Deloitte, Vaco, Công ty QIVANA, Siberian Health, Công ty Vinaconex, Ngân hàng Viettin Bank, Công ty Mikado, Chutex…” Thương hiệu của Trí Minh đã được khẳng định qua các dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

 • Tổng đài tư vấn: 0906998696
 • Website: http://luattriminh.vn/

10. Công ty Luật TNHH Đại Việt (Daivietlawfirm )

Công ty Luật TNHH Đại Việt là một Công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật. Ngoài ra, Công ty Luật Đại Việtcòn là một trong những nhà tư vấn pháp luật đáng tin cậy cho khách hàng với hàng nghìn lượt tư vấn/tháng trên tổng đài 1088/ số 4/ phím 5. & 1088/ số 4/ phím 4.

 • Website: http://www.luatdaiviet.vn/
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments