Top 20 trang tin tức giải trí nổi tiếng thế giới

0
138

Các trang giải trí ảnh chế, ảnh hài, video hài trong nước bạn đã biết là haivl và giờ đây là haivn. Tuy nhiên bạn có biết những ý tưởng đó từ các trang giải trí nổi tiếng của thế giới du nhập vào Việt Nam. Top 20 trang tin tức giải trí nổi tiếng nhất hiện nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về giải trí, xả stress bằng những tin hay, vui nhọn hay ảnh chế, ảnh hài, video hài,…

1. http://reddit.com/

Reddit, hay cách điệu là reddit, là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng kí có thể gửi lên nhiều loại nội dung, chẳng hạn như bài đăng chữ hay đường dẫn trực …

2. http://diply.com/

Diply được xem là trang giải trí lớn nhất thế giới hiện nay về ảnh hài, video hài, các thông tin mang tính chất giải trí. Chỉ mới thành lập năm 2013 nhưng hiện tại mỗi tháng có tới hơn 50 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới.

3. http://wikia.com/

Thành lập năm 2006, đây là một trong những trang giải trí lớn nhất hiện nay.

4. http://www.buzzfeed.com/

Buzzfeed là trang tin cung cấp tin tức đời sống hàng ngày. Báo New York Times từng dự đoán giá trị của nó có thể lên tới 850 triệu USD. Và một trong những may mắn của công ty này là ̣đã mướn cô Dao Nguyen, ngườ sau hai năm đã giúp lượt khách truy cập hàng tháng tăng hơn 5 lần, từ 28 triệu đến 150 triệu.

5. http://theladbible.com/

The LAD Bible là nhà cung cấp các hình ảnh vui nhộn, giải trí và thú vị nhất từ khắp nơi trên thế giới. Với hàng ngàn hình ảnh độc đáo và video, theladbible.com là trang web giải trí trực tuyến lớn nhất của Anh. Ra mắt tháng 5 năm 2012, nó đã phát triển để giải trí hàng triệu khách truy cập mỗi ngày.

6. http://9gag.com/

9GAG là website giải trí với chủ đề là các hình ảnh do người dùng cung cấp. Trang web đã đạt một tỷ lượt xem vào tháng 12 năm 2011.

7. http://www.people.com/

Trang tin tức về các ngôi sao điện ảnh trong làng giải trí thế giới.

8. http://www.eonline.com/

Trang tin tức về các ngôi sao điện ảnh trong làng giải trí thế giới.

9. http://faithtap.com/

Trang giải trí video, bài viết được cung cấp bởi người dùng.

10. http://www.littlethings.com/

11. http://www.cracked.com/

12. http://giphy.com/

13. http://4chan.org/

14. http://ew.com/

15. http://www.usmagazine.com/

16. http://www.mangafox.me/

Trang đọc truyện manga tiếng anh lớn nhất thế giới.

17. http://fanfiction.net/

18. http://www.rollingstone.com/

19. http://www.kissanime.com/

20.http://crunchyroll.com/

Trang đọc truyện manga tiếng anh lớn nhất thế giới.