Bitwalking là gì ? Có giống như Bitcoin không ?

215

Bitwalking dollar là một loại đồng tiền số mới ra tháng 11.2015 bởi Nissan Bahar and Franky Imbessi. Đây là một loại tiền tệ mới, nó cũng tương tự như Bitcoin khá nổi tiếng hiện nay. Và Bitcoin hiện tại được sử dụng thanh toán để mua sắm cho nhiều trang chấp nhận đồng tiền này. Cho nên Bitwakling sẽ là hiện tượng tiền tệ tiếp theo của thế giới trong thời gian tới đây. Đơn giản là Bitwalking có thể được tạo bởi bất kỳ ai và không phân biệt giới tính độ tuổi hay quốc gia nào cả. Điều kiện cần chỉ là cài ứng dụng Bitwalking miễn phí và bắt đầu đi bộ để chuyển đổi thành tiền Bitwalking.

Bà viết liên quan: 

Bitwalking là gì

Bitwalking mang đến cho bạn sự tự do và cơ hội để kiếm tiền bằng cách đi bộ.

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người cần phải có sự tự do, và khả năng, để kiếm tiền. Bitwalking trao quyền cho mỗi cá nhân bằng cách chuyển đổi bước vào tiền tệ kỹ thuật số. Một bước là giá trị giá trị tương tự cho tất cả mọi người – không phân biệt bạn là ai, hoặc bạn đang ở đâu. Điều quan trọng là bạn đã đi bộ được bao nhiêu bước.

Bitwalking là gì
Bitwalking là gì

Hầu hết mọi người không thể tạo ra và được hưởng lợi từ tiền tệ kỹ thuật số, và đa số dân ở các nước đang phát triển vẫn chưa sử dụng được dịch vụ ngân hàng. Chúng tôi mời tất cả mọi người để có những bước tiếp theo.

Bitwalking cho phép tất cả mọi người không chỉ để tạo ra tiền, mà còn có thể quản lý và sử dụng nó theo ý của bạn.

Số tiền bạn tạo ra tích lũy từng ngày, và vẫn còn trong tài khoản của bạn cho đến khi chuyển giao cho người khác hoặc đã sử dụng thanh toán khi mua sắm. Người dùng có cơ hội bình đẳng để giao dịch tiền bạc với nhau, để mua hàng tại các trang chấp nhận Bitwalking, và để kết nối với các đối tác của chúng tôi bên thứ ba – các doanh nghiệp địa phương, các nhà bán lẻ trực tuyến, thương hiệu, tổ chức từ thiện và chính quyền địa phương. Đó là chia sẻ niềm tin của chúng tôi trong một nền kinh tế cùng phát triển cho tất cả mọi người.

TIỀN TỆ MỚI CỦA THẾ GIỚI
Với Bitwalking bạn chỉ đơn giản là tạo ra tiền bằng cách đi bộ. Một khi được cài đặt trên điện thoại của bạn, ứng dụng miễn phí chuyển đổi bước sang đô la Bitwalking (BW $) mà bạn có thể quản lý và sử dụng như bạn muốn. Số tiền bạn tạo ra tích lũy từng ngày, và vẫn còn trong tài khoản của bạn cho đến khi chuyển giao hoặc đã trải qua.

CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
Tất cả mọi người điều có thể kiếm tiền từ Bitwalking. Đây chính là điểm mạnh của động tiền này. Ngay bây giờ chúng ta hãy kiếm tiền thôi. Đến khi nào đồng tiền được chấp nhận rộng rãi thì láy ra mà tiêu dùng.

TỐT CHO SỨC KHỎE
Chúng tôi biết sức khỏe của chúng ta là quan trọng. Đi bộ có thể cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Và nó thực sự dễ dàng để bắt đầu với chúng tôi.

CHO MÔI TRƯỜNG
Đi bộ có nghĩa là ít xe, có nghĩa là ít ô nhiễm hơn cho chúng ta và hành tinh này. Ngoài ra, đô la Bitwalking (BW $) có thể kiếm được bằng cách chuyển động của con người, không giống như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác được khai thác bằng máy tính và có lượng khí thải carbon.

BẢO MẬT VÀ RIÊNG TƯ
Giao dịch Bitwalking được đảm bảo và trực tiếp. Bạn ngay lập tức có thể chuyển tiền cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát tiền của bạn và tận hưởng các tính năng bảo mật từ mã hóa tiền tệ thế giới và quản lý tập trung.

THỊ TRƯỜNG BITWALKING
Mua sản phẩm tốt nhất trực tiếp tại thị trường Bitwalking.
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn mỗi khi thị trường được mở, ai đến trước được phục vụ!

DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG
Đi bộ mang lại cho bạn cơ hội để khám phá ngoài trời, nhận biết khu vực và các doanh nghiệp địa phương của bạn. Các doanh nghiệp đang niêm yết và dễ dàng để khám phá trong ứng dụng Go.

ĐỐI TÁC WALKING
Kết nối với các đối tác của chúng tôi như: nhà bán lẻ trực tuyến, thương hiệu, tổ chức từ thiện và các chính quyền địa phương chia sẻ niềm tin của chúng tôi trong một nền kinh tế cho tất cả mọi người.

Những câu hỏi về Bitwalking

Q: Biwalking app là ứng dụng miễn phí?
A: Đúng vậy

Q: Làm thế nào để tôi có được ứng dụng này?
A: Nhấn vào đây để yêu cầu một lời mời. Khi được chấp nhận, chúng tôi sẽ sử dụng e-mail bạn các hướng dẫn đơn giản để tải về các ứng dụng.

Q. Khi tôi sẽ nhận được lời mời Bitwalking của tôi?
A. Chúng tôi đang gửi một số lượng giới hạn các lời mời mỗi tuần và hy vọng sẽ gửi bạn sớm.

Q: Tôi kiếm tiền với các ứng dụng? Làm cách nào?
A: Các ứng dụng xác nhận và chuyển đổi các bước đi của bạn vào Bitwalking Dollars ($ BW)

Q: Tôi có thể tạo ra tiền cũng bằng cách chạy?
A: Tất nhiên

Q: Liệu đây có phải tiền thật hay không?
A: Có. Các Bitwalking Dollar là tiền thật; tiên này bạn có thể quản lý và sử dụng theo ý bạn muốn.

Q: Tôi có trả tiền cho đi bộ?
A: Không. Bạn tự tạo ra tiền bằng cách đi bộ bởi chính bạn. Chúng tôi cung cấp nền tảng để sinh ra tiền từ hành đồng đi bộ đó.
Không giống như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác được khai thác bằng máy tính, BW $ được tạo ra bởi người chuyển động – đi bộ.

Q: Tôi có thể chi tiêu đô la Bitwalking của tôi ở đâu?
A: Bạn có thể mua hàng tại trong ứng dụng, website chất nhận Bitwalking, mua bán BW $ với người dùng khác và mua hàng với các đối tác bên thứ ba của chúng tôi.

Q: Tôi có thể tích lũy tiền bỏ ra?
A: Có. BW $ bạn tích lũy từng ngày và duy trì trong tài khoản của bạn cho đến khi chuyển giao hoặc tiêu xài nó.

Website chính thức của Bitwalking: http://www.bitwalking.com

Ước tính: 10k bước đi bộ = 1 BW$

Theo mình thì đây là đồng tiền số mới ra nhưng sẽ nổi tiếng trong thời gian tới. Cho nên từ bây giờ chúng ta hãy kiếm tiền từ Bitwalking để dữ trữ khi cần thì bán cũng được lắm đấy. Với số lượng mời tham gia giới hạn như hiện nay thì cũng khá lâu mới đến lượt bạn. Nhưng nếu bạn đăng ký từ bây giờ thì có thể bạn sẽ được tham gia sớm hơn nhiều người khác.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments