Google logo đã cập nhật mới hiện đại hơn

53

Google logo đã cập nhật liên tục trong nhiều năm qua để phù hợp với xu thế và sự phát triển không ngừng của Google. Và đây là sự thay đổi tiếp theo kể từ thay đổi lần gần nhất là tháng 9 năm 2013.

Sự thay đổi này như thường lệ theo thời gian vài nằm thì cập nhật một lần cũng giống như tất cả các công ty khác cũng vậy để làm mới diện mạo của mình. Tuy nhiên đây là còn là thông điệp mà Google muốn gởi đến tất cả những người dùng toàn cầu rằng họ đã sẵn sàng hổ trợ tốt nhất cho người dùng truy cập từ mọi thiết bị khác nhau từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất.

Nếu như trước đây Google chỉ thay đổi cập nhật trên sản phẩm Google Search và màu chủ đạo là màu xanh thì hôm nay Google đã thay đổi môt cách toàn diện trên nhiều sản phẩm như Google+, Map, Gmail, Chrome,.. và logo có đầy đủ bốn màu sắc chủ đạo của Google nhìn rất chuyên nghiệp và hiện đại hơn rất nhiều. Ngoài ra chức năng nhận diện giọng nói của Google Search cũng cập nhật mic thành 4 bốn màu rất đẹp.

logo-Google-mới
Đây không phải là lần thay đổi cuối cùng nhưng đây là sự thay đổi lớn nhất từ trước tới nay trên nhiều sản phẩm khác nhau. Google muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với những sản phẩm đơn giản, thông minh, thân thiện và đầy màu sắc. Hy vọng rằng trong tương lai Google tiếp tục những cải tiến cũng như thay đổi lớn hơn nữa qua từng năm để chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm công nghệ tốt nhất từ Google.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments