Đua top sale với Adpia có cơ hội nhận Iphone 6s

69

Thị trường tiếp thị liên kết tại Việt Nam trong năm 2015 đã có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng các công ty cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết. Trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của hai ông lớn hiện tại là AdpiaAccessTrade. Hai nhà cung cấp này đang đi đầu trong việc chiếm lĩnh thị phần tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng thông qua các đối tác tiếp thị là blogger hay cá nhân doanh nghiệp có website, forum, fanpage tham gia vào hệ thống tiếp thị để kiếm tiền online khi bán được sản phẩm, dịch theo nhiều hình thức như CPA(Cost per action), CPC(Cost per click), CPS(Cost per sale), CPI(Cost per install).

Như mình đã nói trong bài viết xu hướng kiếm tiền online 2016 thì tiếp thị liên kết vẫn là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hơn nữa là thị trường tiếp thị hiện giờ đã phát triển tại Việt Nam rất thuận lợi cho bạn tiếp thị sản phẩm mà không gặp khó khăn về ngoại ngữ khi làm các chiến dịch của nước ngoài như Amazon. Có thể nói đây là xu hướng tất yếu của thị trường thương mại điện tử đã phát triển rất sớm ở nước ngoài. Tuy nhiên tại Việt Nam thì chỉ là mới bắt đầu được chú ý trong 2 năm trở lại đây. Chính vì vậy bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này để tạo cho mình một blog, website chuyên tiếp thị cho dòng sản phẩm nào đó như đánh giá sản phẩm, đánh giá game, giới thiệu khóa học, chia sẻ kinh nghiệm học anh văn,…Đó là cách để bạn có được lượng người dùng tham gia vào blog của bạn và tạo mối quan hệ rộng rãi cũng như tạo uy tín trên thị trường sẽ giúp bạn tiếp thị sản phẩm tốt hơn những đối thủ khác.

Một vấn đề quan trọng nữa là các công ty tiếp thị hay có chương trình đua top sale, top click để tăng tính hấp dẫn cho các đối tác của mình cũng như tạo nên cạnh tranh công bằng giữa các công ty tiếp thị. Hôm nay mình muốn giới thiệu cho bạn một chiến dịch hấp dẫn để mở đầu năm mới tại Adpia là đua top sale nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn khó cưỡng như Iphone 6s, Samsung Note 4, Samsung Galaxy Tab E 9.6 và nhiều phần quà giá trị tiền mặt khác. Đây là thông tin khá hấp dẫn cho các bạn đã và đang làm tiếp thị liên kết có cơ hội vừa kiếm tiền từ hoa hồng tiếp thị vừa có thưởng từ đối tác của mình nữa. Còn bạn thì sao nếu bạn chưa tham gia tiếp thị thì ngay bây giờ có thể đăng ký tham gia thử vận may xem thế nào. Biết đâu nhận được Iphone 6s mà bạn đang muốn mua nó thì sao. Tất nhiên nếu mới bắt đầu thì khó cạnh tranh giải cao với các bạn đã có kinh nghiệm trước đó, nhưng thông qua chiến dịch này bạn sẽ có nhiều cảm hứng và tích lũy kinh nghiệm cho những chiến dịch tiếp theo trong tương lai gần vì Adpia dạo này cũng hay ra nhiều chiến dịch có thưởng lắm.

Cơ cấu giải thưởng khủng như sau:

giải thưởng adpia

  • Thời gian khởi chạy: từ 1/1 – 31/1/2016
  • – Đối tượng tham gia: các bạn Affiliate tham gia hệ thống dưới hình thức CPS với tất cả các Merchant trên Adpia
  • – Thời gian công bố kết quả: 25/2/2015
  • – Thời gian trao thưởng: dự kiến 1/3/2015

CPS là Cost per sale có nghĩa là bạn tiếp thị bán hàng thường là bán sản phẩm thời trang, công nghệ, đồ gia dụng,….Bạn chỉ cần xem các Merchant nào có mức hoa hồng là % thì đó là CPS nhé. Chúc bạn thành công để nhận được phần thưởng cao nhất có thể.

Bạn có thể xem thêm tại bài viết của Adpia: https://adpiavn.wordpress.com/2016/01/04/dua-top-adpia-rinh-qua-ve-nha

Bạn nào chưa phải là đối tác tiếp thị của Adpia thì vào trang chủ đăng ký nhé. http://www.adpia.vn/

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments