Top 10 website sức khỏe nổi tiếng nhất Việt Nam

0
1870

Bao gồm các trang thông tin chia sẻ thông tin về y tế và kiến thức sức khỏe hàng ngày. Sau đây top 10 website sức khỏe nổi tiếng nhất bạn nên tham khảo…Bạn hãy tự bảo về chính mình bằng những kiến thức sức khỏe mà bạn tích lữu được trong cuộc sông. Vì không phải lúc nào cũng có bác sĩ bên cạnh cho bạn hỏi hay tư vấn, ít ra bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe để tự có thể chăm sóc cho bản thân mình và cho gia đình, bạn bè mình nữa.

1. Thuốc Biệt Dược

Chuyên trang về thuốc, sức khỏe, tài liệu y dược. Độc giả có thể đưa ra những câu hỏi tại chuyên mục hỏi đáp để có những hiểu biết thêm về y khoa.

Cung cấp thông tin, kiến thức cần thiết về các loại thuốc, dược phẩm cũng như về thuốc biệt dược. Chuyên mục riêng chỉ cung cấp thông tin về các loại thuốc thuộc nhiều nhóm hiện nay, được phân loại rõ ràng giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm dữ liệu của thuốc mình đang cần.

Giới thiệu danh sách các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện tại các tỉnh, thành của Việt Nam, giúp người dùng có thể tìm địa chỉ một cách nhanh nhất.

Website: http://www.thuocbietduoc.com.vn/

2. Sức Khỏe & Đời Sống

Báo điện tử về chăm sóc sức khỏe và y tế. Đây cũng là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế.

Cập nhật tin tức mới nhất về lĩnh vực y tế, sức khỏe tại Việt Nam. Cung cấp các kiên thức về sức khỏe cho độc giả thông qua các chuyên mục: giáo dục giới tính, thuốc và sức khỏe, y học thường thức, khỏe đẹp, y học cổ truyền…

Website: http://suckhoedoisong.vn/

3. Alo Bac Sĩ

Cổng thông tin cập nhật các tin tức về y tế và sức khỏe dành cho mọi người. Trang tin cập nhật kiến thức, thông tin theo các chuyên mục dành riêng cho: nam giới, nữ giới, lão khoa, trẻ em, mẹ và bé,…

Tư vấn và khám sức khỏe online, trả lời mọi thắc mắc của độc giả. Người dùng cũng có thể tìm kiếm thông tin, câu hỏi tư vấn sức khỏe theo các chủ đề khác nhau.

Cung cấp danh bạ các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, thẩm mỹ-spa, phòng xét nghiệm trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, công cụ tra cứu thông tin thuận tiện cho độc giả.

Website: http://alobacsi.com/

4. Sống Khỏe

Cổng thông tin Sống Khỏe có cơ sở dữ liệu trên 400 bệnh, chứng bệnh; diễn đàn hỏi đáp với sự tham gia của chuyên gia, bác sĩ uy tín; thông tin về y tế, sức khỏe cập nhật hàng ngày. Đọc Songkhoe.vn để Sống Khỏe.

Thông tin sắp xếp như một thư viện, với cách phân loại theo đối tượng (Người cao tuổi, Trẻ em, Phụ nữ, Nam giới) và theo nhóm bệnh, cùng với công cụ Tìm kiếm theo từ khóa giúp độc giả tra cứu thông tin thuận tiện.

Độc giả có thể tham khảo thông tin về tổng quan, triệu chứng, cách phòng và chữa trị… hơn 400 bệnh, chứng bệnh thường gặp. Kho dữ liệu này liên tục được cập nhật từng ngày từng giờ với nguồn nội dung được cung cấp từ các chuyên gia ngành Y.

Click vào nút “Gửi câu hỏi” trên website, người dùng có thể chia sẻ thắc mắc của mình với các bác sĩ. Ngay khi bác sĩ trả lời, người hỏi sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn SMS miễn phí.

Website: http://songkhoe.vn/

5. Bác Sĩ

Trang tin tức về chăm sóc và cải thiện sức khỏe, đời sống, làm đẹp sẽ mang đến cho bạn đọc những phương pháp bảo vệ gia đình.

Cổng thông tin cung cấp kiến thức về các vấn đề y tế, chăm sóc sức khỏe, mẹo làm đẹp. Mọi thông tin được phân chia thành các chuyên đề rõ ràng.

Website: http://news.bacsi.com/

6. Blog Sức Khỏe

Tổng hợp, sưu tầm các kiến thức về y khoa, thuốc, phương pháp rèn luyện, ăn uống khoa học từ nhiều nguồn khác nhau.

Với nhiều chuyên mục khác nhau: sức khỏe, tin y khoa, giới tính, chế độ dinh dưỡng, mẹo vặt, thuốc…Blog sức khỏe mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình hàng ngày.

Website: http://www.blogsuckhoe.com/

7. Điều Trị

Website hướng dẫn các chăm sóc Sức khỏe và phổ biến phương pháp điều trị bệnh lí. Các bài viết đều được đội ngũ bác sỹ giỏi nghiên cứu và cung cấp.

Chuyên trang thông tin về sức khỏe được lập ra bởi đội ngũ bác sĩ trẻ Việt Nam. Website tổng hợp, cập nhật những thông tin y học cần thiết cũng như phương pháp chuẩn đoán bệnh và cách điều trị.

Website: http://www.dieutri.vn/

8. Dinh Dưỡng

Chuyên trang dinh dưỡng và sức khỏe. Cung cấp các bài viết về kiến thức dinh dưỡng, thông tin y dược, tin tức sản phẩm tiêu dùng…

Cổng tin tức

Giải đáp các câu hỏi do bạn đọc đặt ra đồng thời tư vấn những phương pháp chăm sóc sức khỏe qua clip nhằm đem đến cái nhìn thực tế cho người dùng. Đưa ra bảng tính chỉ số BMI và các dữ liệu cần thiết cho việc theo dõi sức khỏe., cung cấp kiến thức về các loại thực phẩm, thức ăn bổ dưỡng, chế độ dinh dưỡng theo độ tuổi, dinh dưỡng trị bệnh…

Website: http://dinhduong.com.vn/

9. Thầy Thuốc Của Bạn

Website của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Chuyên trang cũng cung cấp phương pháp điều trị bằng thuốc đông y; theo dõi bệnh nhân và kiểm chứng hiệu quả chữa bệnh.

Được xây dựng với mục tiêu đưa những bài thuốc gia truyền hữu dụng đến với bệnh nhân, website Thaythuocucaban giới thiệu nhiều kiến thức y học phong phú như: dưỡng sinh, làm đẹp, các bài thuốc gia truyền…

Ngoài ra, website cũng tổng hợp nhiều thông tin về chuyên đề thuốc đông y với trên 1000 vị thuốc và đang tiếp tục cập nhật giúp cho các thầy thuốc và người dùng dễ dàng tra cứu chữa bệnh…

Website: http://thaythuoccuaban.com/

10. Sức Khỏe Nhi

Thông tin về chăm sóc sức khỏe và dĩnh dưỡng cho bé, kiến thức về bệnh và tác dụng thuốc…

Website: http://www.suckhoenhi.vn/