Top 5 VPS Cloud tốt nhất thế giới hiện nay

439

VPS Cloud cũng là máy chủ ảo (Virtual private server) nhưng được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Nên tính an toàn, bảo mật và linh hoạt khi cập nhật mở rộng server dễ hơn VPS thường. Cho nên nếu bạn muốn sử dụng server ảo thì nên chọn VPS Cloud chứ đừng chọn VPS công nghệ cũ nữa nhé. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ nếu sử dụng VPS thì điều kiện bạn cần phải có là kinh nghiệm quản lý Server Linux như CentOS, Unbutu. Và thêm nữa là bạn phải biết cài phần mềm và cấu hình Server để chạy Website của mình. Giá VPS tự bạn quản lý thường khá rẻ từ 5$ là có một con VPS rồi. Nếu bạn muốn nhà dịch vụ quản lý server cho bạn thì giá hơi đắt đấy khoảng vài chục $ chứ không ít. Và sau đây là các nhà cung cấp dịch vụ VPS Cloud tốt nhất thế giới hiện nay với hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng trong đó có khá nhiều khách hàng từ Việt Nam nữa vì giá cả hợp lý và thủ tục đăng ký cũng đơn giản là có ngay một VPS để khám phá và chạy website cho mình rồi.

1. Vultr

Vultr là bật đàn anh trong dịch vụ VPS Cloud với 15 năm kinh nghiệm. Với hơn 14 cứ điểm ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc.

 • Giá thấp nhất: 5$/ tháng đăng có khuyến mãi giảm giá 20%
 • Điểm tốt: Có server tại Japan, Singapore

Nhận xét cá nhân: 10Hay đang sử dụng VPS tại Vultr với Datacenter tại Singapore. Với Vultr thì giao diện quản lý VPS khá đẹp và tiện lợi, mình thích nhất chức năng tự động backup vì không lo sợ mất hết dữ liệu. Nhân viên hổ trợ cũng khá nhanh khi gặp sự cố mạng.

Loading...

2. DigitalOcean

DigitalOcean là một nhà cung cấp máy chủ ảo của Mỹ có trụ sở tại thành phố New York .Trung tâm dữ liệu hiện có ở New York , Amsterdam , San Francisco , London và Singapore. DigitalOcean chỉ mới ra đời năm 2011 nhưng hiện có hơn 400k khách hàng với hơn 4 triệu VPS Cloud được tạo. Tuy mới ra đời nhưng nhờ có dịch vụ chất lượng tốt với công nghệ phần cứng tối tân như ổ cứng tốc độ cao SSD, giao diện dể sử dụng, cài ứng dụng dễ dàng cho WordPress, Node.js, Drupal, LAMP, LEMP,..

 • Giá thấp nhất: 5$/ tháng
 • Điểm tốt: Có server tại Singapore
 • Điểm trừ: Nhiều người đánh giá timeout, tuy nhiên một số người dùng thì bảo khá tốt
 • Đăng ký tại đây nhận được 10$: http://digitalocean.com

3. RamNode

RamNode là nhà cung cấp VPS thuộc top đầu hiện nay với công nghệ SSD và cấu hình Server luôn mới nhất cho khách hàng. Chính vì vậy mà tốc độ và ổn định của VPS tại đây được nhiều người đánh giá cao. Thêm nữa VPS tại đây giá thuộc loại rẻ nhất và nhiều sự lựa chọn về cấu hình VPS theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn tốc độ thị chọn VPS có CPU nhiều core, nếu muốn lưu trữ thì bạn chọn SSD nhiều.

Giá thấp nhất: 15$/ năm rất phù hợp cho những bạn nào đăng học VPS muốn test và trải nghiệm thực tế với giá rẻ.

Hạn chế: Chưa có Server tại Châu Á, tuy nhiên bạn có thể chọn khu vực Seattle và sử dụng Cloudflare để đạt tốc độ tốc nhất về Việt Nam nhé.

4. Linode

Linode là một trong  những nhà cung cấp dịch vụ VPS Cloud lâu đời nhất từ 2003 tới nay. Với bề dầy kinh nghiệm của mình Linode luôn là dịch vụ được tin dùng bởi khách hàng hiện nay. Với công nghệ mới nhất được áp dụng SSD Hard Drive và nhiều trung tâm dữ liệu ra đời.

 • Giá thấp nhất: 10$/ tháng
 • Điểm tốt: Có server tại Japan, Singapore
 • Đăng ký tai đây: http://linode.com

5. CloudWays

CloudWays không trực tiếp cung cấp dịch vụ hosting mà chỉ là sử dụng API cung cấp giao diện và chức năng tiện ích để quản lý VPS Cloud bên thứ 3. Họ sử dụng công nghệ đám mây của DigitalOcean, Amazone service và Google Cloud. Nếu bạn chọn dịch vụ DigitalCloud từ CloudWays giá cũng từ 5$ mà thôi quá rẻ luôn như giá gốc từ DigitalOcean rồi còn gì nữa. CloudWays có đội ngủ support vô cùng tuyệt vời nhé livechat 24/24 muốn hỏi gì là trả lời liền quá tốt phải không.

 • Hạn chế: giá cao hơn vì họ cung cấp giao diện cho bạn quản trị server
 • Điểm tốt: Quản lý VPS hoàn toàn trên giao diện
 • Website: https://www.cloudways.com

Xem thêm: Top 10 hosting tốt nhất Việt Nam

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments