Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ

0
1422

Ngày nay, việc học ngoại ngữ ngày càng trở nên gần gũi đối với giới trẻ cũng như những người đi làm. Sự thông thạo một ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong công việc cũng như giao tiếp với khách hàng nước ngoài. Bên cạnh ngôn ngữ rất quen thuộc là tiếng Anh thì tiếng Hàn Quốc cũng dần phát triển trong những năm gần đây. Những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ cũng theo xu hướng đó mà ngày càng phổ biến hơn.

Tiếng Hàn không khó như nhiều người đã nghĩ. Học tiếng Hàn sẽ giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc, những phong tục, truyền thống độc đáo, văn minh của phương Đông. Đồng thời, bạn có cơ hội thưởng thức và hiểu thêm về những bài hát Kpop, đời sống của những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng. Bên cạnh đó, việc thông thạo tiếng Hàn tạo cơ hội cho bạn du học Hàn Quốc, tìm hiểu thêm về đường lối, chính sách, nền kinh tế của một đất nước công nghiệp mới khá phát triển ở châu Á hiện nay.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Những fan ruột của Kpop, những bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc hãy chọn cho mình một lớp dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng để học tập và theo đuổi niềm say mê. Sau đây sẽ là danh sách 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ nổi tiếng nhất:

1. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
 • – Địa chỉ: khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 07103.830.617
Loading...

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia uy tín và chất lượng. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn và lớp tiếng Việt dành cho người nước ngoài. Trung tâm hiện có đội ngũ giảng dạy với hơn 200 giảng viên, cơ sở giảng dạy hiện đại, thoải mái. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất với mức phí hợp lý nhất.

2. Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp thành phố Cần Thơ

 • – Địa chỉ: số 1A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 07103. 824.427

Được thành lập từ năm 2009, Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp thành phố Cần Thơ luôn hoạt động mạnh mẽ và tích cực trong công tác giảng dạy cũng như hướng nghiệp, nghiên cứu,…Trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp dạy và luyện thi tiếng Anh, tiếng Hàn với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngoại ngữ (bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn) cho những giáo viên trung học cấp II, III.

3. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

 • – Địa chỉ: số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206

Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2010, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Ngay từ khi mới thành lập New Windows đã xác định việc xây dựng chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Với bề dày hoạt động, New Windows đã không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe về chất lượng dạy và học. Trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo ngoại ngữ mang tính ứng dụng cao trong công việc cũng như trong cuộc sống nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp hoặc lấy chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của người học.

4. Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul

Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul
Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul
 • – Địa chỉ: số 160 đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 0937.256.017

Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul có chức năng đào tạo tiếng Hàn cơ bản, chuyên ngành, giúp bạn hiểu thêm về lịch sử, văn hóa Hàn Quốc, từ đó định hướng cho giá trị cuộc sống và tương lai. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những khóa học xứng đáng và chất lượng nhất. Ngoài ra, trung tâm còn tạo cơ hội cho các học viên du học Hàn Quốc, giới thiệu việc làm vào những công ty Hàn Quốc.

5. Trung tâm Gia sư Alpha

 • – Địa chỉ: số 8B đường 26, KDC Thới Nhựt, P An Khánh, Q Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 0987.700.288 – 0932.836.026

Gia sư Alpha là dịch vụ Gia sư chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên. Gia sư Alpha nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại Cần Thơ cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

 • – Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
 • – Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao
 • – Dạy kèm Tiếng Hàn du học, định cư
 • – Dạy kèm Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK
 • – Dạy kèm Luyện thi năng lực tiếng Hàn
 • – Dạy kèm Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn
 • – Dạy kèm Tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng
 • – Dạy kèm Tiếng Hàn Phiên dịch – Biên dịch
 • – Dạy kèm Tiếng Hàn thương mại

6. Trung tâm Gia sư Minh Tâm chi nhánh Cần Thơ

 • – Số điện thoại: 0905.411.630 – 01654.204.337

Trung tâm Gia sư Minh Tâm nhận dạy tiếng Hàn tại nhà cho các đối tượng học sinh từ cấp 1, 2, 3 đến người đi làm đáp ứng yêu cầu công việc tại TP Cần Thơ. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và từng công tác làm việc tại Hàn Quốc sẽ truyền đạt cho người học cả ngôn ngữ lẫn văn hóa người Hàn. Chắc chắn rằng trong một thời gian ngắn, học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ.

Hiện tại, trung tâm có mở các lớp:

 • – Lớp tiếng Hàn sơ cấp.
 • – Lớp tiếng Hàn cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên.
 • – Lớp học lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.
 • – Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.
 • – Lớp tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc.

7. Trung tâm Gia sư Cần Thơ

 • – Địa chỉ: số 93 đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 0949.656.058

Hàn Quốc là một trong những nước tại Đông Á xem Việt Nam là một đối tác quan trọng để hợp tác đầu tư phát triển kinh tế nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Nhu cầu học tiếng Hàn của sinh viên, học viên, nhân viên văn phòng, người lao động,… ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn, hiện nay Trung tâm Gia sư Cần Thơ chuyên cung cấp gia sư tiếng Hàn cho những ai đã và đang có dự định học tiếng Hàn.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà của Trung tâm Gia sư Cần Thơ là những gia sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng học tiếng Hàn một cách tốt nhất để bạn tự tin mỗi khi giao tiếp với người Hàn. Văn phòng Gia sư Cần Thơ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho người có nhu cầu học tiếng Hàn, để đáp ứng mọi yêu cầu của những ai muốn giỏi tiếng Hàn.

8. Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ
Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ
 • – Địa chỉ: số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 07103.832.486

Được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 1991, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất trong mọi công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, giảng dạy,… Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ chiêu sinh và khai giảng thường xuyên các lớp Hàn ngữ như: “Lớp ôn tiếng Hàn trên máy vi tính”, “Tiếng Hàn xuất khẩu lao động” với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình trong giảng dạy học viên được hướng dẫn thực hành thực tế trong suốt quá trình học.

9. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chi nhánh Cần Thơ

 • – Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  luôn đặt mục tiêu uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu, đảm bảo cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm tiếng Hàn với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi thì trung tâm sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

10. Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Cần Thơ

Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Cần Thơ
Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Cần Thơ
 • – Địa chỉ: khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 07103.832.663

Nhằm góp phần đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, thúc đẩy việc học tiếng Hàn, thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc, các trường đại học, các công ty Hàn Quốc hợp tác với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ Trường ĐHCT thành lập Trung tâm Hàn Quốc học – Trường Đại học Cần Thơ vào ngày 27/11/2015.

Hoạt động của Trung tâm nhằm mục tiêu đẩy mạnh sự hợp tác giữa Trường ĐHCT với các đối tác Hàn Quốc; giới thiệu văn hóa Hàn Quốc thông qua việc tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn; giảng dạy tiếng Hàn và tiếng Việt cho các đối tượng có nhu cầu học tập, nghiên cứu, làm việc và định cư tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam; giới thiệu và tư vấn du học cho học viên Việt Nam đến Hàn Quốc và học viên Hàn Quốc du học tại Việt Nam,…

Xem thêm: