Tis the season – Album nhạc Giáng sinh nhiều người nghe nhất

9
Đánh giá bài viết

Tis the season là  Album nhạc giáng sinh do ca sĩ người Mỹ Vince Gill, ca sĩ người Úc Olivia Newton-John cùng các ca sĩ và khách mời đặc biệt thể hiện. Đây là album có lượng người mua, người nghe nhiều nhất mỗi dịp mùa Giáng sinh hằng năm. Và năm nay cũng không phải là ngoại lệ, Google đã khởi động và nhắc nhở mọi người với nhiều biểu tượng trên thanh Doodle của mình với hình ảnh đầy màu sắc và ngộ nghĩnh.

Album này được phát hành trong mùa giáng sinh năm 2000 bởi công ty Hallmark Entertainment. “Tis the season” vẫn là từ khóa tìm kiếm hot nhất trên Google về các ca khác dịp Giáng sinh.

Chỉ còn 1 ngày nữa là tới lễ Noel, không khí chào đón ngày Chúa sinh ra đời đã hiện diện khắp nơi. Tiếng chuông nhà thờ lại ngân vang lời nguyện cầu cho nhân loại cuộc sống an lành, hạnh phúc và những ca khúc trong album “Tis the season” vẫn mãi mãi là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhân loại mỗi độ Giáng sinh về.

No.TitleWriter(s)Length
1.“(There’s No Place Like) Home for the Holidays” (performed by Vince Gill and Olivia Newton-John)Robert Allen, Al Stillman4:07
2.“Sleigh Ride” (performed by Gill)Leroy Anderson, Mitchell Parish3:14
3.“Silver Bells” (performed by Newton-John)Jay Livingston, Ray Evans2:49
4.“Deck the Hall” (performed by The Bradford Singers)Traditional1:53
5.“The First Noel” (performed by Gill)Traditional4:28
6.“Ave Maria” (performed by Newton-John)Traditional6:30
7.“It Came Upon a Midnight Clear” (performed by Gill)Edmund Sears, Richard Storrs Willis3:13
8.“Away in a Manger” (performed by Gill and Newton-John)Traditional4:09
9.“O Little Town of Bethlehem” (performed by The Bradford Singers)Phillips Brooks, Lewis Redner3:27
10.“What Child Is This?” (performed by Newton-John)William Chatterton Dix (only lyrics)2:54
11.“Silent Night” (performed by Gill)Joseph Mohr, Franz Xaver Gruber4:41
12.“O Holy Night” (performed by Newton-John)Placide Cappeau, Adolphe Adam3:51

Đây là Album nhạc có bản quyền nên bạn muốn tìm kiếm cũng hơi bị khó khăn đấy. Nếu bạn có tiền thì có thể mua trên Amazon nhé.

Tis the season là Album nhạc giáng sinh nổi tiếng và được nhiều người nghe trên thế giới. Tuy nhiên nó chỉ phổ biến ở các nước phương Tây và Mỹ thôi. Còn Việt Nam thì chác bạn cũng thích nghe bài nhạc của người Việt sáng tác hoặc là đã dịch sang lời Việt cho mọi người nghe cảm thấy thú vị hơn nhiều đúng không nào. Cho nên mình đã tìm cho bạn album nhạc đón giáng hải ngoại cũng khá hay hy vọng bạn thích nó nhé.

MinhTamBlog chúc cả nhà Giáng sinh an lành, hạnh phúc và ấm áp bên gia đình và bạn bè nhé. Nếu bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội và HCM thì có khá nhiều điểm vui chơi như trung tâm thành phố hay các siêu thị trung tâm mua sắm, các cửa hàng, những sớm đạo đã trang trí khá đẹp mắt để đón chào Noel và năm mới sắp đến. Tuy nhiên vui chơi nhưng các bạn cũng phải chú ý an toàn là trên hết nhé.

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here