Giới thiệu website khóa học online cùng chuyên gia Kyna

225

Với công nghệ phát triển thì việc học online là xu hướng tất yếu hiện nay. Cho nên trên thế giới đã có khá nhiều website tạo khóa học trực tuyến như Lyna, Udemy rất nổi tiếng hiện nay về các khóa học công nghệ web, lập trình, mobile, đồ họa,…Và tại Việt Nam mình mới phát hiện website khoa học online KYNA cũng có ý tưởng đào tạo online với các khóa học bằng video với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với cách học online chúng ta tiết kiệm và linh hoạt hơn nhiều so với cách học truyền thống. Bạn chỉ cần có máy tính và kết nối internet là bạn có thể đăng ký bất kỳ học nào mà bạn thích và quan trọng hơn là bạn đăng ký 1 lần nhưng học mãi mãi miễn phí. Với cuộc sống bon chen và cạnh tranh như hiện nay chúng ta muốn phát triển và đứng vững trên thương trường thì ngoài kiến thức chuyên môn chúng cần học hỏi rất nhiều kiến thức khác về kỹ năng mềm và cả những kiến thức ngoài xã hội, cuộc sống bản thân và sinh hoạt hằng ngày.

khoa-hoc-tai-kynaCác khóa học tại Kyna

GIỚI THIỆU VỀ KYNA

Tham gia bất kỳ khóa học nào liên quan đến kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn công nghệ, nghệ thuật, ngoại ngữ, làm đẹp hay nuôi dạy con cái… từ các giảng viên hàng đầu với chi phí thật tiết kiệm. Với việc học Online, bạn thoải mái tham gia học tập vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Sứ mệnh của Kyna.vn là Nâng cao giá trị tri thức phục vụ hàng triệu người Việt Nam.

  • Dạy và học online 100%
  • Học từ chuyên gia, doanh nhân nhiều kinh nghiệm
  • Học Mọi lúc, mọi nơi
  • Đào tạo nhân sự nội bộ

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KYNA.VN

diem-khac-biet-tai-kyna

GIAO DIỆN HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP TẠI KYNA.VN

kn_giao_dien_hoc

KYNA.VN VÀ NHỮNG CỘT MỐC ẤN TƯỢNG

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam, được quản lý bởi Công ty Cổ phần DeltaViet Education.

  • 100,000+ Học viên
  • 80+ Khóa học
  • 1500+ Video
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments