Top 8 website nhiếp ảnh nổi tiếng nhất Việt Nam

808

Sau đây là top 10 website chuyên giành cho các nhiếp ảnh gia tham khảo và chia sẻ về thế giới ảnh chụp của mình và đồng nghiệp trên khắp đất nước. Đến với nơi đây, bạn có thể chia sẻ những tác phẩm ảnh đẹp, lưu giữ những khoảnh khắc khó quên cũng như đánh giá các thiết bị hỗ trợ chụp ảnh và trao đổi với nhau những kiến thức về lĩnh vực nhiếp ảnh.

Cảnh đẹp được chụp bởi nhíp ảnh gia
Cảnh đẹp được chụp bởi nhíp ảnh gia

1. Pinterest.com

Pinterest là một trong những mạng xã hội hình ảnh trên thế giới. Thông qua Pinterest, người dùng thoải mái chia sẻ những bức ảnh yêu thích, sắp xếp chúng thành bảng tin khác nhau.

Website chia sẻ ảnh, video theo dạng mạng xã hội, đăng tải và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh. Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau đồng thời có thể xem ảnh của người khác, chia sẻ, yêu thích hoặc bình luận.

Pinterest kết nối với Facebook và Twitter. Người dùng có thể đăng nhập, chia sẻ hình ảnh, tìm kiếm bạn bè trên Pinterest thông qua tài khoản Facebook và Twitter.

2. VNphoto.net

Nơi gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh của người Việt Nam. Một trong những cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam phục vụ cho người Việt khắp nơi trên thế giới.

Website dành cho những người đam mê, yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh. Cập nhật thông tin, các bài viết thử nghiệm sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh, nhiếp ảnh kỹ thuật số và nghệ thuật nhiếp ảnh nói chung.

Kho dữ liệu về máy ảnh số, kỹ thuật chụp ảnh và thư viện ảnh thuộc nhiều thể loại.

3.  http://xomnhiepanh.com/

Sân chơi nhiếp ảnh, các thành viên có thể chia sẻ khoảnh khắc, kết nối đam mê với cộng đồng nhiếp ảnh.

Cung cấp thông tin về lĩnh vực chụp ảnh, kho ảnh nghệ thuật qua các phóng sự ảnh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: thiên nhiên, con người, đất nước, đời sống. Các thành viên có thể trao đổi, học hỏi về kiến thức kinh nghiệm liên quan đến Nhiếp Ảnh.

4.  http://yeunhiepanh.net

Yêu nhiếp ảnh là nơi hội tụ của những người đam mê nhiếp ảnh, chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh và kỹ thuật xử lý ảnh của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Trang dành riêng cho những người yêu nhiếp ảnh. Các thành viên có thể chia sẻ những tác phẩm của mình để cùng bình luận, trao đổi, học hỏi thêm kinh nghiệm từ cộng đồng, đồng thời cập nhật tin tức về các cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật trên toàn quốc.

5.  http://vapa.org.vn

Tổ chức xã hội của các công dân Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực nhiếp ảnh. Đến với Hội nhiếp ảnh, bạn có thể cập nhật được những tin tức nổi bật về kết quả cuộc thi nhiếp ảnh trong nước và quốc tế.

Trang tin điện tử của Hội nhiếp ảnh Việt Nam. Giới thiệu các tin tức liên quan đến nhiếp ảnh, thông tin cuộc thi, các cuộc triển lãm ảnh tại khu vực, bình luận các bức hình đẹp, ấn tượng, có giá trị cao về mặt nghệ thuật.

6. http://dulich.vnexpress.net

Hình ảnh, video những địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam và quốc tế.

Trang thông tin, cập nhật và chia sẻ những hình ảnh, video về các danh lam thắng cảnh, những địa điểm du lịch trong nước và quốc tế, những tour du lịch hấp dẫn.

7. http://www.reds.vn/

Tập hợp những hình ảnh đẹp đất Việt- Người Việt, thời sự qua ảnh, hình ảnh lịch sử trước 75 & thời chiến tranh, cuộc sống muôn màu.

8. https://tinhte.vn/camera/

Chuyên trang dành cho các tín đồ yêu thích nghệ thuật chụp ảnh. Tại đây, các bạn có thể thảo luận về Camera, Máy ảnh số, Máy quay phim, kỹ thuật và nghệ thuật chụp ảnh đẹp để ra đời những bức hình tuyệt vời nhất.

Cộng đồng dành cho giới trẻ yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh. Nơi trao đổi nhiều kiến thức, cẩm nang, thủ thuật hay trong nghệ thuật chụp hình và xử lý ảnh, chia sẻ nhiều thông tin về máy ảnh, máy quay phim và cùng tham gia bình luận ảnh.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments