Top 3 website việc làm công nghệ thông tin

230

Các trang tìm việc làm online hiện nay có khá nhiều. Tuy nhiên hầu hết các trang thì đăng việc làm đa ngành đa nghề cho bạn nhiều đối tượng khác nhau. Ở bài viết này mình giới thiệu 3 website chuyên đăng tuyển việc làm cho dân IT. Có khá nhiều công ty đang tuyển dụng với mức lương khá hấp dẫn. Bạn đang cần tìm việc hãy ứng tuyển nhanh nào.

Việc làm công nghệ thông tin
Việc làm công nghệ thông tin lúc nào cũng hot

1. Topdev

Topdev là chuyên trang việc làm công nghệ thông tin với nhiều việc làm lập trình, thiết kế web, đồ họa, lập trình ứng dụng, quản trị CSDL,…Tuy mới ra mắt đầu năm 2015, nhưng Topdev đã phát triển nhanh chóng với hệ thống cộng tác viên giới thiệu ứng viên. Thêm nữa là trang này quảng cáo và marketing về website là khá tốt. Không chỉ hợp tác với các trang truyền thông lớn như báo chi, các diễn đàn công nghệ nổi tiếng và cả các blogger như ThacPham hay 10Hay.

  • Website: https://topdev.vn

2. ViecBonus

ViecBonus, nơi đem đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin. Với tốc độ phát triển cao của lĩnh vực công nghệ thông tin, các ngành nghề mới liên tục ra đời và biến đổi. Để thành công, phát triển chuyên môn sâu thôi là chưa đủ, bạn còn cần một tầm nhìn xa về xu thế phát triển.

Khi đến với ViecBonus, bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn tận tình và huấn luyện để bạn thể hiện được điểm mạnh bản thân mình hiệu quả nhất
  • Thông tin về xu hướng phát triển ngành nghề và định hướng chiến lược phát triển sự nghiệp dài hạn
  • Tư vấn chi tiết về các cơ hội nghề nghiệp phù hợp với mục tiêu và mong muốn của bạn

ViecBonus còn đem đến nhiều lợi ích đặc biệt khác

CASH BONUS : Phần tiền thưởng giá trị từ 2 đến 10 triệu đồng từ ViecBonus sau khi bạn trúng tuyển

Smart CV: Hồ sơ thông minh được tạo chỉ trong 5 phút để chinh phục nhà tuyển dụng

Chương trình Giới thiệu ứng viên (link): Nhận thưởng tiền mặt từ ViecBonus khi giới thiệu cơ hội việc làm cho bạn bè

  • Website: http://viecbonus.vn

3. ITGuru

Guru trong tiếng Phạn có nghĩa là bậc thầy trong một lĩnh vực nào đó. Khi bạn là một guru mọi người sẽ nể phục bạn vì kiến thức uyên thâm và luôn mong muốn được học hỏi. Khi bạn là chuyên gia trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, bạn là một IT Guru.

ITguru.vn không mang lại cho bạn kiến thức vì bạn là người chúng tôi cần học hỏi. Tuy nhiên, ITguru.vn mang lại các cơ hội để các Guru tìm được môi trường tốt nhất để thể hiện tài năng. Nếu bạn là một IT guru trong các lĩnh vực: lập trình, thiết kế, quản lý dự án, Digital marketing, phần cứng, phần mềm, hệ thống, mạng (network), phân tích, dữ liệu lớn.. thì đây là nơi dành cho bạn.

  • Website: http://itguru.vn/

Xem thêm: Top 10 website tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments