Top 10 website thư viện trực tuyến với nhiều tài liệu hữu ích

0
388

Thư viện trực tuyến bao gồm các trang web nổi bật về tin tức giáo dục, học và thi online, các diễn đàn học tập, kho tìm kiếm và tải tài liệu, sách hay. Là nơi cung cấp kho tài liệu và kiến thức cho bạn học tập, phục vụ nhiều mục đích khác nữa.

Top 10 website thư viện trực tuyến với nhiều tài liệu hữu ích
Top 10 website thư viện trực tuyến với nhiều tài liệu hữu ích

1. Violet

Violet là mạng xã hội của cộng đồng giáo viên Việt Nam, nơi giao lưu kiến thức và chia sẻ tài nguyên dạy học.

Thư viện đề thi và kiểm tra miễn phí dành cho giáo viên và học sinh. Violet cung cấp mẫu đề thi và kiểm tra của các môn học quan trọng như: Ngữ Văn, Toán, Hóa học, Vật Lý, tiếng Anh…

Đề thi chất lượng, bao gồm đáp áp chuẩn. Mọi đề thi tại thư viện Violet đều được chọc lọc trước khi đăng tải và bao gồm đáp án theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Kho tư liệu và bài giảng phong phú của các giáo viên nổi tiếng. Violet cũng tạo ra các thư viện bài giảng, giáo án, lớp học trực tuyến…giúp học sinh trải nghiệm phương pháp học tập trực tuyến.

  • Thư viện E-learning
  • Thư viện Bài giảng Điện tử
  • Thư viện Tư liệu Giáo dục
  • Thư viện Giáo án Điện tử
  • Thư viện Đề thi & Kiểm tra
  • Lớp học trực tuyến
  • Diễn đàn giáo viên Violet
  • Soạn thảo bài giảng trực tuyến
  • Đào tạo kỹ năng vi tính

Website: http://violet.vn/

2. Tailieu

Thư viện sách khổng lồ, đầy đủ các giáo trình, tài liệu trong nước và ngoài nước, nơi người dùng có thể tìm được cho mình những kiến thức phù hợp và cần thiết. Hiện Tailieu.vn có khoảng 1 triệu tài liệu và hơn 5 triệu thành viên tham gia.

Thư viện trực tuyến chia sẻ, xem, download, upload tài liệu, ebook, sách, brochure, tạp chí, văn bản, biểu mẫu, gíáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau…dành cho đối tượng là giáo viên, sinh viên, người đi làm, nghiên cứu

Tìm kiếm và download dễ dàng hơn với bộ sưu tập được chọn lọc. Website tổng hợp những tài liệu có chung lĩnh vực thành những bộ sưu tập riêng, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm.

Đọc tài liệu trực tuyến hoặc tải theo dạng file PDF. Người dùng có thể đọc online trên website hoặc tạo tài khoản để được phép tải miễn phí những tài liệu muốn tham khảo.

Website: http://tailieu.vn/

3. Ebook.edu

Thư viện giáo trình, giáo án, bài giảng điện tử, tài liệu.

Thư viện tài liệu thuộc nhiều thể loại như Kỹ thuật – công nghệ, Kinh tế – quản lý, Nông – lâm – ngư, Cơ khí – Chế tạo máy, Tin học cơ bản, Kỹ thuật Hạ tầng, Sinh học.

Người dùng có thể in và tuỳ ý sử dụng hầu hết các ebook vào các mục đích học tập và chia sẻ cho người khác. Trang web cũng sẽ thường xuyên giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay và bổ ích.

Website: http://ebook.edu.vn/

4. Kilobooks

Website chia sẻ, mua bán tài liệu, ebook tại Việt Nam. Hiện, KiloBooks đã đạt hơn 900.000 thành viên, 300.000 tài liệu, 4 triệu lượt tải xuống.

Website kinh doanh tài liệu, cầu nối giữa những người có nhu cầu mua bán các loại tài liệu, ebook chuyên ngành. Thành viên có thể tìm kiếm, yêu cầu tài liệu mình cần; upload tài liệu đính kèm và được định giá trị tài liệu, nhận XU.

Thư viện tài liệu, luận văn, báo cáo, tiểu luận, giáo án điện tử uy tín thuộc nhiều lĩnh vực, chuyên ngành đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên đại học, cao đẳng

Website: http://www.kilobooks.com/

5. Hocmai

Hocmai.vn cung cấp các tài liệu học tập bổ ích, các khóa học online phù hợp với trình độ và nhu cầu học tập của học sinh.

Website học trực tuyến với hàng nghìn bài giảng, hàng trăm nghìn học liệu hữu ích cho học sinh từ Tiểu học tới THPT, luyện thi đại học.

Website: http://hocmai.vn/

6. Violympic

Website chính của cuộc thi giải toán cấp quốc gia. Đây là một cuộc thi giải toán qua internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành cho học sinh cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở để học sinh có thể tự kiểm tra năng lực của mình.

Website thi toán học trực tuyến thông qua mạng Internet. Chương trình phù hợp với hầu hết học sinh thuộc các khối lớp khác nhau như tiểu học, trung học, phổ thông và được phân chia theo cấp: trường, quận/huyện/thị xã.

Học sinh khi tham gia thi sẽ được trả qua nhiều vòng thi khác nhau với hình thức đánh giá kết quả tự động qua hai chỉ số: điểm và thời gian thi. Thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được ghi tên tại bảng vàng tại trang chủ của

Website: http://violympic.vn/

7. 123doc

123doc sở hữu một kho thư viện khổng lồ với hơn 2.000.000 tài liệu ở tất cả lĩnh vực: tài chính tín dụng, công nghệ thông tin, ngoại ngữ,…Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tài liệu một cách chính xác, nhanh chóng.
Upload tài liệu đơn giản và dễ dùng.

Website: http://123doc.org/

8. Zuzi

Zuni – Tài liệu ôn luyện thi Đại học khối A, B, C, D trực tuyến.

Dự án giáo dục trực tuyến phi lợi nhuận được phát triển bởi Quỹ Cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) và những thầy cô tâm huyết, giàu kinh nghiệm nhằm mục tiêu cung cấp tri thức chất lượng và đồng nhất cho tất cả công dân Việt Nam bằng việc rút ngắn khoảng cách giữa các vùng miền trên khắp đất nước thông qua Internet.

Bài giảng từ đội ngũ thầy cô uy tín và tâm huyết. Nội dung bài giảng được thiết kế với chuyên môn phù hợp, tăng cường tính tương tác bằng các bài tập đi liền bài giảng.

Cộng đồng hỏi đáp. Cộng đồng các bạn thủ khoa đại học và học sinh/sinh viên giỏi luôn sẵn sàng tương tác hỗ trợ với học viên trên website 24/7.

Phòng thi thử với thư viện đề thi phong phú. Kho Đề thi Đại học các năm và Đề thi thử bao gồm 1400 đề trắc nghiệm và tự luận được tuyển chọn từ khắp các trường THPT trên toàn quốc.

Website: http://zuni.vn/