Top 10 WordPress Hosting tốt nhất hiện nay


WordPress Hosting hiện nay cũng khá nhiều nhà cung cấp làm cho bạn trở nên khó chọn lựa dịch vụ nào cho tốt, chất lượng, an toàn và nhất là giá cả hợp lý với điều kiện của bạn nữa. Cho nên mình đã tìm hiểu kỷ và cũng đã sử dụng một số dịch vụ này rồi nên chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người để chọn cho mình một dịch vụ đúng như nhu cầu của bạn. Sau đây là các nhà cung cấp tốt nhất hiện nay cho WordPress Hosting đáp ứng cho bạn từ website cá nhân cho đến website cần nhiều lưu lượng truy cập.

1. Stablehost

Stablehost là nhà cung cấp hosting mà người Việt tin dụng nhất hiện nay. Đơn giản là dịch vụ hosting tại đây giá khá mềm và tốc độ server ổn định vào loại tốt nhât hiện nay. Vấn đề hổ trợ thì khá tốt 24/7 bằng email hoặc điện thoại.
Dịch vụ: Sharehosting, Reseller Hossting, VPS Hosting
Điểm nổi bật: Gói Starter thì chạy được 1 domain, nếu bạn dụng dụng nhiều site thì nâng lên gói PRO không giới hạn domain đăng ký. Nếu site bạn có lượt truy cập khủng thì bạn có thể nâng lên gói Enterprise là chạy vô tư. Bạn muốn sử dụng VPS tại đây cung cấp giá rất mềm có thể nói rẻ nhất hiện nay nhưng cấu hình Server còn cao hơn nới khác.
Mã giảm giá: Nhập mã coupon MINHTAMBLOG khi thanh toán để giản 40% trên giá trị thanh toán, chỉ áp dụng 1 lần duy nhất
Link giảm giá: Tại đây
stablehost-price

2. Godaddy

Godaddy được biết đến như nhà cung cấp domain số một thế giới hiện nay. Nhưng về Hosting thì chưa được đánh giá cao. Tuy nhiên vài năm trở lại đây thì họ cũng đã không ngừng cải tiến dịch vụ của mình tốt hơn. Đặt biệt là giá cả ở đây khá mềm rất tốt cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ phát triển dự án của mình. Mình cũng đang sử dụng dịch vụ Managed WordPress Hosting ở đây và thấy khá ổn về tốc độ và bảo mật nữa. Thích nhất là cài đặt khá đơn giản chỉ 1 cứ click là có ngay wordpress sử dụng liền.
Dịch vụ tốt: Domain, WordPress hosting
Điểm nổi bật: Nhiều khuyến mãi cho người mới đăng ký lần đầu.
Link giảm giá hosting: WordPress hosting 1$/month kèm miễn phí domain
Link giảm giá domain: Đăng ký mới doamin giá 0.99$

3. Hosgator

Hosgator là một trong những nhà cung cấp hosting lâu đời và lớn nhất thế giới hiện nay. Về chất lượng thì không có gì bàn cải. Tại đây bạn có thể mua Webhosting hoặc WordPress Hosting giá khá mềm và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá. Hiện tại giá gói Starter là 5.97$/ tháng không giới hạn băng thông. Hostgator nổi tiếng host chịu tải khá tốt và chính điều này cũng làm nên tên tuổi của họ như bây giờ.

  • Coupon giảm 9.94$: MinhTamBlog9D
  • Coupon giảm 25%: MinhTamBlog25P
  • Link giảm giá: http://hostgator.com

4. Arvixe

Arvixe không ồn ảo như các nhà cung cấp khác nhưng xét về chất lượng dịch vụ và danh tiếng thì không thua kém ai cả. Thêm nữa là mình đã dùng Arvixe trong 2 năm trước đây rồi nên khá hiểu về Server tại đây. Điểm tốt là gói Sharehosting nhưng chịu tải khá tốt lến đến 200 cùng online vẫn tốt, không giới hạn dung lượng ổ cững cũng như băng thông. Bạn nên hiểu ý nghĩa không giới hạn là bạn là cá nhân và blog thì họ đã tính cho bạn một hạn mức mà hầu như rất hiểm có người vượt qua hạn mức đó. Cho nên bạn cứ thoãi mái, trường hợp site bạn tăng view khủng thì nâng cấp gói cao hơn nhé. Điểm cộng của nhà cung cấp này là nhân viên hổ trợ online và email khá nhanh và chất lượng.

  • Coupon giảm 20%: MINHTAMBLOG20P
  • Link giảm giá: http://arvixe.com

5. Mediatemple (Cao cấp)

Từ khi thành lập vào năm 1998, (mt) Media Temple tuyên bố là sẽ làm nhiệm vụ hổ trợ các doanh nghiệp thành công trong kinh doanh trực tuyến. Hơn 125.000 khách hàng tại 100 quốc gia hiện nay sử dụng Media Temple để đăng ký tên miền, lưu trữ web, các ứng dụng kinh doanh, máy chủ ảo, và các dịch vụ đám mây với 1,5 triệu trang web đang chạy. Premium WordPress được xây dựng trên một nền tảng lưu trữ quản lý cực kỳ nhanh, tối ưu hóa để các tiêu chuẩn chuyên phát triển WordPress. Giá khởi điểm là 20$ chạy được 2sites wordpress với hơn 400k lượt truy cập mỗi tháng và 40GB SSD. Nếu website của bạn phát triển lượt truy cập lớn hơn thì nâng cấp các gói tiếp theo cho nên bạn cứ vô tư nha. Đây cung là dịch vụ Managed WordPress Hosting cho nên bạn cũng không cần phải lo Server gì hết nhé chỉ lo phát triển nội dung thôi nào. Dịch vụ này phù hợp cho website có tiềm năng phát triển lượng truy cập lớn. Server ở đây thì bạn uyên tâm rất tốt bao hàng luôn.
Website: http://mediatemple.com

6. VPS hosting

Các gói share hosting chỉ giành cho dân không chuyên hay không quan tâm đến cấu hình server và các site thường có lượng truy cập không quá khủng. Nếu bạn có lương truy cập lớn thì bạn phải chuyển sang dùng VPS hosting với giá cả cũng không cao lắm nhưng server chiệu tải tốt với lượng truy cập nhiều.

Bài viết hay thì like ủng hộ nhé!

log in

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Open List
Ranked List
Meme
Video
Audio
Image