Top 10 diễn giả nổi tiếng thế giới bạn đã biết bao nhiều người

0
258

Các diễn giả nổi tiếng thế giới không phải là người vừa sinh ra đã thành công, cũng không phải là người sẽ kể cho bạn họ thành công thế nào, giàu có ra sao. Chính những diễn giả này đã trải qua biết bao khó khăn cực khổ, để rồi giờ đây, họ kể lại trải nghiệm đó cùng những lời khuyên bổ ích nhất đến với doanh nghiệp, người trẻ tuổi nhằm bổ sung kiến thức, kinh nghiệm cho tất cả mọi người. Bạn có biết 10 diễn giả nổi tiếng thế giới hiện nay là ai không?

Top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam

1. Diễn giả Brian Tracy

Diễn giả Brian Tracy
Diễn giả Brian Tracy

Brian Tracy – sinh ngày 5/11/1944 tại Canada. Ông là diễn giả hàng đầu thế giới về lĩnh vực đào tạo bán hàng. Trước khi trở thành diễn giả nổi tiếng, ông là chủ của rất nhiều cuốn sách về cách quản lý, kinh doanh và bán hàng. Nhưng sau này, các bài diễn thuyết của ông lại tập trung vào việc phát triển bản thân, giúp các doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân sự.

2. Diễn giả Les Brown

Diễn giả Les Brown
Diễn giả Les Brown

Les Brown – sinh ngày 17/2/1945 tại Mỹ. Từng bị coi là một đứa trẻ chậm phát triển và đúp lớp, thậm chí là bị cho nghỉ học vì không theo nổi bài giảng trên lớp. Nhưng nhờ tình yêu tương và sự kiên trì của mẹ mình, Les Brown vẫn vươn lên và thậm chí trở thành 1 chính trị gia, thành viên Hạ viện Ohio. Các bài diễn thuyết của ông luôn động đến trái tim người nghe, truyền cho họ thông điệp quyết tâm, kiên trì và “làm bất cứ điều gì để thành công”.

3. Diễn giả Nick Vujicic

Diễn giả nổi tiếng Nick Vujicic
Diễn giả nổi tiếng Nick Vujicic

Nick Vujicic – sinh ngày 4/12/1982 tại Úc. Đây chính là diễn giả nổi tiếng nhất đã từng đến Việt Nam. Khác với các diễn giả khác thường giải đáp, đưa ra lời khuyên về việc kinh doanh. Nick Vujicic đem đến tới mọi người câu chuyện về cuộc đời anh, về cách mà anh đã vượt qua khó khăn và sống cuộc đời trọn vẹn nhát ra sao.

4. Diễn giả Tony Robbins

Diễn giả Tony Robbins
Diễn giả Tony Robbins

Tony Robbins – sinh ngày 29/2/1960 tại Mỹ. Ông là một trong những chuyên gia thành công nhất và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ. Tony Robbins không chỉ giúp các bạn trẻ, người khuyết tật – giống ông – có thể hoàn thiện bản thân. Ông còn mở lớp huấn luyện cho các CEO của các tập đoàn đa quốc gia và cả các chính trị gia về lĩnh vực nhân sự.

5. Diễn giả Jordan Belfort

Diễn giả Jordan Belfort
Diễn giả Jordan Belfort

Jordan Belfort – sinh ngày 9/7/1942 tại Mỹ. Ông được mệnh danh là Sói già phố Wall – dựa theo cuốn sách cùng tên do chính ông làm tác giả. Jordan Belfort từng phải ngồi tù 22 tháng vì việc gian lập cổ phiếu. Sau khi ra tù, ông viết sách hồi ký về bản thân và trở thành một diễn giả truyền cảm hứng về kinh tế, cũng như tầm quan trọng của sự trung thực trong cuộc sống.

6. Diễn giả Fabian Lim

Diễn giả Fabian Lim
Diễn giả Fabian Lim

Một diễn giả thực tụ tới từ Singapore: Fabian Lim. Anh không nói về cách bán hàng thông thường hay về giá trị con người như những diễn giả trên. Mà Fabian Lim lại đưa bạn đến thế giới của: kinh doanh trên mạng, SEO Web… Fabian Lim sẽ dẫn dắt các bạn tới những phương pháp tốt nhất để kiếm tiền qua mạng. Học viện đào tạo internet của anh cũng thu hút được rất nhiều học viên từ Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

7. Diễn giả Adam Khoo

Diễn giả Adam Khoo
Diễn giả Adam Khoo

Triệu phú hàng đầu Singapore Adam Khoo – đã trở thành 1 trong 25 triệu phú trẻ dưới 40 tuổi của Singapore ngay từ khi anh mới 26 tuổi. Mấu chốt của thành công được Adam Khoo đúc kết từ kinh nghiệm của chính mình. Khi anh bị đuổi khỏi trường học vì quá ngu dốt. Theo Adam Khoo, mấu chốt của thành công bắt đầu từ việc thay đổi tư duy của bản thân về tiềm năng của chính mình, gạt bỏ cảm xúc tiêu cực.

8. Diễn giả Richard Brandson

Diễn giả Richard Brandson
Diễn giả Richard Brandson

Richard Brandson – sinh ngày 18/7/1950 tại Anh. Câu nói nổi tiếng của ông: Screw it, let’s do it – Mặc kệ nó, làm tới đi – đã mang đến sự hứng khởi và niềm cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Thay vì cứ lo lắng tính toán đến những con số, sự thất bại mà ta có thể gặp phải. Hãy mạnh dạn thử sức và phát triển bản thân.

9. Diễn giả Jack Canifield

Diễn giả Jack Canfield
Diễn giả Jack Canfield

Với 210 đầu sách được làm tác giả và đồng tác giả, diễn giả Jack Canifield đang đứng đầu Kỷ lục Guinness Thế giới về xuất bản sách. Cũng là một trong những doanh nhân thành công từ 2 bàn tay trắng, Jack Canifield biết cách tốt nhất để chỉ dẫn cho mọi người cũng như các doanh nghiệp, công ty lớn các nguyên tắc thành công.

10. Diễn giả Jack Ma

Diễn giả - Tỷ phú Jack Ma
Diễn giả – Tỷ phú Jack Ma

Vị tỷ phú – diễn giả nổi tiếng nhất thế giới hiện nay: Jack Ma. Ông chính là người đã sáng lập ra trang mạng mua sắm lớn nhất Trung Quốc: Alibaba. Vào thời điểm chỉ có Amazon, Ebay – các trang mạng mua sắm của Mỹ, Alibaba đã tấn công thị trường mua sắm trực tuyến Trung Quốc. Với nhiều thất bại vào lúc khởi nghiệp với công ty Internet, Jack Ma luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn và cuộc sống và khó khăn khi khởi nghiệp tới các bạn trẻ.

Đa số các vị diễn giả trên đều đã về Việt Nam diễn thuyết, mỗi vé đi nghe họ diễn thuyết có giá thành khá cao, nhưng để đổi lấy những kinh nghiệm để đời giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống không phải là đắt. Nếu bạn không thể đến gặp họ trực tiếp, hãy đọc các cuốn sách mà họ viết và thử khởi nghiệp nhé.