Top 10 thể loại đam mỹ thu hút nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

0
186

Đam mỹ là thể loại truyện đang được rất nhiều bạn trẻ đón đọc. Đam mỹ chính là loại tiểu thuyết lãng mạn giống với ngôn tình nhưng nó lại lấy chủ đề về tình yêu của nam – nam để khai thác. Đam mỹ có nhiều thể loại khác nhau và được yêu thích tại rất nhiều nước trên thế giới. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem thể loại đam mỹ nào thu hút nhiều người xem nhất nhé!

Top 10 thể loại đam mỹ thu hút nhất hiện
Top 10 thể loại đam mỹ thu hút nhất hiện

Nếu thích thể loại đam mỹ các bạn không nên bỏ qua bài viết Top 10 website đọc truyện online tốt nhất Việt Nam để thưởng thức nhé!

Bài viết liên quan:

Loading...

1. Đam mỹ hiện đại

Đơn giản là có thể mọi người đã hiểu thể loại đam mỹ này nới về điều gì. Đó chính là thể loại khai thác tình yêu giữa nam – nam trong thế giới hiện đại. Đôi khi là câu chuyện giữa hai cậu bạn học chung lớp, giữa một vị tổng giám đốc với cậu nhân viên của mình hay đơn giản là thứ tình cảm đáng mơ ước giữa hai chàng diễn viên nổi tiếng,… Rất nhiều câu chuyện được thể hiện qua thể loại này. Mỗi câu chuyện đều mang những ý nghĩa khác nhau và có một lượng người xem không nhỏ.

Một số truyện hay như: Cậu là nam tớ vẫn yêu, Thượng Ẩn, Tranh phong,…

2. Thể loại đam mỹ cổ Trang

Thể loại thu hút tiếp theo là cổ trang tương tự với hiện đại thì đây là thể loại kể về những câu chuyện trong thời ổ đại. Những tình tiết trong truyện cổ đại thì mang tính lịch sử. Bạn có thể được theo dõi câu chuyện tình yêu giữa một vị vua và một vị tể tướng, tình yêu của hai công tử nhà giàu hay tình yêu giữa hai vị anh hùng thời đại. Có rất nhiều yêu thích thể loại đam mỹ đặc biệt này. Thể loại này cũng rất nhiều người khen là có sự đầu tư về nội dung hơn các thể loại khác.

3. Cường công –  nhược thụ

Đây là thể loại truyện có công là một người bá đạo, lạnh lùng, mạnh mẽ còn thụ lại nhu nhược, yếu đuối hiền lạnh. Đôi khi nó là những câu chuyện diễn ra ở hiện đại, hay là những câu chuyện trong cổ đại. Thể loại đam mỹ này đôi khi công bá đạo luôn bảo vệ chăm sóc thụ mặc dù ngoài mặt thì lại lạnh lùng. Nhưng cũng đôi khi là những tình huống công ngược thụ, mang rất nhiều đâu khổ cho thụ. Bạn sẽ rất thích thú với thể loại này khi muốn nhìn thấy một anh chàng công chuẩn hoàn hảo.

Một số truyện hay: Cậu là nam tớ vẫn yêu, Dật Ninh, Dưới ánh mặt trời,…

4. Cường công – Cường thụ

Đây là thể loại đam mỹ rất hấp dẫn bởi những tình tiết đôi khi là đấu khẩu giữa công và thụ, đôi khi là công thụ là đối thủ luôn tranh đấu với nhau nhưng rồi lại yêu nhau. Trong thể loại này công và thụ đa số đều bá đạo và tài giỏi. Họ đều có những điểm mạnh và có khi lại là những chàng trai được vô cùng nhiều cô gái theo đuổi nhưng lại yêu nhau.

