10 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

0
257

Mỗi người đều có một cách bày tỏ tình cảm khác nhau và mỗi người cũng có một cách cảm nhận cũng như tiếp nhận những tình cảm ấy cũng hoàn toàn khác nhau. Đôi khi tình yêu thì không cần nói lên thành lời, chỉ cần những cử chỉ và hành động nho nhỏ thôi cũng đủ khiến bạn phải suy ngẫm, đâu là người tốt với mình thật sự và đâu chỉ là lợi dụng tình cảm của bạn mà thôi. Vì thực chất, đàn ông một khi đã yêu thật lòng thì sẽ rất là kiệm lời.

chàng yêu bạn nghiêm túc
10 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

10Hay xin chia sẻ 10 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc. Hy vọng các bạn gái sẽ sáng suốt khi chấp nhận một lời yêu của ai kia nhé và các bạn trai cũng nên suy xét để mình trở thành là một chàng trai nghiêm túc trong mắt các bạn gái nhé:

1. Chàng dành tất cả thời gian rảnh của mình chỉ để được ở bên cạnh bạn mà thôi

Đôi khi gặp nhau chỉ để chàng nấu cho bạn một bữa ăn, nghe bạn kể chuyện thường ngày, đi dạo cùng bạn, nghe nhạc hoặc nghe thuyết pháp cùng bạn, xem một tập phim bạn yêu thích,… hoặc chỉ đơn giản là được nhìn thấy mặt bạn mỗi ngày là chàng đều cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết dường nào khi được ở cạnh bên bạn.

2. Chàng đi đâu cũng sẽ đèo bạn theo cùng và bạn muốn đi đâu thì chàng đều sẵn sàng làm “ xe ôm”

Niềm vui của bạn cũng là niềm vui của chàng và ngược lại. Đi nhậu, đi chơi hay tụ tập với bạn bè cũng là một niềm vui của chàng, nhưng nếu có bạn đi cùng thì niềm vui ấy sẽ vui hơn gấp bội. Chàng luôn tự hào khi có bạn kề bên và luôn muốn khoe bạn với cả thế giới này biết rằng, bạn là niềm vui của anh ấy. Luôn muốn đèo bạn đến bất kỳ nơi nào bạn muốn, để bạn không cảm thấy cô đơn và mệt mỏi khi một mình chạy xe ngoài đường phố nhộn nhịp xe cộ tấp nập…

3. Trên đường đi, nếu 2 bạn tự lái 2 chiếc xe khác nhau, thì chàng luôn là người đi theo sau xe bạn

Đi ở phía sau bạn không phải là để trốn thoát bạn một cách dễ dàng hơn, mà để quan sát bạn một cách tường tận hơn. Bạn sẽ nhìn ngắm gì ngoài phố xá, có nguy hiểm gì đang rình rập bạn không. Nếu cần thiết thì chàng sẽ phóng xe lên song song với bạn chỉ để thông báo đường chuẩn bị rẽ trái hay rẽ phải cho bạn biết rồi lại lẳng lặng đi thụt lại sau xe bạn. Vì khi đi song song rất là nguy hiểm giữa dòng đường xe cộ, va quẹt xe, cười giỡn, nói chuyện sẽ khiến bạn không tập trung lái xe. Hoặc nếu chạy ở phía trước thì chàng sẽ không biết được bạn đã bị lạc mất ở con đường nào và làm sao chàng có thể biết bạn đang muốn nói gì để mà giúp đỡ bạn được đây.

4. Chàng đã giới thiệu bạn với tất cả những người thân, những người bạn của chàng

Chàng muốn cho mọi người biết rằng, nếu ai yêu thương và quý mến chàng thì cũng hãy đối xử tốt với bạn như vậy. Và bạn cũng đừng nên phụ lòng tin ở chàng bạn nhé. Hãy đối xử tốt với những người mà chàng yêu quý. Có như vậy thì chàng sẽ yêu bạn nhiều hơn những gì mà bạn nghĩ đấy.

5. Chàng sẽ quý mến luôn tất cả những người mà bạn quý mến và yêu thương

Yêu bạn, chàng sẽ yêu luôn những người mà bạn yêu thương. Chàng sẽ nhớ tất cả những người bạn và người thân mà bạn từng kể, và khi bạn vô tình nhắc lại thì chàng cũng sẽ nhớ ra người đó. Vì chàng luôn muốn cho bạn biết rằng, những gì mà bạn bận tâm thì chàng cũng sẽ như vậy. Luôn đối xử tốt với những ai mà bạn đối xử tốt.

6. Luôn làm việc chăm chỉ để dành tiền lo cho đám cưới và lo luôn cho bạn

Đã xa rồi cái thời “ một mái nhà tranh hai quả tim vàng”, bởi vì cuộc sống thiếu thốn, không no đủ thì liệu hai quả tim vàng có ngủ yên, có thổn thức cùng một nhịp đập để sống lây lất qua ngày hay là không. Chàng là một người có trách nhiệm sẽ không bỏ bê công việc của mình để chạy theo những đòi hỏi không chính đáng của bạn. Hãy cố gắng trở thành một cô gái tốt để giúp chàng an lòng mà đi kiếm tiền nhé.

7. Điều gì bạn không hài lòng về chàng thì chàng đều cố gắng thay đổi để hoàn thiện

Đó là sự nghiêm túc, nhưng bạn cũng đừng nên có những đòi hỏi quá đáng về một người đàn ông hoàn hảo nhé. Vì một khi đã yêu thật sự thì phải yêu luôn cái sự không hoàn hảo ấy và từng ngày vun đắp cho thêm hoàn thiện hơn nhé. Và một chàng trai dám thay đổi vì bạn thì bạn cũng nên dám thay đổi vì chàng một chút nhé.

8. Không hứa hẹn với bạn những việc mà chàng chưa dám chắc có thực hiện được hay không

Đó là sự uy tín, chàng nói là sẽ làm. Còn một khi không dám chắc là có thực hiện hay không thì chàng sẽ không hứa hẹn. Bởi vì khi không có khả năng thực hiện lời hứa hẹn ấy với bạn thì chàng sẽ rất buồn vì đã khiến bạn bị tổn thương vì những lời chỉ dành để hứa ấy.

9. Chàng sẽ không bao giờ để bạn phải khóc hay đau khổ vì chàng

Một chàng trai mang lại hạnh phúc cho bạn là một chàng trai không gia trưởng và bảo thủ. Chàng có thể tự mình gặm nhắm nỗi đau riêng mà không muốn bạn biết rồi buồn lòng. Luôn tinh ý để phát hiện ra bạn đang cần gì trước khi bạn mở lời. Chàng luôn cố gắng yêu thương và vì bạn mà trở thành một người có khiếu hài hước để mang lại tiếng cười cho bạn.

10. Khi bạn nói “ hãy làm đám cưới đi” thì chàng sẽ đáp “ nếu đó là quyết định cuối cùng của em, thì chúng ta sẽ làm lễ cưới ngay và luôn”

Chàng luôn tôn trọng tất cả quyết định của bạn dù bạn có thay đổi cả trăm lần, nhưng quyết định cuối cùng nhất của bạn sẽ được chàng chấp nhận. Bởi vậy, hãy suy nghĩ thật chính chắn trước khi làm một việc gì đó bạn nhé. Vì một khi chàng đã yêu là yêu đến hết lòng, còn khi đã hết yêu thì cho dù có níu kéo thì cũng không còn tình yêu nguyên vẹn như ngày nào nữa đâu.

Kết: Nếu bạn là một cô gái nghiêm túc, chắc chắn bạn sẽ tìm được một chàng trai nghiêm túc cho chính mình. Hãy cố gắng là một cô gái tốt và yêu chân thành, tự khắc bạn sẽ cảm nhận được những dấu hiệu của một anh chàng yêu bạn nghiêm túc thật sự bạn nhé. Một tình yêu đích thực thì dù trước hay sau khi đám cưới cũng sẽ trọn vẹn như vậy. 10Hay chúc bạn sẽ tìm thấy tình yêu thật sự và hãy giữ chàng cho thật chặt nhé bạn gái ^^!