Top 5 website danh bạ công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam

1058

Mời bạn cùng tham khảo Top 5 website danh bạ công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Các danh bạ này được cập nhật tự động và thủ công liên tục mỗi ngày. Chú ý các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải lúc nào cũng chính xác vì có sự sai xót trong quá trình thu thập hoặc dữ liệu đã bị thay đổi những trang danh bạ chưa cập nhật hoặc không bao giờ cập nhật lại.

Top 5 website danh bạ công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam

Trang vàng Việt Nam là website cung cấp thông tin doanh nghiệp, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại lớn và tốt nhất Việt Nam hiện nay, với hơn 250.000 doanh nghiệp trên toàn quốc, hơn 3.000 phân loại ngành nghề và hơn 1.000.000 sản phẩm và dịch vụ,…Trung bình một ngày website có tới hơn 280 nghìn lượt truy cập để tìm kiếm các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ và các đối tác kinh doanh.

Thông tin của doanh nghiệp trước khi đăng tải trên Trang vàng luôn được xác minh và cập nhật một cách chính xác, có sự hợp tác của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có những tiêu chuẩn đánh giá, sắp xếp, định hướng tìm kiếm,…để khách hàng luôn tìm được những nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ và đối tác tốt và tin cậy nhất, qua đó nắm bắt được những cơ hội kinh doanh, đạt hiệu quả cao nhất.

Mặt khác, để giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng hệ thống Website miễn phí cho doanh nghiệp. Được sử dụng như một website thông thường, được miễn phí thiết kế, miễn phí tên miền, miễn phí hosting,…có account quản trị thông tin, cập nhật sản phẩm dịch vụ, dễ sử dụng, bảo mật và an toàn, hiện đã có hơn 6.000 doanh nghiệp đã sử dụng hơn 5 năm và rất hiệu quả.

Trang Thông tin công ty được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người. Mọi yêu cầu điều chỉnh đều không thể thực hiện.

Đây là cổ máy tự động được lập trình và thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Cho nên tất cả các thông tin chi mang tính chất tham khảo.

Trang web masocongty.vn được lập ra nhằm giúp các kế toán viên, các nhân viên tài chính cũng như các doanh nghiệp mới khởi sự dễ dàng tìm được danh sách các công ty theo yêu cầu.

Chúng tôi đánh dấu chỉ mục tất cả các thông tin liên quan đến công ty nhằm giúp các bạn có thể tìm kiếm thuận tiện nhất. Bạn có thể tìm kiếm theo:

 • Tên công ty tiếng Việt
 • Tên công ty tiếng Anh
 • Tên giám đốc
 • Mã số thuế công ty
 • Địa chỉ

Các thông tin được cập nhật hàng tuần để đảm bảo sát thực nhất với thông tin chính thống. Toàn bộ việc cập nhật được chương trình máy tính lấy tự động từ các nguồn tin cậy.

Dữ liệu trên website Hồ Sơ Công Ty cung cấp hoàn toàn miễn phí!

Nội dung dữ liệu được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người. Thông tin dữ liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên internet:

 • Tổng Cục Thuế – Bộ Tài Chính: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp
 • Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia: https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/vi-vn/searchenterprises.aspx
 • Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/

VinaBiz được xây dựng để tra cứu thông tin về doanh nghiệp, công ty ở Việt Nam thuận tiện đơn giản.

Thông tin được cập nhật tự động từ nhiều nguồn hàng ngày, đảm bảo độ chính xác cao.

Nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, VinaBiz mở thêm các chuyên mục:

 • Tin tức tổng hợp
 • Bài viết tham khảo
 • Hỏi đáp
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vé tàu sapa
2 years ago

hay đăng ký trang vàng, cám ơn AD đã chia sẻ thông tin, mình cũng có thêm vài trang nữa để để đang ký

nguyễn thanh tú
3 years ago

lúc trước mình biểt có trang vàng giờ minh biết thêm được các trang này nữa, cám ơn admin

Hà Thúy
3 years ago

Trước làm kinh doanh, vào các trang website này nhưng hay bị khóa IP máy. Có cách nào khác phục không ạ