Danh bạ website kiếm tiền online cho các bạn freelancer

136

Kiếm tiền online thật sự rất khó khăn chứ không đơn giản như mọi người thường nghỉ. Bên cạnh những thành công của một số người thì thất bại cũng không phải là ít. Hơn nữa bạn không thể nóng vội khi kiếm tiền online trong khi bạn chưa hiểu nó như thế nào và kiếm tiền bằng cách nào. Cái gì cũng phải có kinh nghiệm và trải qua thời gian thử thách để tìm ra hướng đi đúng cho cá nhân bạn. Bởi vì có quá nhiều cách để chúng ta có thể kiếm tiền online. Tuy nhiên theo chút ít kinh nghiệm của mình có được thì bạn chỉ nên tập trung vào một số cách kiếm tiền phổ biến và đơn giản như chơi Adsense, tiếp thị liên kết, rút gọn link, …đối với những bạn mới. Tất nhiên những bạn đã có kinh nghiệm thì luôn luôn muốn thử nhiều cách khác nữa. Và hơn nữa là tình trạng lừa đảo xuất hiện càng nhiều do đánh trúng vào tâm lý kiếm tiền trên mạng của nhiều người. Do vậy bạn nên cẩn thận và nên hỏi những người có uy tín hay có kinh nghiệm trước khi bắt đầu tham gia vào cách kiếm tiền nào đó trên mạng.

Những cách kiếm tiền từ website, blog phổ biến hiện nay
Danh bạ website kiếm tiền online

Vì vậy mà trong bài viết này mình muốn tập hợp tất cả các website kiếm tiền online cho các bạn tham khảo và kiếm tiền từ nó. Những website này đã được mình kiểm tra về chất lượng và độ tin cậy cao nên bạn yên tâm khi tham gia. Và danh sách này cũng sẽ giúp nhiều bạn không cần phải tìm kiếm mất nhiều thời gian và không cần nhớ nhiều vì có lưu thành danh bạ rất tiền lợi.

Trước khi bắt đầu xem danh sách website kiếm tiền thì bạn nên chú ý các điều kiện cần phải có và trang bị trong quá trình kiếm tiền online của mình. Không nhất thiết bạn phải có liền và đầy đủ ngay được nhưng đây là cơ sở để bạn biết cần những gì để không phải bỡ ngỡ sao lại thiếu nhiều thứ quá.

Nếu bạn biết tiếng anh đó là một lợi thế không thể tốt hơn được nữa. Bạn có có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn và thực hiện viết bài tiếp thị, viết blog tiếng anh cũng như quảng cáo Facebook rất tốt. Cho nên trang bị ngôn ngữ tiếng anh là không bao giờ thừa cả nhé. Với khả năng tiếng anh bạn chỉ cần làm blog chuyên về chủ đề nào đó mỗi ngày chừng 3k lượt truy cập là cũng có khá nhiều tiền rồi. Hay bạn có thể tự tạo niche site để bán hàng cho Amazon, Clickbank cũng được lắm, vì bạn tự viết bài và quảng cáo niche site của bạn nên chi phí tiết kiệm nhiều hơn những bạn thuê viết bài. Nói chung tiện lợi nhiều thứ nếu bạn biết tận dụng khả năng của mình. Tuy nhiên nếu bạn không giỏi tiếng anh thì mình có thể tự trang bị mỗi ngày một ít rồi từ từ cũng khá hơn thôi.

Thẻ ATM là không thể thiếu nhé, bạn phải có thẻ để nhận tiền từ Paypal hay chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể nhận tiền từ Western Union nhưng không phải trang nào cũng hổ trợ dịch vụ này.

Thẻ Visa thật hay thẻ Visa ảo cũng được để bạn thanh toán cho các dịch vụ khác như quảng cáo, hosting, domain hay mua sắm theme, plugin, …

Đăng ký tài khoản Paypal và liên kết với thẻ Visa và ATM ngân hàng của bạn. Bạn có thể xem bài viết này có nhiều thông tin cần thiết cho bạn.

Bạn nên có blog, website cá nhân nếu muốn làm tiếp thị liên kết. Vì đây là điều kiện để bạn có thể đăng ký làm tiếp thị. Blog này nếu là để chia sẻ kinh nghiệm thì bạn viết sao cũng được. Nhưng nếu mục đích tiếp thị cho sản phẩm chủ lực nào đó thì phải viết về các chủ đề liên quan với sản phẩm tiếp thị nhé.

Sau đây là danh bạ bài viết hay website kiếm tiền online bạn nên biết. Và mình sẽ cập nhật thường xuyên nếu có thay đổi hay thêm mới.

Các bài viết nên xem

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments