Top 10 WordPress Hosting tốt nhất hiện nay

493

WordPress Hosting hiện nay cũng khá nhiều nhà cung cấp làm cho bạn trở nên khó chọn lựa dịch vụ nào cho tốt, chất lượng, an toàn và nhất là giá cả hợp lý với điều kiện của bạn nữa. Cho nên mình đã tìm hiểu kỷ và cũng đã sử dụng một số dịch vụ này rồi nên chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người để chọn cho mình một dịch vụ đúng như nhu cầu của bạn. 10hay.com đề xuất cho bạn Top 10 WordPress Hosting tốt nhất hiện nay. Đây là các dịch vụ hosting quốc tế. Nếu bạn sợ đứt cáp thì đăng ký các dịch vụ hosting trong nước nhé.

1. Stablehost

Stablehost là nhà cung cấp hosting mà người Việt tin dụng nhất hiện nay. Đơn giản là dịch vụ hosting tại đây giá khá mềm và tốc độ server ổn định vào loại tốt nhât hiện nay. Vấn đề hổ trợ thì khá tốt 24/7 bằng email hoặc điện thoại.

Điểm nổi bật: Server ổn định và hổ trợ khá nhanh, nhiệt tình

Loading...

Mã giảm giá: Nhập mã coupon MINHTAMBLOG khi thanh toán để giản 40% trên giá trị thanh toán, chỉ áp dụng 1 lần duy nhất
Link giảm giá: Tại đây

2. Godaddy

Godaddy được biết đến như nhà cung cấp domain số một thế giới hiện nay. Nhưng về Hosting thì chưa được đánh giá cao. Tuy nhiên vài năm trở lại đây thì họ cũng đã không ngừng cải tiến dịch vụ của mình tốt hơn. Đặt biệt là giá cả ở đây khá mềm rất tốt cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ phát triển dự án của mình. Mình cũng đang sử dụng dịch vụ Managed WordPress Hosting ở đây và thấy khá ổn về tốc độ và bảo mật nữa. Thích nhất là cài đặt khá đơn giản chỉ 1 cứ click là có ngay wordpress sử dụng liền.

3. A2Hosting

A2Hosting đã quá nổi tiếng tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại và rất nhiều người đã hài lòng khi sử dụng qua dịch vụ host tại đây. Mặc dù điểm yếu của A2Hosting là hỗ trợ khách hàng chậm, giới hạn CPU thấp nhưng bù lại host của bạn có khả năng bảo mật và tốc độ rất tốt.

4. Siteground

SiteGround sử dụng ổ cứng SSD, hỗ trợ rất tốt cho WordPress, được WordPress.org giới thiệu chính thức trên website luôn.

Với Datacenter đặt tại Singapore cho tốc độ cực nhanh khi truy cập từ Việt Nam, SiteGround được đánh giá là 1 trong những nhà cung cấp hosting chất lượng, uy tín nhất. Ngoài ra, với những gói từ GrowBig trở lên được hỗ trợ nhiều công nghệ cao cấp như Varnish Cache, Memcached và Google PageSpeed dùng rất sướng.

  • Đăng ký tại đây: https://www.siteground.com/

5. Hawk Host

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp.

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

  • Đăng ký tại đây: https://www.hawkhost.com/

6. Hosgator

Hosgator là một trong những nhà cung cấp hosting lâu đời và lớn nhất thế giới hiện nay. Về chất lượng thì không có gì bàn cải. Tại đây bạn có thể mua Webhosting hoặc WordPress Hosting giá khá mềm và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá. Hiện tại giá gói Starter là 5.97$/ tháng không giới hạn băng thông. Hostgator nổi tiếng host chịu tải khá tốt và chính điều này cũng làm nên tên tuổi của họ như bây giờ.

  • Coupon giảm 9.94$: MinhTamBlog9D
  • Coupon giảm 25%: MinhTamBlog25P
  • Link giảm giá: http://hostgator.com

7. Arvixe

Arvixe không ồn ảo như các nhà cung cấp khác nhưng xét về chất lượng dịch vụ và danh tiếng thì không thua kém ai cả. Thêm nữa là mình đã dùng Arvixe trong 2 năm trước đây rồi nên khá hiểu về Server tại đây. Điểm tốt là gói Sharehosting nhưng chịu tải khá tốt lến đến 200 cùng online vẫn tốt, không giới hạn dung lượng ổ cững cũng như băng thông. Bạn nên hiểu ý nghĩa không giới hạn là bạn là cá nhân và blog thì họ đã tính cho bạn một hạn mức mà hầu như rất hiểm có người vượt qua hạn mức đó. Cho nên bạn cứ thoãi mái, trường hợp site bạn tăng view khủng thì nâng cấp gói cao hơn nhé. Điểm cộng của nhà cung cấp này là nhân viên hổ trợ online và email khá nhanh và chất lượng.

  • Website: http://arvixe.com

8. Mediatemple (Cao cấp)

Từ khi thành lập vào năm 1998, (mt) Media Temple tuyên bố là sẽ làm nhiệm vụ hổ trợ các doanh nghiệp thành công trong kinh doanh trực tuyến. Hơn 125.000 khách hàng tại 100 quốc gia hiện nay sử dụng Media Temple để đăng ký tên miền, lưu trữ web, các ứng dụng kinh doanh, máy chủ ảo, và các dịch vụ đám mây với 1,5 triệu trang web đang chạy. Premium WordPress được xây dựng trên một nền tảng lưu trữ quản lý cực kỳ nhanh, tối ưu hóa để các tiêu chuẩn chuyên phát triển WordPress. Giá khởi điểm là 20$ chạy được 2sites wordpress với hơn 400k lượt truy cập mỗi tháng và 40GB SSD. Nếu website của bạn phát triển lượt truy cập lớn hơn thì nâng cấp các gói tiếp theo cho nên bạn cứ vô tư nha. Đây cung là dịch vụ Managed WordPress Hosting cho nên bạn cũng không cần phải lo Server gì hết nhé chỉ lo phát triển nội dung thôi nào. Dịch vụ này phù hợp cho website có tiềm năng phát triển lượng truy cập lớn. Server ở đây thì bạn uyên tâm rất tốt bao hàng luôn.

  • Website: http://mediatemple.com

9. DreamHost

DreamHost sử dụng ổ cứng SSD, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho WordPress, được WordPress.org giới thiệu chính thức trên website luôn. Mỗi tên miền add vào thường khác IP (có thể khác cả class C) nên rất tốt cho SEO làm site vệ tinh. Bên trong control panel còn có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ kèm như SVN, Let’s Encrypt…

  • Website: https://www.dreamhost.com/

10. VPS hosting

Các gói share hosting chỉ giành cho dân không chuyên hay không quan tâm đến cấu hình server và các site thường có lượng truy cập không quá khủng. Nếu bạn có lương truy cập lớn thì bạn phải chuyển sang dùng VPS hosting với giá cả cũng không cao lắm nhưng server chiệu tải tốt với lượng truy cập nhiều.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments