Top 10 website tư vấn thiết kế nội thất

0
115

Bạn đang cần xây nhà mới cho gia đình hay cần thiết kế lại nội thất cho căn hộ mới mua xong. Chắc chắn bạn đang cần một ai đó tư vấn cho mình, và tiện lợi nhất vẫn là xem trước các thông tin mẫu trên mạng trước đã. Vì thật sự nhiều khi trong đầu bạn vẫn chưa có ý tưởng này hay, đơn giản mình đâu phải là kiến trúc sư đâu mà biết. Cho nên bạn hãy tham khảo các mẫu có sẵn trước đó hay theo mô hình trên ảnh vẽ của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thật. Từ đó bạn sẽ có ý tưởng hay hơn hoặc bạn xem mẫu nào phù hợp thì chọn luôn cũng được. Sau đó bạn liên hệ với đối tác họ sẽ tư vấn thêm cho bạn được rõ về giá cả và phong thủy nữa nhé. Chúc bạn có được ngôi nhà mơ ước của mình. Sau đây là nhứng website về tư vấn thiết kế nội thất nhờ ở bạn tham khảo.

Top 10 website bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam

1. Ngôi nhà xinh

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực trong thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng – tư vấn giám sát qua nhiều công trình từ nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng, công ty Ngôi nhà xinh được biết đến như một thương hiệu uy tín, chất lượng.

Cung cấp các dịch vụ: Tư vấn, thiết kế kiến trúc – nội thất công trình nhà ở dân dụng, công nghiệp, Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: nhà ở dân dụng, công nghiệp: ư vấn giám sát, lập dự án đầu tư.

Cập nhật thông tin nhanh về ngành kiến trúc, đồ họa, sử dụng các dịch vụ trực tuyến mới như: thiết kế kiến trúc qua mạng, mua mẫu nhà thiết kế sẵn…

2. Bếp xinh

Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp… mà Bếp Xinh còn chăm sóc cả những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những thiết bị sản phẩm gia dụng, bếp, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như tủ, giường, bàn, ghế …

Cung cấp những sản phẩm nội thất, gia dụng cần thiết cho gia đình bao gồm thiết bị cho phòng ăn, phòng ngủ, bếp, phòng khách…với thiết kế từ đơn giản đến cao cấp.

Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất – nhà bếp và thực hiện thi công giúp khách hàng có được ngôi nhà hoàn hảo, ưng ý.

3. Nhà đẹp

Nội thất Nhà Đẹp có thể biến căn nhà của bạn thành một không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Showroom nội thất trực tuyến, cung cấp các sản phẩm nội thất và đồ dùng gia đình với các chủng loại hàng hóa phong phú, mẫu mã đa dạng phù hợp với phong cách người Việt Nam.

Sản phẩm được sắp xếp theo từng danh mục riêng biệt, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu mua sắm. Ngoài ra website còn liên tục cập nhật các mẫu nội thất mới nhất.

4. Nhà xinh

Thương hiệu nội thất với các dòng sản phẩm thiết kế sáng tạo, chất lượng đi kèm dịch vụ chu đáo.

Cung cấp, tư vấn thiết kế các sản phẩm nội, ngoại thất gia đình. Danh mục sản phẩm phong phú, được phân chia rõ ràng, kèm thông tin hình ảnh minh họa sản phẩm chi tiết giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

5. Nội thất Uma

Biến ngôi nhà thành tổ ấm, UMA chuyên cung cấp các vật dụng dành cho thiết kế nội thất theo phong cách sống hiện đại.

Cung cấp các sản phẩm nội thất với thiết kế hiện đại, hợp lý và các giải pháp thiết kế nội thất phù hợp với điều kiện và xu hướng tại thị trường nội thất trang trí Việt Nam.

6. VNlandscape

Với các đội ngũ chuyên gia về quy hoạch giàu kinh nghiệm, kiến trúc sư cảnh quan được đào tạo chính quy về thiết kế cảnh quan tại các nước tiên tiến, công ty TNHH kiến trúc xây dựng cảnh quan Việt Nam là một đơn vị mạnh về thiết kế quy hoạch và thiết kế thi công cảnh quan ở Việt Nam.

Cung cấp các dịch vụ tư vấn – thiết kế công trình, thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan, đồ đạc sân vườn, bảo trì sân vườn…

7. Nhà đẹp (VNExpress)

Chuyên mục Nhà Đẹp – Không Gian Sống của Báo điện tử VnExpress.net

8. Nhà hay (Afamily)

Tin tức nhà hay, không gian sống, ngôi nhà đẹp, trang trí nhà cửa.

Cung cấp thông tin hữu ích về thiết kế không gian sống, cách trang trí nhà đẹp, tư vấn cách bố trí nội thất,…giúp bạn tham khảo đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp với gia đình.

Giúp 10Hay:

  • Bình luận góp ý để bài viết được đầy đủ và chính xác hơn
  • Like và Share bài viết nếu bạn thấy hữu ích cho mọi người
  • Like Fanpage 10Hay để theo dõi bài viết trên Facebook
Chia sẻ

Viết trả lời