Top 10 diễn đàn công nghệ nổi tiếng thế giới hiện nay

1609

Forum hay còn gọi là diễn đàn là nới cho phép bạn giao tiếp và thảo luận với các thành viên khác một cách dễ dàng và tiện lợi bằng cách comment theo mỗi chủ đề được đăng lên trước đó. Bạn có thể tự viết topic, hoặc topic người khác đã đăng để thao luận hay chia sẻ kinh nghiệm tùy theo chủ đề từng diễn đàn, từng chuyên mục. Diễn đàn cũng là nơi tự do cho bạn tranh luận các vấn đề hay giải thích thắc mắt hay cung cấp thông tin, tin tức. Hãy cùng 10Hay.com khám phá Top 10 diễn đàn công nghệ nổi tiếng thế giới hiện nay.

Bài viết nên xem:

Tại Việt Nam hiện tại cũng có khá nhiều diễn đàn công nghệ, thủ thuật máy tính, diễn đàn đồ họa, diễn đàn wordpress, diễn đàn kế toán, diễn đàn game, diễn đàn SEO và nhiều diễn đàn khác nữa. Mỗi diễn đàn thường tập trung một số chủ đề liên quan để tập hợp mọi người cùng sở thích, đam mê, cùng chuyên ngành để thảo luận, trao đổi kinh nghiệm cũng như nắm bắt các thông tin mới nhất về lĩnh vực đó được các thành viên nhiệt tình chia sẻ và giải đáp cho bạn.

Diễn đàn công nghệ nổi tiếng thế giới
Diễn đàn công nghệ nổi tiếng thế giới

Nếu như các diễn đàn tại Việt Nam chỉ giành cho công đồng người Việt trao đổi với nhau. Còn các diễn đàn nổi tiếng thế giới thường có nhiều thành viên từ nhiều nước trên thế giới và họ chia sẻ bằng ngôn ngữ chung là tiếng Anh, cho nên các diễn đàn quốc tế thường có số lượng thành viên nhiều và thông tin chia sẻ mang tính chất rộng lớn hơn. Do đó nếu bạn tham gia các diễn đàn này có thể học hỏi thêm về tiếng anh và cách giao tiếp mà còn tiếp nhận được những thông tin mới nhất từ diễn đàn cung cấp cho bạn.

1. http://warriorforum.com/

Đây là forum chuyên về marketing, tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn kiếm tiền và học hỏi kinh nghiệm thì vào đây nhé. Forum này có tính phí theo từng chức năng riêng. Cho nên có tài khoản miễn phí và tính phí nhé. Nếu tính phí thì hổ trợ cho bạn nhiều chức năng để kiếm tiền hơn.

2. https://digitalpoint.com/

Diễn khá nổi tiếng về Webmaster và Internet marketing. Nếu đúng là chủ đề của bạn thì hãy nhớ forum này và vào xem để cập nhật thông tin nhé.

3. http://nairaland.com/

Một diễn đàn đa ngành, đa lĩnh vực khá nổi tiếng trên thế giới. Với hơn 2 triệu thành viên tham gia.

4. http://webhostingtalk.com/

Một diễn đàn chuyên về đánh giá các thông tin về hosting, server trên toàn cầu. Nếu bạn quan tâm chủ đề này thì đây là nơi lý tưởng cho bạn trao đổi và tiếp nhận thông tin mới nhất về thị trường hosting, server.

5. http://minecraftforum.net/

Đây là một diễn đàn chuyên về game MineCraft. Một game rất phổ biến và thình hành bên Châu Âu và Mỹ. Nếu như Châu Á có VLTK thì Châu Âu họ rất thích game này. Nếu bạn cũng yêu thích nó thì vào đây mà xem nhé.

6. http://india-forums.com/

Nếu bạn muốn khám phá và tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa Ấn Độ thì vào đây nhé. Diễn đàn này chuyên về điện ảnh, giải trí, các sự kiện liên quan đến quốc gia hồi giáo lớn nhất thế giới.

7. http://androidforums.com/

Nhìn tên forum chắc cũng biết được nội dung rồi. Đây là diễn đàn chuyên về Android. Tất cả các sản phẩm liên quan đến hệ điều hành Android điều có thảo luận tại đây. Nếu bạn quan tâm về Android thì đây là điểm đến lý tưởng cho bạn cập nhật thông tin mới nhất.

8. http://namepros.com/

Diễn đàn chuyên mua bán domain. Nếu bạn có như cầu mua bán, đầu tư về tên miền thì vào đây nhé.

9. http://avsforum.com/

Một trong những forum lâu đời từ năm 1999, số thành viên tham gia hiện tại là hơn 2 triệu người. Chủ đề chính là thông tin về công nghệ, máy tính.

10. https://hardforum.com/

Diễn đàn công nghệ, chủ đề nổi bật nhất là phần cứng máy tính.

11. https://webmasterworld.com/

Diễn đàn này cung cấp những thông tin mới nhất về SEO. Các thông tin mới nhất từ các công ty nổi tiếng như Google, Microsoft, Facebook, Yahoo. Các chủ đề chính có liên quan đến webmaster, publisher, advertise thì vào xem nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments