Website kiếm tiền online mới nhất hiện nay

202
Website kiếm tiền online mới nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes

Website kiếm tiền online hiện nay cũng có khá nhiều. Tuy nhiên AccessTrade là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất cho loại hình quảng cáo CPA đầu tiên tại VN. AccessTrade là công ty nổi tiếng của Nhật về cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết từ năm 2001. Và hiện nay công ty muốn mở rộng thị trường và Việt Nam được xem là thị trường tiềm năng chưa được khai thác. Vị vậy mà AccessTrade quyết định đầu tư mạnh vào thị trường này và đã chính thức khai trương dịch vụ từ ngày 14/05/2015 tại Hà Nội. Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì đây là cơ hội cho các cá nhân tổ chức có cơ hội hợp tác kiếm tiền và kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Và cũng theo thông tin mới nhất từ nhân viên AccessTrade cung cấp thì trong thời gian tới sẽ có khá nhiều đối tác quảng cáo của VN sẽ ký hợp đồng với công ty cho nên lượng quảng cáo khá nhiều lĩnh vực và phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn chiến lượng kiếm tiền online. Và trong thời gian tường lại ngắn sẽ kết nối hầu như rộng khắp các công ty của VN tham gia tạo nên mạng lưới quảng cáo CPA Affiliate sôi động nhất thị trường VN. Và quang trọng hơn hết là bạn dễ dàng đăng ký tham gia mà không yêu cầu quá cao như Adsense đó là lợi thế và ưu điểm cho các blogger VN có thêm một kênh kiếm tiền hiệu quả.

Mạng tiếp thị liên kết Adpia cũng đang hấp hẫn. Bạn đượcnhận ngay 50k trong tài khoản khi đăng ky với link giới thiệu của mình. Chú ý đăng ký trực tiệp tại trang chủ bạn sẽ không được 50k nhé. Link đăng ký tại đây.

Cách thức hoạt động

B1: Đăng ký tài khoản AccessTrade và nhận ngay 50k từ link này Đăng ký AccessTrade

B2: Chọn và đăng ký chiến dịch quảng cáo

B3: Sau khi được approved bạn sẽ lấy link, banner đặt lên website của mình để chạy chiến dịch

B4: Khi người dùng click vào link đến trang quảng cáo của đối tác và thực hiện hành động như đăng ký, mua hàng, sử dụng dịch vụ là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

B5: Đợi khi nào đủ 200k là rút tiền về tài khoản được rồi.

Giới thiệu về AccessTrade

ACCESSTRADE là nền tảng trung gian, kết nốt các công ty bán hàng và cung cấp dịch vụ trực tuyến như Công ty thương mại điện tử, Chuỗi của hàng bán lẻ, Ngân hàng, tổ chức dịch vụ tài chính, công ty cung cấp dịch vụ booking online với các đối tác truyền thông là các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu các website, blog để đưa hàng hoá dịch vụ của mình đến người dùng cuối.
ACCESSTRADE hiện nay là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, AccessTrade có hơn 8,000 khách hàng và 400,000 website tham gia.
AccessTrade làm việc với nhiều Nhà cung cấp thuộc nhiều nhóm ngành nghề khác nhau với cách tính tiền quảng cáo theo Hành động khách hàng thực hiện trên Website của Đối tác được mô tả như hình dưới đây.

servicemenu

Đối tác tham gia vào mạng lưới AccessTrade để kiểm tiền từ quảng cáo rất đa dạng, có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp, blogger, cổng thông tin, những trang báo mạng, những cá nhân affiliate có kỹ năng về marketing online để lôi kéo traffic.

partner

ACCESSTRADE làm việc với Nhà cung cấp (Advertiser) để lấy hàng hoá quảng cáo, đưa lên mạng lưới AccessTrade.vn. Hàng hoá trên mạng lưới được gọi là Chiến dịch quảng cáo (Campaign). Đối tác đăng ký thành viên của Hệ thống AccessTrade, đăng nhập vào hệ thống, đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy link code và banner được cung cấp, rồi gắn lên website của mình. Khi người dùng vào trang mạng của Đối tác, thấy, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch, Đối tác sẽ được nhận tiền hoa hồng quảng cáo được trả từ Nhà cung cấp thông qua ACCESSTRADE.

accesstrade-affiliate

 

Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký tiếm tiền ngay hôm nay. Các đối tác đăng ký đầu tiên sẽ có thưởng đấy.

[junkie-button url=”https://10hay.com/accesstradevn” style=”red” size=”large” type=”round” target=”_blank”] Đăng ký kiếm tiền online[/junkie-button]

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here