CayHoa.com – Trang web về cây cảnh và cây hoa trang trí đẹp mắt

291

Nói đến cây cảnh và cây hoa ở đẳng cấp cao, tinh tế, đẹp mắt thì chỉ có thể nói đến CayHoa.com nơi hội tụ tinh hoa nghệ nhân về cây cảnh, cây hoa hàng đầu Hà Nội.

Trước hết, mời quý vị và các bạn cùng xem một số hình ảnh đẹp về các loại sản phẩm của CayHoa.com được sử dụng ở nhà ở, căn hộ, quán cafe khắp Hà Nội:

Cây thài lài với chậu cao cấp rất phù hợp cho cửa sổ căn hộ chung cư hoặc bàn cafe

Cây thài lài với chậu cao cấp rất phù hợp cho cửa sổ căn hộ chung cư hoặc bàn cafe

cay-thanh-truc

Cây thủy trúc đơn giản với chậu gốm trắng xuất xứ từ Nhật

Cây hoa thủy tiên được làm theo yêu cầu của khách. Sản phẩm đầy tinh tế, nghệ thuật

Cây hoa thủy tiên được làm theo yêu cầu của khách. Sản phẩm đầy tinh tế, nghệ thuật.

Chậu cây hoa

Chậu cây hoa hồng, chậu cây hoa sử dụng tại văn phòng của cayhoa.com

Quà tặng hoa hồng

Sản phẩm cây hoa hồng mini của CayHoa.com. Với thiết kế đẹp và hài hòa chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực. Sản phẩm phù hợp với quà tặng sinh nhật và các ngày lễ như 8/3, ngày phụ nữ

Như bạn thấy các sản phẩm được lựa chọn tinh tế, cẩn thận, một cách chu đáo đã giúp không gian nội thất nhà ở ở nhiều nơi tại Hà Nội trở nên thân thiện với thiên nhiên, mang lại không khí trong lành.
CayHoa có nhiều dòng sản phẩm chính như:

  • Cây hoa hồng quà tặng
  • Cây xanh để bàn
  • Chậu cây cảnh
  • Cây hoa để bàn

Cayhoa.com luôn cố gắng truyền tải niềm đam mê thiên nhiên và nghệ thuật gốm đến cho khách hàng. Các sản phẩm cây hoa, cây cảnh, chậu cây cảnh luôn đảm bảo ở mức chất lượng cao cấp và mức giá cả phù hợp.

Triết lý của chúng tôi đó là các sản phẩm và dịch vụ xuất xứ từ Việt Nam và được tuyển chọn kỹ càng bởi các nghệ nhân cây cảnh và gốm. Trước khi đến tay khách hàng,các sản phẩm đã được chăm sóc cẩn thận chu đáo bởi chúng tôi là những người chuyên nghiệp, yêu thiên nhiên cây cỏ, cây hoa. Tất cả sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ sản phẩm đa dạng làm quà tặng hay làm sự kiện.

Cayhoa.com cũng quan tâm đặc biệt đến các sản phẩm tại nhà ở, căn hộ chung cư tại các thành phố. Sự hữu ích của các sản phẩm đã được các phóng viên của VITV đến đưa tin:

phong-vien-den-tham-cayhoa Các phóng viên của VITV đến thăm vườn cayhoa.com và đưa tin

trang-tri-quan-cafe-cayhoa Dịch vụ cây xanh trang trí quán cafe của cayhoa.com . Chúng tôi có dịch vụ giúp khách hàng trang trí một không gian xanh cho nhà hàng, phòng trà và quán cafe với các sản phẩm cây hoa giàu tính nghệ thuật

CayHoa.com cũng thường xuyên nhận được những yêu cầu thiết kế lựa chọn cây quà tặng đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ khách hàng trên cả tuyệt vời: Các sản phẩm của cayhoa.com được bảo hành 3 tháng và hỗ trợ mọi vấn đề cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

  • Trang chủ: CayHoa.com
  • Blog của chúng tôi: blog.luxbonsai.com

Bài viết nên xem:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments