Top 10 fandoms Kpop hùng hậu nhất mà bạn nên công nhận

0
312

Kpop fandoms chính là sự khẳng định cho sự thành công của nhóm. Một nhóm nhạc sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu họ có một fandoms hùng hậu và được các fan ửng hộ bằng những điều ý nghĩa. Tại Hàn Quốc có rất nhiều nhóm nhạc hàng đầu và cộng đồng fans của họ cũng vô cùng lớn trên cả thế giới. Hôm nay 10Hay và các bạn cùng tìm hiểu xem fandoms nào là hùng hậu và đáng để cho thần tượng của họ tự hào nhé!

Bài viết liên quan:

1. ELF – Super Junior là Fandoms số 1

Trong rất nhiều nhóm nhạc, chúng tôi chọn ELF là fandoms số 1 không phải vì họ có số lượng áp đảo so với những fandoms khác mà chọn họ bởi vì họ có sự hài hòa giữa các yếu tố để tạo nên điều vĩ đại. Chắc hẳn đã là một fan của Kpop bạn sẽ biết đến Super Junior và mức độ phủ sóng của họ. Có rất nhiều bạn cho rằng Super Junior đang hết thời, nhưng theo tôi họ là một tượng đài của Kpop. Bạn phải hiểu sự tồn tại của một nhóm nhạc tại Hàn Quốc sẽ không dài và để luôn là số 1 là điều không thể. Nhưng Super Junior họ có cái được gọi là “gừng càng già càng cay”.

Theo như thồng kê thì cho tới thời điểm này, Super Junior luôn là cái tên mang lại lợi nhuận nhiều nhất, nhì cho SM. Số lợi nhuận đó không phải tự mà có, mà do độ nổi tiếng và mức độ chịu chơi của fandoms của họ. Với một nhóm nhạc kì cựu thì họ hiện tại cần sự lâu dài hơn là sự hơn thua với nhóm khác.

ELF chính là cái tên đã vượt qua rất nhiều fandoms lớn trên thế giới để trở thành người nhận giải thưởng cao quý “Fandom Choice” tại lễ trao giải Teen Choice Awards tại Mỹ vào ngày 17/8/2015. Và ELF chính là fandoms có những lần tình nguyện tuyệt vời đáng kể đến như: xây trường học mang tên Super Junior tại Châu Phi, quyên góp các khoản tiền, gạo cho các tổ chức từ thiện quốc tế,…

Fandoms
Fandoms hùng hậu nhất

2. VIP – BigBang

VIP là fandoms vô cùng mạnh và có tuổi đời không hề nhỏ. Độ phủ sóng của họ trên khắp thế giới. BigBang luôn được gọi là những “ông vua của Kpop”. Chính vì thế khong khó hiểu khi VIP luôn là cộng đồng fan đông dân hàng đầu. Với tài năng tuyệt vời của mình họ luôn mang đến những điều tuyệt vời cho fans của mình. Là một nhóm nhạc sở hữu rất nhiều bản hit và luôn khiến tất cả mọi người ngả mũ thán phục.

Không chỉ là các thần tượng của mình là số 1 mà VIP cũng trở nên tuyệt vời hơn để xứng tầm với các thần tượng. VIP luôn tồn tại khắp mọi nơi và luôn có những sự kiện lớn mang tầm cỡ. Số lượng album, vé bán ra luôn mang một con số gây choáng khiến cho nhiều nhóm nhạc khác phải ngả mũ.

fandoms
VIP

3. Cassiopeia – TVXQ

Fandoms mang đến sự áp đảo là Cass. Bạn có thể gặp rất nhiều fandoms tuyệt vời nhưng khó có một fandoms nào nhiệt huyết và coi thần tượng như là một điều tuyệt vời nhất. Màu đỏ của Cass luôn phủ sóng tất cả những nơi mà TVXQ xuất hiện.Nó như là một niềm động lực lớn lao cho các thành viên.

Cass chính là yếu tố giúp cho các thành viên dù không còn cùng hoạt động bên nhau nhưng lại luôn gắn bó và quan tâm nhau. Bạn sẽ thấy các Cass tuyệt vời như thế nào khi bạn thấy họ dù đã có gia đình hay còn đang đi học đều mang một tình yêu vô cùng lớn cho thần tượng của mình.

fandoms
Cassiopeia – TVXQ

4. SONE – SNSD

Cái tên tiếp theo đó là SONE. SONE chính là ngôi nhà ấm áp của 9 cô gái nhà SNSD. Bạn sẽ thấy màu hồng luôn xuất hiện khi các cô gái tuyệt vời của chúng ta có mặt. SONE mang đến cho SNSD rất nhiều điều tuyệt vời khi là fandoms của nhóm nữ hàng đầu. Họ mang theo rất nhiều tình cảm cho nhóm nhạc quốc dân này.

fandoms
SONE

5. EXO- L – EXO

Một fandoms nhiệt tình, đó là những từ mà tôi ấn tượng về EXO – L. Có thể đây là fandoms trẻ nên họ còn rất cuồng và nhiệt tình chứ không giống như các fandoms ở trên. Họ luôn có những điều khiến các fandoms đàn chị phải học hỏi nhiều. EXO – L cũng chính là fandoms đang hot nhất hiện tại khi họ đang dần cùng thần tượng của mình khẳng định thương hiệu.

fandoms
EXO – L

6. Shawol – Shine

Fandoms được mệnh danh là những fans văn minh nhất. Đừng nghĩ họ vậy là chưa cuồng là chưa yêu idol nhé!. Họ luôn giữ khoảng cách với idol của mình để tạo cho thần tượng sự thoải mái. Chính vì vậy với các thành viên của Shine họ luôn được thoải mái ra ngoài mà không lo bị fans rượt. Phải yêu quý thần tượng đến mức nào họ mới có thể vượt qua được niềm vui khi gặp idol để làm vậy?

fandoms
Shawol

7. HOTTEST – 2PM

HOTTEST luôn mang đến một không gian bốc lửa. 2PM là một nhóm nhạc vô cùng nam tính của Hàn Quốc. Bạn sẽ cảm thấy rất nóng bỏng khi mình là HOTTEST và được hòa mình vào không gian của họ. HOTTEST có rất nhiều hoạt động xuyện quốc gia và mang ý nghĩa lớn trong cộng đồng fan của mình.

fandoms
HOTTEST

8. ARMY – BTS

Đây là một fandoms có thể nói là còn trẻ nhất trong số những fandoms tại đây. Nhưng họ lại có những điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có. Từ idol đến fans đều mang đến cho mọi người xung quanh họ sức trẻ và tình yêu thương. Các thành viên của BTS còn rất trẻ và tương lai của họ còn rất rộng mở. Với những gì họ làm được thì chúng ta nên chờ đón họ trong những năm tiếp theo. ARMY còn rất trẻ và có nhiều bạn teen, không biết họ sẽ có được vĩ đại và gắn kết như các fandoms huyền thoại ở trên không. Nhưng bản thân tôi luôn kì vọng vào họ. Những chàng trai tài năng và đầy đam mê.

fandoms
ARMY – BTS

9. Shinhwa

Màu cam chính là màu của fandoms fans Shinhwa. Gần đây có rất nhiều sự tranh cãi về màu lightstick của hai nhóm nhạc Shinhwa và Ikon. Với quan niệm của mình thì Shinhwa là nhóm nhạc đã tồn tại gần 20 năm và fandoms với màu cam đã trở thành một điều không thể thay đổi của Kop. Tôi còn nhớ khi xem Weekly Idol đợt gần đây, 2 MC của chương trình đã mặc màu áo màu cam và nói rằng khi nhìn thấy màu áo này thì chúng ta biết ai sắp đến chương trình. Chứng tỏ một điều màu cam nó thuộc về Shinwa như cách nó thuộc về đội tuyển Hà Lan vậy. Với Shinhwa hơn tất cả họ là tiền bối lớn trong các tiền bối lớn của Kpop. Chúng ta nên trân trọng họ.

fandoms
Màu fandoms của Shinnwa

10. Triple’S – SS501

Cái tên cuối cùng tôi muốn nhắc đến là Triple’S. Có lẽ SS501 đã không còn tồn taị khá lâu rồi, nhưng tôi muốn nhắc tới cái tên fandoms này để như nhắc tới sự tồn tại của họ dù chỉ là nhắc mà thôi. Những gì 5 chàng trai SS501 cùng nhau làm rất đáng trân trọng. Có lẽ đọng lại trong những ai là fans của họ sẽ là thật nhiều sự nuối tiếc. Nhưng ngoài kia chúng ta vẫn thấy những chàng trai, cô gái Triple’S vẫn đang yêu thương SS501.

fandoms
Triple’S

Không một nhóm nhạc nào có thể đánh thắng được thời gian. Không có bất cứ ai có thể mãi mãi trên đỉnh cao. Nhưng những gì họ đã làm đều đáng ghi nhận và đều vĩ đại.

Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here