Top 10 website cho dân thiết kế đồ họa tốt nhất

0
519

Top 10 website cho dân thiết kế đồ họa tốt nhất, các website liên quan đến mua bán sản phẩm đồ họa, thiết kế. Bạn là sale hay chuyên gia về đồ họa bạn cần làm việc online hoặc bạn đã có nhiều sản phẩm muốn bán ra thị trường quốc tế. Các website sau đây sẽ có đầy đủ từ việc làm online cho đến mua bán sản phẩm.

Tập hợp các website freelancer tốt nhất hiện nay trong đó có khá nhiều dự án về thiết kế và đồ họa. Nếu bạn làm sản phẩm chuyên nghiệp sẽ bid được nhiều dự án hoặc khách hàng có thể tìm đến bạn để đặt hàng.

1. http://art.com/

Đây là trang bán sản phẩm đồ họa lớn nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể liên hệ để mua hoặc bán sản phẩm liên quan đồ họa. Tất cả các thể loại đồ họa, tranh, chân dung điều có bán tại đây.

2. http://www.allposters.com/

Một trong những trang bán sản phẩm đồ họa, mỹ thuật lớn nhất hiện nay.

3.  http://www.saatchiart.com/

Cũng là trang bán sản phẩm đồ họa, mỹ thuật, tranh vẽ, sơn nước,…

4.  SellArtpal.com

Artpal là cổng mua và bán các thiết kế đồ họa chân dung. Bạn đăng ký tài khoản miễn phí và bắt đầu trưng bày sản phẩm để tìm kiếm khách hàng hoặc mua sản phẩm cho chính bạn.

5.  https://www.artspace.com/

Artspace cũng là trang chuyên bán sản phẩm đồ họa. Giá bán mỗi bức họa từ vài trăm đô cho tới hàng chục ngàn đô la. Chỉ cần một bức họa đẹp có giá trị là kiếm cả tỷ đồng Việt Nam.

6.  https://www.artsy.net/

Là nơi tập hợp, trưng bày các sản phẩm đồ họa của các nhà thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới hiện nay. Là nơi giao lưu về chuyên ngành nghệ thuật và đào tạo về đồ họa.

7.  http://imagekind.com/

Chuyên bán các sản phẩm mỹ thuật, đồ họa treo tường chất lượng cao. Giá cả tai đây khá mềm chỉ vài chục đô la cho một sản phẩm,

8.  http://www.cafepress.com/

Chuyên thiết kế các sản phẩm nghệ thuật in trên áo thun, poster và các sản phẩm đồ dùng khác. Tai đây cung cấp cho bạn tự thiết kế đồ họa hoặc bạn up sản phẩm mỹ thuật của mình lên để bán.

9.  http://sfbay.craigslist.org/

Trang này chuyên đăng tin tìm việc làm, dịch vụ, bán hàng, giao tiếp,..rất nổi tiếng thế giới hiện nay. Trong đó có đăng tin bán sản phẩm đồ họa và tìm việc làm cho lĩnh vực mỹ thuật này.

10.  http://fineartamerica.com/

Chuyên trang bán sản phẩm nghệ thuật, đồ họa, chân dung, poster khá nổi tiếng tại Mỹ. Bạn có thể bán sản phẩm của mình tại đây để tiếp cận nhiều khách hàng lớn tại Mỹ.

11. https://www.lulu.com/

Chuyên trang bán sách về tiểu thuyết, trẻ em, kinh doanh, kinh tế và lãng mạn. Tại đây cung cấp cho bạn công cụ để tạo sách online và hổ trợ bán hàng trên Amazon.

12.  http://amazon.com/

Amazon là trang bán hàng online nổi tiếng nhất thế giới ai cũng biết. Cho nên bạn có sản phẩm thì bán tại đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để tiếp cận với khách hàng toàn cầu.

13.  http://ebay.com/

Sau Amazon thì Ebay cũng là trang bán hàng trực tuyến tốt nhất hiện nay cho bạn bán sản phẩm nghệ thuật của mình.

Xem thêm: Top 10 website freelancer tốt nhất