Top 10 website tổng hợp tin tức từ nhiều báo

0
387

Các trang báo chí online ngày nay cũng khá nhiều có mặt trong mọi lĩnh vực đời sống. Trong số đó các trang báo chí tổng hợp tin tức hay, chất lượng đã được chọn lọc từ các tờ báo uy tính khác được nhiều bạn đọc quan tâm. Vì các báo tổng hợp thường tin tức đa dạng từ nhiều nguồn và các tin được đánh giá chọn lọc trước khi xuất bản. Tuy nhiên vấn đề bản quyền hiện nay cũng đang lên án vấn đề này. Nếu các báo có sự hợp tác bằng văn bản thì chấp nhận hợp pháp, còn các báo tự lấy tin tức từ báo khác là vi phạm bản quyền và có khả năng bị điều tra xử phạt theo pháp luật.

1.  http://soha.vn/

Trang tổng hợp tin tức, cập nhật mọi tin tức hàng ngày liên quan đến các vấn đề xã hội, đời sống, kinh tế, quốc phòng, văn hóa, giải trí…

Theo dòng sự kiện và tin hot trong ngày, giúp người xem có thể nắm bắt nhanh những sự kiện chính đang được quan tâm và theo dõi nhiều nhất hiện tại.

2.  http://www.baomoi.com/

Trang báo tổng hợp thông tin tiếng Việt hoàn toàn tự động bằng máy tính từ gần 200 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam. Báo mới giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt các thông tin mới, tin hot một cách đầy đủ, đa chiều.

Người dùng có thể tự thiết lập chuyên mục cá nhân để theo dõi tất cả các thông tin (tin tức, videoclip, hình ảnh) về một chủ đề mà bạn quan tâm theo các từ khóa và nguồn thông tin mà bạn mong muốn.

Phiên bản Baomoi Lite với giao diện sắp xếp hiển thị tin theo kiểu lát gạch rõ ràng, bắt mắt. Đồng thời, phiên bản cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh chế độ hiển thị: tăng-giảm kích thước chữ, ẩn/hiện hình ảnh, trích dẫn tin…theo sở thích cá nhân.

Báo mới phiên bản Mobile được xem là nổi tiếng và nhiều người dùng nhất hiện nay.

3. http://www.tinmoi.vn/

Trang tin tức tổng hợp với nhiệm vụ mang thông tin mới nhất đến với bạn đọc cả nước. Những tin tức xã hội, pháp luật, đời sống và những chủ đề giải trí sẽ liên tục được cập nhật từng giờ, từng ngày.

4. http://docbao.vn/

Trang thu thập và cập nhật tin tức thuộc các lĩnh vực quan trọng: kinh tế, văn hóa, xã hội, công nghệ, thể thao,… được tổng hợp từ nhiều nguồn báo khác nhau.

5.  http://vietbao.vn/

Việt Báo là trang báo trực tuyến do Bộ thông tin và truyền thông quản lí, có nhiệm vụ kết nối Việt Nam đến với thế giới. Việt Báo tập hợp liên tục những tin tức quan trọng trong nước cũng như ngoài nước để kịp thời mang thông tin đến cho người đọc.

Trang tin tức tổng hợp các vấn đề kinh tế, xã hội, đời sống, thế thao, giải trí…Các chuyên mục Tâm điểm Dư luận và Theo Dòng sự kiện giúp người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin mới, đang hot được nhiều người quan tâm.

6.  http://news.go.vn/

Mạng thuần Việt, tạo điều kiện cho người dùng Việt Nam tiếp cận một cách thuận tiện trên đồng thời ba giao thức màn hình Tivi, PC và Mobile/Handset…

Cung cấp đa dạng các phân hệ tin tức, âm nhạc, game…giúp người dùng giải trí, giao tiếp với bạn bè và chú trọng phát triển giáo dục trực tuyến, tạo cơ hội tự học, nghiên cứu và trau dồi kiến thức.

7.  http://www.tin247.com/

Báo mạng trực tuyến được cập nhật tự động theo các báo điện tử chính thống, uy tín của Việt Nam ở trong và ngoài nước. Trang tin 247 cung cấp tin tức liên tục cho người truy cập về những vấn đề nóng bỏng hiện nay.

Trang tổng hợp tin tức dành cho giới trẻ với các chuyên mục văn hóa giải trí, tình yêu giới tính, tuổi teen…

8.  http://docbao.com.vn/

Trang đọc báo trực tuyến cung cấp các chức năng đọc các ấn phẩm báo nhật san, tuần san, nguyệt san phát hành tại Việt Nam.

Trang tổng hợp các thông tin kinh tế, xã hội, hình sự cùng các câu chuyện sốc, độc, lạ từ nhiều nguồn báo khác nhau, bao gồm cả các nguồn thông tin từ Báo Giấy.

Trang sự kiện tổng hợp các bài viết có liên quan đến cùng một chủ đề giúp người đọc có thể dễ dàng nắm bắt, tham khảo thông tin theo dòng sự kiện.

9.  https://news.google.com/

Trang tổng hợp tin tức nóng mỗi ngày từ các tờ báo lớn trong nước. Các tin được cập nhật nhanh và đầy đủ theo từng chuyên mục từ kinh tế, thể thao, xã hội, giải trí,…Có nhiều phiên bản ở từng quốc gia khác nhau bạn có thể xem tin tức hot của nước ngoài từ đây.

10.  http://www.msn.com/vi-vn/

MSN là tờ báo nổi tiếng của công ty Microsoft. Hiện tại đã mở phiên bản tin tức ở các nước khac nhau, các tin tức được tổng hợp từ các tờ báo lớn của nước đó. Các trang tổng hợp đang xu hướng phát triển, nhưng đây có thể xem là vi phạm bản quyền nếu chưa có sự cho phép của tờ báo được đăng tin tại trang này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here