Top 10 website tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam

1340

Công nghệ ngày nay phát triển rất nhanh và đem lại vô số tiện ích cho con người. Và chính từ công nghệ đã làm thay đổi cuộc sông của nhiều người và hơn thế nữa là nhiều tỷ phú thế giới làm giàu từ công nghệ như Bill Gates, Mark Zuckerberg. Tại Việt Nam cũng có tỷ phú trẻ Võ Thanh Quảng với sản phẩm video hài, ảnh chế hài giải trí rất nổi tiếng trong giới trẻ nhưng haivl đã bị tước giấy phép vĩnh viễn năm 2014. Tuy nhiên các bạn trẻ cũng có khá nhiều trang giải trí khác từ các đàn em haivlCho nên việc cập nhật tin tức nắm được trao lưu và sưu thế công nghệ cũng đem lại vô số lợi ích cho công việc học tập và kinh doanh của bạn. Nếu bạn thích đọc tạp chí công nghệ bằng tiếng anh thì đây là bài viết bạn nên xem “Tạp chí công nghệ thế giới“. Tuy nhiên không phải ai cũng đọc được tiếng anh nếu bạn không phải là nhà báo hay dân công nghệ thì nên xem các trang Việt Nam sẽ dễ hiểu hơn. Sau đây là top 10 website tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay bạn nên tham khảo để cập nhật tin tức công nghệ mới.

1. Tinhte.vn

Tinte.vn được xem là trang tạp chí, diễn đàn công nghệ lâu đời và hàng hầu tại Việt Nam hiện nay. Các nội dung chính như cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, Gallery ảnh thành viên upload, diễn đàn xe, diễn đàn công nghệ, thông tin nhận xét về công nghệ Camera. Và đặt biệt là diễn đàn rao vặt Nhattao.com chuyên rao vặt mua bán sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại, camera, xe.

2. Techz.vn

Techz
Techz

TechZ là một sản phẩm của công ty Netlink. Tuy mới ra mắt từ năm 2013 nhưng với nội dung chất lượng đầy đủ và cập nhật nhanh nhất nên đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng được nhiều người biết đến như hiện nay. Các nội dung chính như tin tức công nghệ, đánh giá sản phẩm công nghệ, thông tin các sự kiện công nghệ trên toàn thế giới, ảnh & video công nghệ, blog công nghệ và quà tặng công nghệ từ TechZ giành cho bạn đọc.

3. Genk.vn

Genk cũng là trang tạp chí công nghệ khá nối tiếng được tạo từ năm 2008 bởi công ty cổ phần VCCorp. Nội dung chính gồm có như thông tin công nghệ mobile, internet, tin ICT, khám lịch sử & tri thức công nghệ, trà đá công nghệ, ứng dụng & Game, đồ chơi số, thủ thuật công nghệ.

4. VNReview.vn

VNReview là tạp chi công nghệ chuyên đánh giá review sản phẩm công nghệ khá nổi tiếng hiện nay được tạo năm 2011. Nội dung chính là đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn công nghệ, PR news và liên kết tin tức với nhiều trang công nghệ liên quan khác.

5. PCWorld.com.vn

PCWorl.com.vn là tạp chí thế giới vi tính của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. PCWorld.com.vn xem như là phiên bản tiếng Việt của PCWorld thế giới. Nội dung chính là tin sản phẩm và tin công nghệ, tin tức về kinh doanh công nghệ, TESTLAP kiểm thử sản phẩm mới.

6. ICTNews.vn

ICTNews là chuyên trang tạp chí công nghệ thông của Bộ Thông tin và Truyền thông. Vì vậy đây là cổng thông tin công nghệ của nhà nước nên có đầy đủ các tin tức và thông báo về công nghệ từ phía nhà nước. Nội dung chính gồm có thông tin viễn thông, internet, CNTT, kinh doanh, game, khởi nghiệp, công nghệ 360.

7. GSM.vn

GSM là tạp chí công nghệ lâu đời nhất Việt Nam được tạo từ năm 2003. Các nội dung chính như tin tức công nghệ, diễn đàn công nghệ, diễn đàn thiết bị, diễn đàn Android, diễn đàn mua bán thiết bị số.

8. QuanTriMang.com.vn

QuanTriMang.com.vn là một trong những trang tạp chí công nghệ lâu đời và nổi tiếng của Việt Nam và là sản phẩm của công ty META. Nội dung chính là tin công nghệ, thủ thuật, bảo mật, mạng máy tính, hệ điều hành, tin học văn phòng và nhiều thông tin hữu ích khác nữa.

9. Sohoa.vnexpress.net

Chuyên mục riêng của trang báo điện tử Vnexpress – trang thông tin nhanh nhiều người xem nhất tại Việt Nam. Số hóa là thế giới nghe nhìn, đánh giá sản phẩm công nghệ và thiết bị điện tử…

10. 24h.com.vn

Chuyên mục công nghệ thông tin cung cấp nhiều tin tức đánh giá về công nghệ không thua gì các trang báo khác.

Xem thêm: Top 10 website tạp chí công nghệ nổi tiếng thế giới

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
nam
nam
3 years ago

trang này seo tốt thật đúng là hơn hẳn thèn con của google blogger