Top 10 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại TPHCM

0
531

Thiết kế đồ hoạ đang là xu hướng trong giới trẻ. Tìm kiếm cho mình một địa điểm học thiết kế đồ hoạ uy tín là một câu hỏi đang được nhiều bạn lẫn phụ huynh quan tâm. Việc được học tập, thoả sức sáng tạo với đam mê của mình là đúng, nhưng hơn hết người giáo viên, hướng dẫn phải truyền đạt cảm hứng, khơi nguồn cho những học viên của mình. Với Top 10 trung tâm tin học, trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại TPHCM, bạn sẽ được thoả sức với đam mê của mình.

Học thiết kế đồ hoạ tại những trung tâm tin học tốt nhất là khởi đầu tốt giúp bạn thành công!
Học thiết kế đồ hoạ tại những trung tâm tin học tốt nhất là khởi đầu tốt giúp bạn thành công!

1. FPT Arena Multimedia

FPT-Arena là trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

 • Tầng 1 Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 (Big C Tô Hiến Thành)
 • ĐT: (08) 62935102 – (08) 7300 8866

2. Trung tâm tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Với phương pháp học và dạy hoàn toàn mới: học công cụ thiết kế thông qua sản phẩm thực tế trực quan, sinh động. Học viên được học lí thuyết song song với thực hành tại phòng máy giúp tiếp thu bài nhanh, nhớ bài lâu và nắm vững công cụ ngay khi kết thúc buổi học. Ngoài ra cơ hội ứng dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế với hỗ trợ việc làm từ trung tâm.

 • 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TPHCM
 • 0838 351 056

3. Trung tâm DPI

DPI là nơi để xây dựng nên portfolio, một bộ sưu tập các tác phẩm thiết kế thể hiện nỗ lực sáng tạo và phong cách của người thiết kế. Portfolio được dùng để trình bày các giải pháp thiết kế và các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn tới những khách hàng tiềm năng. Một portfolio tốt có thể mang lại cho bạn một công việc, một dự án để làm, hay một vị trí cao hơn trong công ty.

Không chỉ có vậy, một portfolio hiệu quả sẽ thể hiện được phạm vi năng lực của một nhà thiết kế, nó trở thành một sự tự khởi đầu những dự án thiết kế thử nghiệm chứa đựng bản sắc riêng biệt – những dự án chưa có khách hàng nào yêu cầu. Và nó mang đến một diễn đàn để phân tích và đánh giá về sự tiến bộ của bạn với tư cách là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đó chính là một trong những tài sản quan trọng nhất của một nhà thiết kế (chắc chắn là quan trọng hơn một tấm bằng).

 • Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3820 0051

4. Arena Multimedia

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế. Với 14 năm kinh nghiệm, ARENA đã xây dựng hệ thống hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 250.000 sinh viên đang theo học trên 15 quốc gia.

 • TP HCM: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Q3
 • Tel: 1800 1525 * Fax: (08) 39 304 652
 • Email: [email protected]

5. Trung tâm tin học Đại học Mỹ Thuật TPHCM

Với lợi thế có sự cộng tác của nhiều giảng viên giỏi, cộng thêm hệ thống cộng nghệ thông tin, phòng ốc hiện đại và quản lý thư viện chuyên ngành mỹ thuật lớn nhất khu vực phía Nam, đây là một trong những trung tâm dạy đồ hoạ nhất cho những đam mê thiết kế để trở thành những designer thực thụ.

Trung tâm tin học DHMT có các chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ như: Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, họa sĩ 3D game, chuyên viên thiết kế.

kiện, thiết kế mỹ thuật đa phương tiện… Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã cung ứng cho xã hội hơn 2000 họa sĩ thiết kế có kỹ năng và tay nghề cao, đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực cho các công ty thiết kế, quảng cáo.

 • Địa điểm: 05 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh
 • Điện thoại: (08) 3843 3454

6. Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới  – IDC

Chương trình “thiết kế đồ họa” hướng đến đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có đủ tự tin và năng lực làm việc độc lập trong các công ty quảng cáo. Sau khi tốt nghiệp tại trung tâm tin học, học viên không những có khả năng sử dụng và phối hợp thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế đồ họa như: CorelDraw, Photoshop, Illustrator, Indesign, 3D Studiomax,… Mà còn có những kiến thức, tư duy sáng tạo và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành thiết kế quảng cáo.

7. Trung tâm đào tạo đồ họa Redsun

Trung tâm đào tạo đồ họa RED SUN trực thuộc Công ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế – Công nghệ Mặt Trời Đỏ (RED SUN) là đơn vị đào tạo rất nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên cho các doanh nghiệp. RED SUN là đơn vị trực tiếp đào tạo các thí sinh thi ASEAN Skills Competition 2002, 2004 ngành CADD (Computer Aided Drafting & Design) và giám khảo, huấn luyện đội tuyển Quốc gia ngành CADD.

RED SUN là đơn vị đầu tiên giới thiệu công nghệ BIM và các phần mềm Revit tại Việt Nam với nhiều khóa đào tạo cho trên 8000 học viên, KTS, KS.

 • Address: U6 Bạch Mã Street, Ward 15, District 10, TPHCM.
 • Tel: 08.3866.9274

8. Green Academy

Green Academy Vietnam, Học viện đào tạo IT & thiết kế đồ họa lớn nhất tại Hàn Quốc, đã mở ra lựa chọn mới dành cho những bạn chưa có điều kiện đi du học. Trường cung cấp chương trình đào tạo chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Người học được hưởng tối đa nền giáo dục phát triển chuẩn Hàn Quốc ngay trong nước mà không phải tốn kém chi phí và thời gian như đi du học.

 • Lầu 5 và 8, tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.
 • (08) 3926 0022

9. Trung tâm tin học Đại học Hoa Sen

Với phương pháp sư phạm thực hành, giảng dạy trực quan trên mạng và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, các kiến thức và kỹ năng tin học được truyền đạt một cách nhanh chóng, sinh động và giàu tính ứng dụng. Các khoá kỹ thuật viên (từ 5 – 7 tháng) ngày càng được sự quan tâm của học viên và cung cấp cho thị trường lao động một đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong từng chuyên ngành kỹ thuật tin học.

 • Chi nhánh 1: 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1
  Điện thoại: (08) 3925 3484 – (08) 3830 1877 – (08) 3925 6735
 • Chi nhánh 2: Lô 10 công viên phần mềm Quang Trung, Q.12
  Điện thoại: (08) 5437 1187 – (08) 5437 0086

10. Trung tâm tin học Đại học Bách Khoa

APEC – Tổ chức Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương đánh giá năng lực và chất lượng đào tạo tại CBS đạt all tiêu chí phù hợp to nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế of các bạn trẻ, theo sát yêu cầu tuyển dụng of the doanh nghiệp.

Các chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS truyền tải nội dung lý thuyết chuyên sâu, bài bản; tập trung vào các phần mềm chuyên dụng trong công tác thiết kế kiến trúc, xây dựng. Chúng tôi muốn đảm bảo chắc chắn cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam có được một định hướng nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp.

 • 142 – 144 (số cũ:299-301) Phan Xích Long, P. 7, Q. Phú Nhuận, TpHCM
 • Điện Thoại: 08.3517 21 41 – 08.3517 21 42