Danh bạ website cho publisher

78

Bạn là blogger, nhà xuất bản nội dung hay là admin một website có lượng truy câp khủng. Điều quan tâm tiếp theo của bạn là làm sao để khai thác doanh từ website này. Và chính bản thân mình làm blogger cũng thấy cần thiết có danh bạ website cho publisher để khi cần có thể xem và áp dụng ngay chứ không phải đi tìm kiếm nữa. Vì thực ra những website này cũng không dễ tìm kiếm ra những website tốt cho quảng cáo, tiếp thị liên kết. Vậy tại sao mình không tập hợp lại cho những bạn đi sau áp dụng mà không cần phải test hay sợ lừa đảo hay kém chất lượng nữa. Sau đây là bài viết tập hợp các website cần thiết cho publisher theo ý kiến cá nhân của mình góp nhặc được cho các bạn tham khảo.

Các bước SEO onpage hiệu quả nhất bạn nên áp dụng

Bloggers nổi tiếng Việt Nam

Nếu bạn muốn làm blogger thì nên tham khảo kinh nghiệm các blogger đi trước và cũng xem các chủ đề nào chưa có ai viết, mức độ cạnh tranh như thế nào. Hoặc bạn là blogger rồi thì điền tên blog mình vào danh bạ này để quảng bá cho nhiểu người biết đến bạn hơn.

Top 10 blogger nổi tiếng thế giới

Đây là một số blogger nổi tiếng mà mình biết được tập hợp cho các ban tham khảo. Để bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền và viết blog của các blogger trên thế giới như thế nào

Danh bạ diễn đàn nổi tiếng Việt Nam

Diễn đàn là không thể thiếu cho bạn muốn học hỏi kinh nghiệm, chia sẽ kiến thức và trao đổi nghiệp vụ, mua bán online và giải đáp mọi khó khăn cho bạn. Hoặc có thể bạn có kiến thức rộng về chuyển ngành nào đó thì nên tham gia forum liên quan để kết nối bạn bè, hợp tác làm ăn và PR tên tuổi cũng như thương hiệu cá nhân của bạn nữa.

Top 10 cách kiếm tiền từ blog

Bạn là người mới, bạn chưa biết cách kiếm tiền từ blog như thế nào. Bạn nên xem bài viết này để hiểu rõ hơn và cách thu nhập từ blog nhé. Tùy theo khả năng và nội dung blog của bạn sẻ có những cách kiếm tiền tốt nhất mà chỉ có bạn mới quyết định hướng đi đúng cho mình mà thôi.

Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam

Bạn muốn làm tiếp thị tại Việt Nam. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhiều khả năng tiếng anh hạn chế thì nên làm tiếp thi cho các đối tác tại VN để làm quen với môi trường tiếp thị liên kết cho vững rồi hãy tiến ra biễn lớn hơn là thế giới nhé.

Top 10 website tiếp thị liên kết tốt nhất

Đây là các website tiếp thị liên kết của thế giới nổi tiếng và uy tính nhất hiện nay. Bạn đã biết làm tiếp thị tại VN rồi thì vào đây tham khảo để làm tiếp thị cho đối tác nước ngoài nhé. Trước tiên bạn phải có tài khoan Paypal để nhận tiền và thẻ Visa để thanh toán quảng cáo nữa nhé. Và tiếng anh là vấn đề bạn cần phải quan tâm hàng đầu vì bạn rất cần nó để giao tiếp và làm việc với các site nước ngoài.

Top 5 website social sharing buttons

Đây là các website hổ trợ cho bạn công cụ share và like mạng xã hội. Giúp bài viết của bạn được chia sẻ dễ dàng hơn chỉ cần tích hợp plugin hay code có săn vào site của bạn là có ngay hầu hết các nút share của nhiều mạng xã hội nổi tiếng.

Top 10 website học phát triển web online

Nếu bạn chưa rành về thiết kế web, lập trình web hay bạn cần bổ sung kiến thức phát triển web, kiến thức công nghệ thì đây là top 10 website cần thiết cho bạn.

Top 10 website email marketing tốt nhất hiện nay

Marketing email là vấn đề sống còn của các blogger và dân tiếp thị hiện nay. Nếu bạn có 100k người theo dõi blog đăng ký nhận tin mỗi ngày thì sao nhỉ. Bạn đã có trong tay một khối lượng khách hàng khổng lồ rồi đó. Bạn chỉ cần gởi email bài viết có kèm quảng cáo hay PR dịch vụ sản phẩm nào đó thì có đến hàng ngàn người biết đến và có thể họ mua sản phẩm của bạn nữa.

Top 10 Website freelancer làm việc trực tuyến tốt nhất

Nếu bạn thích làm việc online để kiếm thêm thu nhập thì đây là các website cần thiết cho bạn tham gia. Trong các site này có cả các site tiếng Việt cho bạn.

Top 10 Website SEO nổi tiếng nhất hiện nay

SEO bạn nên hiểu đúng nghĩa là làm theo tiêu chuẩn mà Google đề xuất để website của bạn dễ dàng được index và dễ dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Chứ bạn đừng hiểu rằng SEO là spam link, đi link nhé, cách này hông ai khuyến khích cả và có lời gì cho bạn dâu. Theo thời gian thì Google cập nhật thuật toán thông minh hơn nên mọi gian lận, spam để qua mặt Google điều bị trừng phạt. Bạn nên giành thời gian cho viết bài, cải tiếng sản phẩm dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất nhé. Đó mới là giải pháp lâu dài cho bạn.

Top 10 website quảng cáo tốt nhất cho Publisher

Đây là các mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay mình sẽ cập nhật danh sách liên tục khi có site mới. Bạn vào tham khảo xem site nào phù hợp với mình thì thử nhé.

Top 10 website rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Rút gọn link cũng là cách kiếm tiền khá hiệu quả kết hơp với blog và nội dung quan trong của bạn. Nếu bạn làm tại VN thì giá không cao lắm từ 0.5-1.5$/1000 view. Còn nếu bạn làm cho đối tượng là khách hàng nước ngoài đặc biệt là tại Mỹ thì rate khá cao hơn 10$/1000 view. Các site phù hơp cho loại hình này là bạn có nội dung quan trọng như phần mềm, tài liệu, phim ảnh,…mà rất khó tìm kiếm chỉ có bạn mới có chẵn hạn thì bạn rút gọn link lại cho ai cần tải thì phải click vào link rút gọn của bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments