Viết bài tiếp thị sự kiện cho Adpia nhận ngay 50k

114

Như bạn đã biết là Adpia hiện tại là một trong những công ty cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam hiện nay với nhiều chiến dịch hot với mức hoa hồng khá hấp dẫn. Với xu thế phát triển thì trong năm 2016 hứa hẹn sẽ có nhiều công ty, doanh nghiệp tham gia tiếp thị tại đây và nâng số lượng chiến dịch đa dạng hơn cho bạn có thể lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho bạn để tiếp thị sao cho hiệu quả nhất.

post-event-adpia

Chương trình viết bài tiếp thị sự kiện đua top sale tại Adpia

Để khởi đầu năm mới 2016 và nhầm mục đích để tri ân các đối tác đã đồng hành cùng Apdia trong suốt thời gian quan. Cho nên công ty đã mở chiến dịch sự kiện “Posting Event – Nhận quà đầu năm” cụ thể như sau:

Điều kiện tham gia: Tất cả các bạn Affiliate tham gia hệ thống Adpia

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 04/01/2016 đến 10/01/2016 

Điều kiện nhận thưởng: Các bạn Affiliate tự viết hoặc chia sẻ bài viết giới thiệu theo link bên dưới về sự kiện ĐUA TOP ADPIA – RINH QUÀ VỀ NHÀ lên trang facebook cá nhân, blog hoặc website. Khi hoàn thành công việc trên, vui lòng chụp ảnh màn hình rồi gửi về địa chỉ mail của Adpia: [email protected] để chúng tôi xác nhận và tiến hành trao giải thưởng.
Link bài viết: https://adpiavn.wordpress.com/2016/01/04/dua-top-adpia-rinh-qua-ve-nha

Giải thưởng: 10 bạn Affiliate may mắn sẽ nhận được phần thưởng từ Adpia là 10 thẻ cào, mỗi thẻ trị giá 50.000 VNĐ.

MinhTamBlog cũng đã viết bài đua top sale với Adpia có cơ hội nhận Iphone 6s để tham gia sự kiện này. Hy vọng nhận được một trong 10 phần quà thẻ cào để alo bạn bè trọng dịp tết nay…Còn bạn thì sao cũng tham gia cho vui đi chứ, viết bài chơi nhưng ring quà thiệt thì sao.

Thông tin thêm:

MinhTamBlog đang là đối tác lâu dài của AccessTrade nên bạn muốn tham gia tiếp thị với AccessTrade thì xem hướng dẫn và đăng ký theo link bài viết này sẽ nhận được 50k trong tài khoản và được hổ trợ miễn phí từ MinhTamBlog nhé. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ tiếp thị liên kết.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments