Top 10 website giáo dục giới tính nổi tiếng bạn nên biết

0
279
Loading...

Website giáo dục giới tính hoạt động một cách nghiêm túc nhằm đem lại những kiến thức cơ bản cho các bạn trẻ, phụ huynh học sinh một địa chỉ đáng tin cậy khi giáo dục con trẻ đang bước vào độ tuổi dậy thì, thay đổi sắc vóc cơ thể, hay tìm tòi về giới tính. Cho nên, bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm đối phó một cách khoa học khi con trẻ thắc mắc những vấn đề liên quan tới tình dục, giới tính. Website 10Hay.com tổng hợp và giới thiệu 10 website giáo dục giới tính hay và uy tín nhất làm hành trang cho bạn và con cái của bạn trước ngưỡng cửa tuổi dậy thì dược xem là lứa tuổi ‘ổi ương’ nên cần sự đồng hành thân thiết của các bậc làm cha mẹ định hướng cho con phát triển và trưởng thành tốt.

website giáo dục giới tính hay nhất
ykhoa.net là website giáo dục giới tính hay nhất

1. Tuổi trẻ và tình dục của giáo sư Nguyễn Quyền Tài

Website: http://www.ykhoa.net/

Ykhoa.net nhận được tài liệu giáo dục giới tính miễn phí do GS Nguyễn Quyền Tài gởi đến, nhờ giới thiệu tới độc giả ykhoa.net tài liệu được nhóm giáo sư, bác sĩ, dược sĩ người Việt Nam tại Hoa Kỳ và Canada thuộc nhóm tư vấn sức khỏe trực tuyến Sống Khỏe biên soạn. Các tác giả mong đợi nhiều người đọc và giới thiệu cho nhiều người khác phổ biến kiến thức giáo dục giới tính.

Loading...

2. Website Kiến Thức Giới Tính

Website: http://kienthucgioitinh.org/

Ở Việt Nam kiến thức giới tính còn chưa phổ cập và nhiều người vẫn né tránh để lại những hậu quả đáng tiếc. Trang web về kiến thức giới tính: Kienthucgioitinh.org ra đời nhằm cung cấp các thông tin cơ bản nhất về giới tính, đời sống tình dục và những bệnh lý liên quan. Bạn có thể tìm hiểu, đặt câu hỏi về các bệnh lý, triệu chứng hay các thắc mắc băn khoăn trong chuyện chăn gối hay sức khỏe sinh sản. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

3. Kotex Girl Space

Website: https://www.girlspace.com.vn/

Với hiểu biết tường tận về những vấn đề “rất con gái” và sức khỏe giới tính tuổi chúng mình, các chuyên gia của Kotex Girlspace sẵn sàng “cứu bồ” bạn bằng những kinh nghiệm bổ ích, giúp bạn tự tin vượt qua mọi trở ngại và luôn vui sống yêu đời. “Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, giới tính, sức khỏe với Kotex Girlspace.

4. Giáo dục giới tính cho tuổi mới lớn

Website: http://giaoducgioitinh.com.vn/

Trang website chia sẻ những bài viết được chia sẻ thành từng chuyên mục như kiến thức giới tính, dậy thì, phòng the, bệnh tình dục, biện pháp tránh thai, món ăn bài thuốc. Những chuyên mục này nhắm đến đối tượng là giới trẻ cung cấp kiến thức y học về giới tính, thắc mắc ‘không biết hỏi ai’ của những bạn trẻ. Đây cũng là website nhận giải đáp những câu hỏi của các bậc làm cha mẹ về vấn đề tuổi dậy thì của con cái đang bước vào tuổi dậy thì.

5. Tư vấn tuổi hoa

Website: http://www.tuvantuoihoa.org.vn/

Từ khi chính thức thành lập văn phòng tại Việt Nam, ADRA tại Việt Nam đã thực thi gần 200 dự án trên hơn 50 tỉnh thành của Việt Nam. Phù hợp với xu hướng của mạng lưới ADRA toàn cầu, chương trình của ADRA tại Việt Nam tăng cường tập trung vào nhu cầu về lĩnh vực y tế bao gồm chăm sóc bà mẹ mang thai, sức khoẻ sinh sản tình dục vị thành niên, HIV / AIDS, sạch nước, vệ sinh môi trường, cải thiện đời sống, xây dựng năng lực, quản lý rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu.

6. HIV online- tuổi trẻ, giới tính và HIV

Website: http://www.hiv.com.vn/

Trong những ngày đầu tiên, các nghệ sĩ tại New York đã tạo ra dải ruy băng đỏ phân phát xung quanh những điểm biểu diễn nghệ thuật và rạp hát Mỹ. Ban đầu, các dải ruy băng được chú thích tại sao chúng ta đeo nó, nhưng cuối cùng thì các dòng chú thích bị loại bỏ vì ý nghĩa biểu tượng của nó trở nên thông dụng. Những nghệ sĩ đưa ra ý tưởng sau này trở thành biểu tượng nổi tiếng: dải ruy băng đỏ, biểu thị sự ủng hộ và giúp đỡ dành cho người sống chung với HIV / AIDS.

7. Sức khỏe cộng đồng

Website: http://www.suckhoecongdong.com/

Chúng tôi cung cấp kiến thức giới tính, tình trạng tiền mãn kinh, kinh nghiệm về giới tính, tình dục an toàn cho độc giả khắp nơi có những thắc mắc cần giải đáp và hướng dẫn tỉ mỉ. Những bài viết mang tính khoa học, nghiên cứu chuyên sâu được in ấn và phát hành dưới sự kiểm duyệt của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong ngành y học có tâm với nghề.

8. Nhịp cầu sức khỏe

Website: http://nhipcausuckhoe.com.vn/

Trang website thông tin và chia sẻ các bài viết về kiến thức giới tính, tình dục cần  thiết, cơ bản giúp bạn hiểu một cách đúng đắn, khoa học những thông tin về bệnh tật, triệu chứng, hay cách phòng ngừa những bệnh liên quan đến tình dục, HIV,…Bạn cũng có thể dựa vào những kiến thức giới tính mà chúng tôi đã cung cấp để trao đổi, trò chuyện cùng con cái tuổi teen hay truy cập cùng con để giúp con thấu hiểu và tự tìm hiểu về những thay đổi của bản thân.

9. Chăm sóc sức khỏe

Website: http://cachtranhthai.net/

Trang web cachtranhthai.net được xây dựng nhằm sưu tầm các kiến thức về cách tránh thai, chuyên mục sức khỏe – làm đẹp giúp cho mọi người có một cách nhìn và hiểu biết chính xác hơn về cơ thể mình. Toàn bộ thông tin trên trang website được chúng tôi thu thập từ nhiều nguồn trên Internet nhằm phục vụ, chăm sóc cho đời sống sức khỏe cá nhân và gia đình ngày càng tốt hơn. Các thông tin trên trang website chỉ mang tính chất tham khảo, quý vị không nên tự ý áp dụng những hướng dẫn hay phương pháp điều trị trong trang website này mà không có sự đồng ý của bác sĩ.

10. Sức khỏe và giới tính

Website: http://suckhoevagioitinh.vn/

Bạn đang có những vấn đề trong tình cảm hay tâm sinh lý? Thật khó cho bạn để thẳng thắn bày tỏ tâm sự hay tâm sự với người khác về vấn đề mình đang gặp phải. Sức khỏe và giới tính là nơi lắng nghe tâm sự của bạn, sẻ chia các khúc mắc bạn đang gặp phải,, vấn đề một cách chân thực nhất về mọi khía cạnh tình cảm, tâm sinh lý …Sức khỏe giới tính là trang web cung cấp kiến thức về các khía cạnh tâm sinh lý, tình cảm, đời sống tình dục giúp cho các cặp vợ chồng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Những website giáo dục giới tính vừa liệt kê bên trên là những chuyên trang về sức khỏe giới tính, sức khỏe tình dục đáng tin cậy, nơi chia sẻ, gửi gắm những tâm sự, thắc mắc của bạn đọc khi gặp các vấn đề khó nói, không biết nói cùng ai hãy liên hệ với chúng tôi để có những đáp án khoa học, chính xác và đúng hướng trong những vấn đề của bạn hay người thân.