Top 10 lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh

0
99

Giáng sinh là mùa của yêu thương, của sự đoàn tụ. Và đây cũng là dịp để mọi người gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp cho một mùa giáng sinh thật an yên và hạnh phúc. Bên cạnh những lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Việt, thì cũng có những lời chúc bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa được nhiều bạn sử dụng để gửi đến bạn bè người thân trong dịp Noel. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo Top 10 lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh.

Ở bài trước, 10Hay đã chia sẻ đến các bạn Top 10 lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Việt. Hôm nay, hãy cùng 10Hay tham khảo tiếp những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh nhé!

1. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng Ông Bà

Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Sưu tầm).

(Con xin gửi đến Ông, Bà lời chúc tốt đẹp nhân dịp Giáng sinh và Năm mới, mong Ông, Bà luôn dồi dào sức khỏe và an khang thịnh vượng).

May your hearts be filled with peace and faith in God. May your days of doubt be replaced with days of hope and cheer. May you and your family get nurtured with lots of love! Merry Christmas and a Happy New Year to you and to your loved ones! (Sưu tầm).

(Chúc cho tâm hồn Ông, Bà luôn tràn ngập bình an và đức tin vào Chúa. Chúc cho những chuỗi ngày trong cuộc sống của Ông, Bà với những ngờ vực sẽ được thay bằng hy vọng và sự phấn khởi. Chúc Ông, Bà và gia đình chúng ta nhận được thật nhiều tình yêu thương. Giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc!).

Wishing Grandfather a merry on Thanksgiving Day. I only hope that will be herewith grandfather. I memory very much about happy time at grandfather’s house on Thanksgiving Day. (Sưu tầm).

(Kính chúc cho ông bà một ngày lễ tạ ơn vui vẻ. Cháu chỉ mong là cháu có mặt ở đó với hao ông bà. Cháu nhớ rất nhiều đến những thời gian hạnh phúc tại nhà của ông bà vào ngày tạ ơn.).

2. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng Ba Mẹ

May all the beauty and blessings this Christmas season has to offer be with you and your family. Happy Christmas to you all! (Sưu tầm).

(Cầu mong tất cả mọi vẻ đẹp và phước lành trong mùa Giáng sinh đều dành cho Ba, Mẹ và cho gia đình yêu thương của mình. Mong Giáng sinh an lành với tất cả mọi người!).

May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

(Chúc Ba, Mẹ một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ. Chúc Ba, Mẹ một mùa Giáng sinh vui và một năm đầy hạnh phúc).

3. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng Vợ, Chồng

May this Christmas bring joy and love to your heart and soul, and may honey start the New Year on a beautiful note. Wishing honey the best Christmas and a safe and happy New Year!

(Cầu mong Mùa Giáng Sinh này sẽ đem lại cho trái tim và tâm hồn Vợ yêu niềm vui cùng với sự yêu thương. Mong rằng Vợ yêu sẽ bắt đầu một năm mới với những điều tốt đẹp. Chúc Vợ một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn ngập hạnh phúc). 

Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you husband a Magical Christmas.

(Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc Chồng yêu của em một Giáng Sinh thần kỳ).

Bless us Lord, this Christmas, with quietness of mind; Teach us to be patient and always to be kind. (Sưu tầm).

(Tạ ơn Chúa. Vào dịp Giáng sinh này, với sự trầm tĩnh. Cầu xin Ngài hãy giúp chúng con luôn kiên định và tử tế).

4. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng bạn gái

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas! (Sưu tầm).

(Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc em có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này).

May this Christmas bring you all the joys of heaven. May you have angels rejoicing at your doorstep. May Baby Jesus teach you the true meaning of life. May this Christmas bring you closer to him. Merry Christmas to you and your family. (Sưu tầm).

(Cầu mong Đêm Giáng Sinh đem lại cho em tất cả mọi niềm vui ở chốn thiên đàng. Chúc cho các thiên thần sẽ vui đùa ở ngưỡng cửa nhà em. Mong rằng Đức Chúa sẽ dạy em ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Đêm Giáng sinh này sẽ đem em đến gần với Ngài hơn. Chúc em và gia đình có một mùa giáng sinh an lành).