Một số truyện có thể kể tên là: Tranh phong, Thượng Ẩn, Dựa vào lão tử là công,…

5. Hỗ Công

Đây là thể loại truyện được ưu chuộng vô cùng. Nó gần giống với thể loại cường công cường thụ. Vì hai bên đều rất nam tính, mạnh mẽ và không ai là người chịu làm chuẩn thụ. Đội khi chuyện tranh xem ại làm công ai làm thụ cũng đã đủ làm cho thể loại này có số chương không ít. Người vừa làm công vừa làm thụ được gọi là 0,5.

6. Đam mỹ hài

Đây là thể loại luôn rất đắt khách, bởi đây là thể loại mang đến nhiều tình huống hài hước cho người đọc có thể cười nghiêng ngả cả ngày. Bạn sẽ gặp thể loại truyện này ở rất nhiều trang truyện lớn và có số người xem khủng. Đôi khi thể loại này có xen lẫn với các thể loại khác tạo nên các thể loại nhỏ như: hiện đại hài, cổ trang hài, hài hước vườn trường,…

Một số truyện hay như: Cậu là nam tớ vẫn yêu, thượng ẩn, Hỗn đản nói thích tôi thì chết sao, kịch bản không phải như vậy,…

7. Đam mỹ ngược

Thể loại này có độ dài trung bình so với các truyện khác tương đối nhiều. Thể loại đam mỹ này bạn sẽ gặp những tình huống đôi khi là vô vàn những sự hiểu lầm. Cũng có những tình huống đôi khi cả hai bên yêu nhau nhưng họ có một khoảng cách, một lý do khiến cả hai dằn vặt lẫn nhau. Đọc loại truyện này đôi khi bạn sẽ rơi rất nhiều nước mắt, nhưng lại không thể không đọc tiếp câu chuyện. Bạn sẽ rất thích thể loại truyện này vì nó có nhiều tình huống gây bất ngờ cho bạn hơn nhiều thể loại khác.

Một số truyện hay: Kinh thuế, Hồn hồn than, Hoa vũ doanh ca,…

8. Đam mỹ sủng

Đây là thể loại ngược lại hoàn toàn so với thể loại đam mỹ ngược. Trong thể loại đam mỹ này bạn sẽ chỉ gặp những tình huống ngọt như mật, khiến bạn yêu thích vô cùng. Đôi khi là công sẽ bao dung cho thụ dù có bất cứ điều gì xảy ra. Thể loại truyện này thật sự thụ giống như ông hoàng vậy. Đôi khi khiến ta ngưỡng mộ, ghen tị.

Một số truyện hay như: Dụ hồ nhập hổ khẩu, Miễu mễ, ăn ta luôn đi, Ca thần chi luyến,…

9. Đam mỹ HE

Thể loại này có thể bao gồm hết thể loại ở trên nhưng thể loại này có đặc điểm là có kết cục có hậu và công và thụ về bên nhau. Thể loại đam mỹ này rất được ưu chuộng bởi hầu như khi đọc truyện chúng ta sẽ muốn các cặp đôi đến được bên nhau.

Một số truyện hay: Cậu là nam tớ vẫn yêu, thượng ẩn,…

10. Đam mỹ H văn

Đa số các truyện từ ngôn tình đến đam mỹ đều có cảnh H. Cảnh H người ta còn gọi là tình tiết cấm trẻ em dưới 18 tuổi. Truyện nào cũng có một chút, nhưng thể loại H văn thì nhiều hơn một chút đó. Bạn nào có sở thích thì có thể tìm đọc thể loại này. Nên nhớ cần trên 18 tuổi nhé các hủ nữ của chúng ta.

Mỗi thể loại đam mỹ đều mang một nét riêng. Đôi khi là những tình huống hài hước vô cùng, cũng có nước mắt rơi,… Nhưng khi đọc mỗi tác phẩm ta đều cảm nhận được cái tâm huyết của tác giả. Các bạn đọc hãy đọc những tác phẩm đam mỹ và tận hưởng nhé!

Đọc thêm: