Top 10 kiểu trang điểm Halloween đơn giản mà đẹp

0
218

Halloween là lễ hội văn hóa phổ biến trên thế giới. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 31-10 hàng năm, với biểu tượng là những quả bí ngô được khoét hình khuôn mặt. Mọi người sẽ hóa trang thành những nhân vật đáng sợ, khuôn mặt và quần áo kinh dị với mong muốn bản thân sẽ không bị các phong hồn làm phiền. Vậy bạn đã có ý tưởng gì cho mùa Halloween năm nay chưa? Hãy cùng 10Hay tìm hiểu 10 kiểu trang điểm Halloween đơn giản mà đẹp.

1. Khuôn mặt Búp bê Annabelle

10 Kiểu trang điểm hot nhất trong mùa Halloween năm nay
Khuôn mặt đầy ám ảnh Annabell

Bộ phim kinh dị búp bê Annabelle chắc hẳn đã để lại sự ám ảnh với nhiều người. Vào ngày hội mang lại cảm giác ghê rợn đúng nghĩa, đó là một trong những khuôn mặt bạn nên hóa trang. Với hình ảnh này bạn có thể nhờ bạn bè hoặc đến các trung tâm trang điểm để hòa vào dòng người vui hội Halloween.

2. Khuôn mặt giống The Jocker

10 Kiểu trang điểm hot nhất trong mùa Halloween năm nay
Kiểu trang điểm giống The jocker ghê rợn

The Jocker là một chàng hề vừa lạnh lùng vừa độc ác. Với hình ảnh giản dị nhưng bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Không chỉ hợp với các bạn nam, mà các bạn nữ trang điểm khuôn mặt The Jocker cũng vô cùng bắt mắt và ám ảnh.

3. Khuôn mặt quân bài

Gương mặt quân bài cũng được nhiều người ưa thích trong mùa Halloween năm nay. Các quân bài trong mùa Halloween vừa có chút ma mị, vừa thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ của người được vẽ. Đây là khuôn mặt vừa đơn giản, vừa đẹp mà bạn có thể lựa chọn.

4.Khuôn mặt sắc đỏ quyền lực

Khuôn mặt sắc đỏ quyền lực và quyến rũ
Khuôn mặt sắc đỏ quyền lực và quyến rũ

Màu đỏ là màu nóng, thể hiện sự quyền lực. Với một khuôn mặt sắc đỏ quyền lực, bạn thấy sao? Sự kết hợp giữa màu đỏ và vàng sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nổi bật.

5. Khuôn mặt Thiên nga bí ẩn

Với khuôn mặt này bạn sẽ trông khá giống một con ma thực sự. Với khuôn mặt trắng bệch không giọt máu, đôi môi đỏ mọng, thêm đôi mắt đen láy. Khuôn mặt này thường hợp với những cô gái có tính cách lạnh lùng.

6. Búp bê sứ

Với khuôn mặt nhẹ nhàng, nhưng không kém phần kinh dị búp bê sứ bị vỡ là điểm ấn tượng ở bạn. Để vẽ được nó bạn không mất nhiều thời gian. Hãy rủ bạn bè cùng thực hiện kiểu trang điểm này ngay thôi!

7. Phù thủy độc ác

Kiểu trang điểm ma mị phù thủy độc ác
Kiểu trang điểm ma mị phù thủy độc ác

Chắc hẳn không ai quên được hình ảnh mụ phù thủy trong câu chuyện nàng bạch tuyết và bảy chú lùn. Với khuôn mặt gian ác, quan trọng là bạn cần có một chiếc áo choàng đen, môi đỏ, cặp mắt đen đầy quyến rũ và cầm trái táo trên tay. Đây cũng là điều độc đáo nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh của mình trong ngày hội Halloween.

8. Khuôn mặt khâu miệng

Khuôn mặt khâu miệng
Khuôn mặt khâu miệng

Đây là khuôn mặt đầy ma mị và đơn giản. Để có được một chiếc miệng khâu theo ý muốn, bạn có thể nhờ bạn bè vẽ hoặc đến các trung tâm trang điểm. Với một khuôn mặt trắng bệch, mắt đen và miệng khâu sẽ làm bạn nổi bật đầy ma mị.

9. Nhện đen bí ẩn

Nếu bạn lựa chọn nhện đen bí ẩn thì sẽ không quá cầu kì. Khuôn mặt này nổi bật lên bởi sự cá tính, nguy hiểm. Đúng với tên khuôn mặt bạn còn cho người đối diện ấn tượng bởi sự bí ẩn của con nhện đen. Không những thế còn phù hợp với tất cả các khuôn mặt, hãy lực chọn cho mình một kiểu trang điểm ngay thôi nào.

10. Kiểu môi độc đáo

10 Kiểu trang điểm hot nhất trong mùa Halloween năm nay
Hóa trang môi vô cùng độc đáo

Bên cạnh việc bạn trang điểm trên cả khuôn mặt thì bạn có thể trang điểm chỉ trên chiếc môi cũng sẽ vô cùng lạ. Có rất nhiều các mẫu vẽ môi mà bạn có thể tham khảo. Từ những hình vẽ kinh dị như địa ngục lúc hoàng hôn, zombie bánh qui, đến những hình ảnh dễ thương như mèo Mun đa dạng cho bạn lựa chọn.

Với những gợi ý trên mong rằng 10Hay có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình kiểu trang điểm phù hợp đi chơi Halloween năm nay. Đừng quên like và share nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé!