Top 10 cách giúp bạn hết ế chồng ngay lập tức

0
215
Loading...

Hiện nay “ế ” đang là một xu thế, điều đó là không thể phủ nhận. Nhưng thực tế là tại vì bạn chưa tìm được một người nào xứng đáng để bạn trao thân gửi phận đúng không?

Có rất nhiều bạn gái xinh xắn, nhà có điều kiện,… suốt ngày cứ mở miệng là không cần lấy chồng, lấy chồng để làm gì, rồi thì sẽ làm mẹ đơn thân,… Sự thật thì họ đang rất là cô đơn và luôn than thân trách phận rằng, họ thế này thế nọ, còn người khác thế này thế kia tại sao lại có nhiều người theo còn mình thì ” ế “.

Top 10 cách giúp bạn hết " ế "
Top 10 cách giúp bạn hết ” ế “

Bạn có muốn thoát khỏi kiếp độc thân? 10Hay xin chia sẻ 10 cách giúp bạn hết ế chồng hiệu quả nhất. Hi vọng bạn sớm tìm được đối tượng thích hợp để sớm chung đôi nhé:

Loading...

1 & 2. Xin đừng mê tín + Đừng kén chọn nữa

Có khá nhiều bạn gái độc thân cho đến hiện tại vẫn cho rằng họ chưa tìm được người yêu lý tưởng là tại vì họ tin rằng họ đang có người âm theo, bởi vì ông/bà thầy bói đã phán như vậy mà. Nhưng thực tế là do chúng ta rơi vào hoàn cảnh có nhiều lựa chọn nên chúng ta mới đi tìm thầy bói.
Có nhiều người thương và tốt với mình lắm, ngoại hình như nhau, điều kiện kinh tế cũng tốt như nhau. Chẳng qua là vì có nhiều lựa chọn và tình yêu của mình nó cũng đặt lên lợi nhuận cho nên mới kén chọn, người nào tốt hơn, đẹp hơn, giàu có hơn này kia kia nọ.
Nên đến giờ vẫn cứ “ ế” và vẫn cứ đang trên đường kiếm tìm. Chứ một khi đã yêu thật lòng thì mình đã chọn rồi, cần gì phải giao hạnh phúc đời mình cho thầy bói chọn giúp.

3. Ngừng than vãn

Bạn đổ lỗi vì môi trường sống không tiếp xúc với được nhiều đối tượng, do công việc quá nhiều, không có thời gian, do gia đình ngăn cấm, do thấy nhiều gia đình không hạnh phúc,… Đó chỉ là ngụy biện thôi bạn à. Hãy ngừng than vãn để dành thời gian sắp xếp lại mọi thứ cho hợp lý, đặt ra mục tiêu mà bạn mong muốn về người lý tưởng và ngẫm xem ai là người phù hợp với bạn nhất để bạn còn tìm cách để tiếp cận nữa chứ.

4. Nên cho bản thân thêm cơ hội mới

Có bao giờ bạn nghĩ “ Khi bạn cho người khác một cơ hội cũng chính là tự cho bản thân mình một cơ hội không”. Bạn đừng khó chịu khi có một người lạ muốn bắt chuyện và làm quen với bạn. Hãy cứ trò chuyện một cách bình thường với họ. Nếu bạn không thích thì có quyền từ chối bắt chuyện trong sự vui vẻ. Khi một cánh cửa đóng lại, điều đó đồng nghĩa với việc còn vô số cánh cửa khác đang chờ đợi bạn mở ra. Hãy cho bản thân thêm cơ hội mới bạn nhé.

5. Lỡ yêu ai thì hãy bày tỏ

Đã qua rồi cái thời “ Trâu đi tìm cọc”, bởi vì nam nữ là bình đẳng, ai cũng có quyền mưu cầu cho mình hạnh phúc cá nhân. Nếu đến người mình yêu mà còn không biết cách bày tỏ cho họ biết thì làm sao bạn có thể có được người yêu đây. Nếu họ không chấp nhận, thì đã sao, ít ra bạn cũng sẽ sớm từ bỏ và sẽ tiếp tục đi tìm người phù hợp với bạn hơn.

6. Học cách để có được sức hút

Để có được sức hút từ người khác, bạn cần phải học cách để người khác yêu mến bạn. Có như vậy, đối tượng trong tầm ngắm của bạn có khi sẽ chủ động mở lời với bạn thì sao.
Bạn có thể tham khảo 10 bí quyết giúp bạn được người khác yêu mến hơn mà 10Hay đã chia sẻ, để bạn có thể gây được ấn tượng với người đó nha.

10 bí quyết giúp bạn được người khác yêu mến bạn hơn

7. Ngừng so sánh

Bạn hãy ngừng so sánh bản thân bạn với người khác, bởi vì bạn là bạn chứ không phải là bản sao của bất cứ một ai. Có thể là họ có được người yêu tốt, người chồng tốt và các đặc điểm tốt ấy thì lại không có ở các đối tượng theo đuổi bạn. Không ai là người hoàn hảo, bởi thật sự bạn đã yêu thì sẽ chấp nhận được cái sự không hoàn hảo ấy thôi mà.

8. Hãy cười nhiều lên bạn nhé

Nụ cười có thể xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, làm dịu đi nỗi cô đơn và quan trọng hơn hết là mang mọi người đến gần nhau hơn… Nụ cười là thứ tài sản quí giá mà không phải ai cũng dễ dàng có được nếu chẳng chịu mở rộng lòng mình để đón nhận nó… Đôi khi bạn chỉ cần cười to và vui vẻ, tự khắc sẽ có người quan tâm đến bạn và hỏi thăm “ Bạn bị như vậy lâu chưa?”. Không tin bạn thử mà xem ^^!.

9. Hãy biết bạn là vô giá

Vì không ai có thể sống và thay thế cho bạn được. Bạn là đặc biệt, là duy nhất. Bạn xứng đáng được yêu và được tôn trọng bởi bạn là chính bạn. Hãy tự nghĩ ra cách của riêng bạn để tự bạn giúp bạn hết “ ế” bạn nhé. Vì chỉ có bạn mới thật sự hiểu bạn đang cần gì và muốn gì mà thôi.

10. Bớt ảo tưởng về tình yêu

Tình yêu lý tưởng sẽ không tự tìm đến. Hãy chủ động đi tìm và đừng lười biếng hẹn hò bạn nhé. Cứ thất bại và chúng ta sẽ có thật nhiều những trải nghiệm bổ ích để bạn hiểu được đâu là tình yêu bạn cần ở một người luôn bên cạnh bạn mà bạn không nhận ra.

Kết: Đừng bao giờ sợ ế chồng bạn nhé, chỉ là bạn đang trên đường tìm kiếm hạnh phúc thật sự mà thôi. 10Hay xin chúc bạn sẽ sớm hết “ ế” bằng 10 cách được gợi ý ở trên nhé. Hãy chia sẻ cùng 10Hay với những cách thoát kiếp độc thân của riêng bạn nhé. Chân thành cảm ơn.