Ngoài những lời chúc giáng sinh ý nghĩa, các bạn nam cũng nên tham khảo Top 10 món quà giáng sinh ý nghĩa cho bạn gái thân yêu để tình cảm giữa hai bạn càng ấm áp hơn nhé!

5. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng bạn trai

Christmas is all about sharing love with your loved ones. That’s why I am taking the time to share love with you and I hope to get some love back.

(Giáng sinh là dịp để sẻ chia tình yêu cho tất cả những ai mà anh yêu thương. Đó là lí do tại sao em dành thời gian để chia sẻ tình yêu với anh và hy vọng rằng em cũng nhận lại được tình yêu đó).

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives! (Sưu tầm).

(Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho anh hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời anh).

6. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa tặng Thầy, Cô

On occasion of Christmas’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

(Nhân dịp Giáng sinh. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống).

Merry Christmas, teacher. I hope you get the same amount of gifts as you’ve given me – that’s a lot (Sưu tầm).

(Chúc mừng giáng sinh thầy/cô. Em hi vọng rằng thầy cô sẽ nhận được những món quà giá trị như thầy/cô đã cho em – đấy là rất nhiều).

I know I wouldn’t be doing as well in my classes this year if it wasn’t for the support of my favourite teacher. Thanks and Merry Christmas! (Sưu tầm).

(Em biết rằng em sẽ không có được kết quả học tập tốt trong năm học vừa qua nếu như không có sự giúp đỡ tận tình của thầy/cô. Em xin gửi lời cám ơn và chúc thầy/cô giáng sinh vui vẻ!).

7. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng bạn bè

I wish you all the peace and joy of the season! Here’s to wishing you and your loved ones a very Merry Christmas and Joyful New Year!.

(Chúc bạn có được một mùa lễ hội an lành và vui vẻ. Dành lời chúc Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc với bạn và tất cả những người bạn yêu thương!).

8. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng bạn thân

Christmas is not only about buying new clothes and preparing sweets. Christmas is about spreading the love of Jesus Christ to whomever you meet. May you have a blessed Christmas. (Sưu tầm).

(Giáng sinh không phải là dịp dành để mua quần áo mới hay chuẩn bị kẹo bánh. Giáng sinh là ngày sẻ chia lòng yêu thương của Đức Chúa cho tất cả những ai mà bạn gặp gỡ. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành).

Do you know the relationship between two eyes? They wink, move, cry, look at the same things, and sleep together. But they never see each other. It is called friendship. Your desire is your motivation which comes from your belief, your belief is based on your peace and happiness that are also the aim of your life and your paradise. Be true and faithfull to our friends.” Friends week”. Wish you a merry Christmas and a happy new year!. (Sưu tầm)

( Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – Nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!).

9. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng anh, chị, em

May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Sưu tầm).

(Chúc em một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ và một năm hạnh phúc).

Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. (Sưu tầm)

(Giáng sinh đã đến. Chúc chị có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho chị).

10. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp

The true heart of Christmas is one of wonder and warmth. May any holiday stress you feel fade away and be replaced with this. Merry Christmas. (Sưu tầm)

(Cốt lõi của mùa Giáng Sinh chính là sự kì diệu và ấm áp. Giáng sinh vui vẻ với mọi áp lực đã được xua tan và được thay bằng niềm vui thật sự!)

Trên đây là Top 10 lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh mà 10Hay tổng hợp sưu tầm và gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua những lời chúc giáng sinh mà 10Hay chia sẻ, các bạn có thể gửi đến những lời chúc thật tốt đẹp và an lành dành cho những người thân yêu vào dịp lễ này. Nếu biết thêm những lời chúc hay ý nghĩa nào, rất mong nhận được sự phản hồi bổ sung từ bạn đọc để mọi người cùng tham khảo.