Top 10 website báo đời sống và pháp luật nổi tiếng nhất

216

Các báo về đời sông và pháp luật chuyên cung cấp thông tin liên quan đến tội phạm xã hội, pháp luật, đời sống nhân nhân và an ninh đất nước. Phải nói là xã hội ngày càng phát triền thì có nhiều vấn đề phát sinh trong đó tội phạm được xem là phức tạp nhất hiên nay. Các tội phạm như trộm cướp, buôn lậu, đánh nhau, gây mất trật tự xã hội, cá độ đá banh,…Bên cạnh đó thì đời sống nhân dân hiện nay tuy đã khá hơn xưa rất nhiều nhưng dân số nghèo vẫn còn khá nhiều và người lao động bị ép buộc bóc lột sức lao động cũng khá phổ biến hiện nay.

đời sống và pháp luật
website báo đời sống và pháp luật

1.  http://doisongphapluat.com/

Báo Đời sống & Pháp luật là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam, cung cấp tới độc giả những thông tin cập nhật về: đời sống, pháp luật, kinh doanh, thể thao, giải trí với nhiều phong cánh dạng tin bài, tin ảnh và video. Phong cánh và tôn chỉ làm báo: Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật.

2.  http://nguoiduatin.vn/

Tờ báo mạng do Hội Luật Gia Việt Nam làm chủ quản, tổng hợp tin tức thời sự, đời sống, kinh doanh, giải trí…

Cập nhật những tin tức liên quan đến pháp luật và thông tin về hậu trường xã hội một cách nhanh chóng. Giới thiệu những tin tức quan trọng nhất đến với bạn đọc thông qua dòng sự kiện và mục tin tức nhiều người quan tâm nhằm giúp bạn đọc cập nhật những sự kiện mới nhất.

3.  http://laodong.com.vn/

Lao Động là trang báo của Tổng Liên đoàn Lao động với nhiệm vụ cung cấp những tin tức thời sự về chính trị, xã hội…đồng thời cũng đưa ra những quan điểm, điều luật quan trọng nhằm bảo vệ và giúp đỡ lao động Việt Nam.

Báo Lao động điện tử tập hợp những bài viết xoay quanh chủ đề quyền lợi của người lao động, lên án những trường hợp vi phạm. Chuyên mục Công đoàn cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động nhân sự tại các công ty, tỉnh thành.

Báo Lao Động cũng thường xuyên cung cấp cho bạn đọc loạt bài phóng sự điều tra, các bài viết phân tích, đánh giá, bình luận các sự kiện xã hội, văn hóa, giải trí, phản ánh thực tể khách quan và mang tới những góc nhìn đa chiều cho độc giả.

4.  http://nld.com.vn/

Báo Người Lao Động Online trực thuộc Liên đoàn Lao Động TPHCM nhằm tạo tiếng nói công bằng cho lao động Việt Nam.

Lịch sử hình thành lâu đời và uy tín, ngoài những tin tức chung phổ biến về các lĩnh vực kinh tế, xã hội trong và ngoài nước, giáo dục – giải trí, báo Người Lao Động còn là nơi để chia sẻ kinh nghiệm làm việc, quyền và nghĩa vụ trong công việc, nhịp sống công nghiệp…

5.  http://phapluattp.vn/

Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh là trang báo với mục tiêu dóng lên hồi chuông cảnh báo về tình hình xã hội hiện nay bằng cách đưa ra những tình huống vi phạm và cách xử lí hợp lý nhất.

hu thập và cung cấp những thông tin cần thiết về mọi vấn đề quan trọng liên quan đến xã hội, chính trị, kinh tế, pháp luật hàng ngày.

Chuyên mục ‘Tạp chí pháp luật’ đưa ra những tình huống vi phạp pháp luật đồng thời cũng đưa ra những cách xử lí hợp lí để giáo dục mọi người ý thức chấp hành luật pháp.

6.  http://anninhthudo.vn/

Là tiếng nói của Cơ quan Công An thành phố Hà Nội, báo An Ninh Thủ Đô ra đời với mục đích luôn hướng tới sự an toàn của an ninh Tổ Quốc.

Với những bài báo về tình hình thời sự và chính trị của đời sống xã hội, báo An Ninh Thủ Đô cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết về thông tin an ninh hiện tại để đề xuất kịp thời những cách phòng tránh và bảo vệ chính mình.

7. http://baophapluat.vn/

Báo pháp luật Việt Nam cơ quan chủ quản là Bộ Tư Pháp. Chuyên cung cấp thông tin thời sự trong nước và quốc tế, chuyên mục pháp luật với các tin nóng tội phạm, hành trình phá án, phía sau tội ác. Bên cạnh đó cũng có các thông tin về đời sống xã hội nhân dân, địa ốc và kinh doanh. Đặt biệt có chuyên mục tư vấn pháp luật về hình dự, dân sự, hôn nhân & gia định, các luật sư, chuyên gia,….

8.  http://cand.com.vn/

Báo Công an Nhân dân là cơ quan ngôn luận của Bộ Công an Việt Nam. Ngoài những tin thông thường như phóng sự xã hội, tin tức quốc tế,trang báo cũng hướng đến các thông tin trong cuộc sống hàng ngày thậm chí là những đề tài giật gân.

Ngoài những tin thông thường như phóng sự xã hội, tin tức quốc tế, báo cũng hướng đến các thông tin trong cuộc sống hàng ngày thậm chí là những đề tài giật gân, chia sẻ với bạn đọc đời sống tinh thần của những người làm trong nghề công an qua chuyên mục Văn nghệ Công An.

9.  http://congan.com.vn/

Công An TPHCM là tờ báo điện tử chuyên cập nhật những tin tức quan trọng về an ninh của TPHCM và các tỉnh lân cận.

Cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề thời sự của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thông qua những bài báo về trật tự xã hội, những vấn đề liên quan đến pháp luật, dân sự, phóng sự điều tra những mánh khóe, tội ác của tội phạm Việt Nam…

10.  http://phapluatxahoi.vn/

Báo điện tử pháp luật xã hội cơ quan chủ quản là sở tư pháp Hà Nội. Các thông tin chính về giao thông & đô thị, pháp luật về tin án, tố tụng, nhật ký 141. Ngoài ra còn có các thông tin khác như giải trí, kinh doanh, các thông tin về giáo dục, thể thao…

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments