Top 3 Nhà Môi giới Quyền chọn Nhị phân tại Việt Nam

239

Thời gian trở lại đây, giao dịch quyền chọn nhị phân đang trở thành xu hướng đầu tư online được nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm.Thế nhưng, trên thị trường hiện nay, bên cạnh những sàn giao dịch tốt và uy tín thì cũng có rất nhiều công ty được thành lập ra với mục đích xấu. Thực tế cũng đã chứng minh, có nhiều người chơi bị rơi vào bẫy của những sàn giao dịch “ảo”, thiết kế chuyên nghiệp, quảng bá hấp dẫn nhưng lại biến mất không dấu vết sau khi lừa họ nạp tiền thành công. Để giúp những nhà đầu tư mới có thể tránh được những rủi ro

không đáng có, dưới đây là danh sách 3 sàn giao dịch uy tín nhất do cộng đồng người chơi bình chọn.

  • IQ Option

Đây là một trong những sàn giao dịch xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam và hiện đang sở hữu lượng người tham gia đông đảo nhất hiện này. IQ Option Việt Nam sử dụng phần mềm giao dịch do chính công ty thiết kế, lợi nhuận chơi lên tới 91%.

Loading...

Sàn giao dịch được đánh giá cao nhờ dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. IQ hỗ trợ tài khoản demo hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi mới, người chơi muốn tham gia giao dịch thật chỉ cần bắt đầu với 10$. Đồng thời, sàn còn thiết kế chương trình đặc biệt riêng dành cho nhóm thành viên VIP với số tiền gửi tối thiểu từ 3,000$.

https://lh5.googleusercontent.com/--UaaoX31R5BsLD2EhMCgNzMmUrdijDbMRiWyTF816MFI8AX6av2-uftFdzdvgCa4PYRydwViwbNfAUfb6M-x-k_lsqLKxDl4-ISBNkvCWwixW0XxSOgO6vFo2T_DSJizmheAYsIe6a48-dbVA
  • Olymp Trade

Ra mắt từ năm 2014, Olymp Trade là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đến từ nước Nga dưới sự quản lý của FMRRC và FinaCom.

Đến giao dịch tại sàn này, người chơi sẽ được hỗ trợ tài khoản demo miễn phí với thời gian tham gia không bị giới hạn. Khi muốn chuyển sang giao dịch tiền thật, người chơi chỉ cần gửi ít nhất là 10$ và mỗi lần giao dịch chỉ từ 1$.

Các ưu điểm nổi bật của Olymp Trade Việt Nam gồm: đa dạng hình thức chuyển tiền, thời gian thanh toán tương đối nhanh và hỗ trợ tiếng Việt trên website.

  • Binomo

Đây là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được đăng ký tại Seychelles, thành lập từ năm 2014 và hiện đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Dù vẫn đang trong quá trình xin giấy phép từ CySEC nhưng Binomo đã có chứng chỉ FMRRC đồng thời nhận được hàng loạt giải thưởng uy tín.

Sàn giao dịch có hỗ trợ tài khoản demo miễn phí, với tài khoản chơi tiền thật yêu cầu số tiền gửi tối thiểu ban đầu là 10$, giao dịch từ 1$/lần.

Những điểm được đánh giá cao của Binomo gồm hỗ trợ website bằng tiếng Việt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Đặc biệt, nền tảng giao dịch trên thiết bị di động được nhiều người chơi ưa thích nhờ khả độ “mượt mà”, giao diện ưa nhìn,…

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments