Top 10 thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa tại Việt Nam

0
537

Những thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa tại Việt Nam có nguồn gốc từ các nước lân cận như Đài Loan, Singapore, Trung quốc…có hương vị và thương hiệu độc quyền. Bạn cũng có thể sẽ trở thành ông bà chủ của chính mình ngay sau khi mua lại một nhượng quyền kinh doanh trà sữa trong top 10 thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa tại Việt Nam do website 10Hay.com cung cấp trong bài viết chuyên trang tuần này, đó cũng là mơ ước và cách làm giàu của rất nhiều người hiện nay.

thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa
Bumba là thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa

1. Thương hiệu Trà Sữa Bumba

Website: http://www.trasuabumba.com/

Nguyên liệu được kiểm duyệt và nhập khẩu từ Singapore và Đài Loan, không sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trà Sữa Bumba mang 1 phong cách takeaway, . không mới, nhưng lại rất mới theo cách riêng của mình. Cho nên, hệ thống chuỗi trà sữa Bumba đã có mặt khắp ba miền Bắc Trung Nam của nước ta với logo có màu sắc đặc trưng là màu nâu có dòng chữ mang thương hiệu dễ nhớ, dễ tìm khi bạn thích thưởng thức món trà sữa thơm ngon, giàu dinh dưỡng của Bumba.

2. Thương hiệu trà sữa Gong Cha

Website: http://gongcha.com.vn/

Gong Cha là hệ thống thức uống nhượng quyền thành công với hơn 1100 cửa hàng có mặt trên 18 quốc gia trên thế giới và số lượng cửa hàng hiện tại đang không ngừng tăng lên. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam năm 2014 đến nay, Gong Cha Việt Nam đã và đang tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng với mục đích phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Để thực hiện được điều đó, Gong Cha Việt Nam đang tìm kiếm đối tác cùng chia sẻ chung mục đích, tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và hệ thống nhượng quyền của chúng tôi. Gong Cha nhượng quyền tại các thành phố lớn, ngoại trừ: Tp.HCM, Tp.Hà Nội, tỉnh Bình Dương.

3. Nhượng quyền thương hiệu Trà sữa High Tea

Website: http://www.trasuahightea.com/

Trà sữa High Tea là một trong những đơn vị nhượng quyền thành công trong lĩnh vực trà sữa . Kinh nghiệm của cùng với thị trường tiềm năng trên toàn quốc của mình sẽ đem lại cho bạn sự đảm bảo về sản phẩm và tính hệ thống đã được chứng nhận cũng như có được sự ủng hộ của một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Tất cả những người mua nhượng quyền của High Tea đều đón nhận chất lượng sản phẩm, sự tận tình, khả năng phát triển của High Tea , và cùng cam kết nâng thương hiệu High Tea lên một tầm cao mới. Tất cả những nguyên liệu để tạo thành sản phẩm của High Tea đều được chứng nhận sản phẩm do Sở Y tế cấp.

4. Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh lớn nhất Trà Tiên Hưởng

Website: http://tratienhuongfreshtra.com/

Trà Tiên Hưởng luôn đồng hành với những người có cùng quan điểm xây dựng thương hiệu Trà Sữa Tiên Hưởng, đưa sản phẩm của mình tham gia vào thị trường và cùng chia sẻ lợi nhuận trong hệ thống Trà Tiên Hưởng – Fresh Trà. Bên cạnh đó, Trà Tiên Hưởng cũng mong muốn trở thành đối tác tin cậy và chiến lược trong nhiều lĩnh vực của tất cả các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đang hoạt động tại thị trường Việt Nam trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. Trà Tiên Hưởng cũng cam kết hỗ trợ các đại lý phát triển doanh số bán hàng bằng các chiến lược phát triển dịch vụ khách hàng và marketing trong toàn hệ thống.

5. Nhượng quyền thương hiệu Trà sữa Goky

Website: http://gokytea.com/

Trà sữa Goky mong muốn mở rộng chuỗi cửa hàng của mình không chỉ dừng lại ở khu vực Hà Nội mà có thể đưa thương hiệu Goky đến với các bạn trẻ trong cả nước đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng và “fan ruột” của Goky hiện nay. Với định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực trà sữa, cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung giàu nhiệt huyết. Để thực hiện xứ mệnh của mình, Trà sữa Goky đang tìm kiếm những đối tác cùng chung lý tưởng để cùng chung sức hiện thực hóa mục tiêu cũng như đảm bảo doanh thu cho các cửa hàng chi nhánh.

6. Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Dingtea

Website: http://www.dingtea.vn/

Dingtea hiện là thương hiệu đồ uống lớn nhất của Đài Loan tại Trung Quốc. Thương hiệu Ding Tea đang như một cơn bão rất nhanh chóng lan rộng ra xung quanh những nước Châu Á. Đi đến đâu Ding Tea cũng nhận được sự yêu quý của khách hàng các nước. Đây cũng là loại trà có hương vị khác biệt nhất, đủ tiêu chuẩn và là thương hiệu đồ uống duy nhất để đưa vào giới thiệu tại Shanghai World Expo 2010. Tại khu vực Châu Á, Dingtea đã có hơn 350 chuỗi cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam của Trung Quốc, trên toàn thế giới Ding Tea sở hữu chuỗi 650 cửa hàng.

7. Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Hoa Hướng Dương

Website: http://www.hoahuongduong.vn/

Trong bối cảnh năng động của nền kinh tế thời kỳ hội nhập, Hoa Hướng Dương sẵn sàng chào đón và hợp tác có chọn lọc với tất cả các nhà đầu tư muốn trở thành đại lý nhượng quyền kinh doanh tất cả các sản phẩm của Hoa Hướng Dương. Hoa Hướng Dương cũng cam kết hỗ trợ các đại lý phát triển doanh số bán hàng bằng các chiến lược phát triển dịch vụ khách hàng và marketing trong toàn hệ thống. Bên cạnh đó, Hoa Hướng Dương cũng mong muốn trở thành đối tác tin cậy và chiến lược trong nhiều lĩnh vực của tất cả các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đang hoạt động tại thị trường Việt Nam trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

8. Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Tocotoco

Website: http://www.tocotocotea.com/

Tocotoco franchise đang tìm kiếm đại lý tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Có mặt tại tất cả các cung đường ăn uống tấp nập và nhộn nhịp của Hà Thành với gần 30 cơ sở và không dừng lại ở đó, TocoToco đã vươn mình đến Nghệ An, và một số tỉnh thành khác. Dự kiến trong năm nay và tương lai Tocotoco sẽ đến gần hơn với các bạn trẻ ở khắp mọi miền Tổ quốc. Để làm được điều này Tocotoco mong muốn được hợp tác và cùng phát triển thương hiệu với chính người yêu thích kinh doanh, đam mê với nghề phá chế.

9. Nhượng quyền thương hiệu trà sữa Azteen

Website: http://azteen.vn/

Cửa hàng mẫu AZTeen có những đặc điểm vượt trội so với các cửa hàng nhượng quyền bình thường khác như sau: cửa hàng có doanh thu và lợi nhuận cao nhất, đông khách nhất, có chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quản lý tốt nhất và có nhiều quyền lợi đặc biệt và nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty nhiều nhất. Bạn được hưởng 20% giá trị của các hợp đồng nhượng quyền được ký kết sau khi thực hiện ăn thử và tìm hiểu thông tin tại cửa hàng (trung bình 25 triệu/ tháng), hưởng 05 triệu cho một lần tổ chức ăn, uống thử tại cửa hàng mẫu, hưởng 05 triệu cho một bộ nhân viên đầu bếp (pha chế), nhân viên thực hiện tiếp nhận đào tạo tại cửa hàng à rất nhiều nguồn lợi riêng có khác mà chỉ cửa hàng mẫu mới có.

10. Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa R&B

Website: http://rb-tea.vn/

Thương hiệu trà nổi tiếng thế giới R&B do một sinh viên giỏi đến từ Đài Loan tên là Bruce, Công ty được thành lập từ năm 2006, đến nay R&B đã mở rộng kinh doanh trong và ngoài nước, có hơn 500 cửa hàng. Chúng tôi đã kiên trì, giữ vững chất lượng sản phẩm để đạt yêu cầu, được sự ủng hộ mạnh mẽ của đội ngũ có hơn 30 năm kinh nghiệm và kỹ thuật về trà, đã xây dựng nên một hệ thống đào tạo huấn luyện cấp thế giới, cố gắng đạt tiêu chuẩn chất lượng như nhau tại mỗi cửa hàng. Và đã có nhà máy gia công thực phẩm. Đưa tầm nhìn ra thế giới, R&B nỗ lực trở thành thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà, đồng thời đưa văn hóa trà đến khắp thế giới.

Những thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây đã mang đến các cơ hội và thử thách cho các bạn trẻ mong muốn định hướng tương lai và có thu nhập cao. Một mô hình kinh doanh có sự đầu tư của chính bạn và sự hỗ trợ từ phía thương hiệu nhượng quyền đã giúp bạn tự tin tự làm chủ lấy cửa hàng của riêng mình.