10 điểm phụ nữ thích ở đàn ông mà bạn nên biết

0
183

Có những điều thuộc vào dạng vô cùng bình thường đối với đàn ông nhưng đó lại là những điều hấp dẫn đối với phái nữ đấy. Dù là nam hay nữ, chắc bạn cũng muốn biết những điều đó mà phải không?  Hãy cùng 10 HAY điểm qua 10 điểm phụ nữ thích ở đàn ông là gì nhé.

Sự cuốn hút của nam giới

1. Có khiếu hài hước

Một đặc trưng của phụ nữ đó là “tâm tính thất thường”, nhất là người phụ nữ khi yêu. Vì vậy, người đàn ông có khiếu hài hước là một điểm cộng rất lớn trong mắt phái nữ. Người đàn ông có khiếu hài hước sẽ giúp mối  quan hệ giữa hai người thú vị và có nhiều điều đáng nhớ hơn, đồng thời giúp giảm bớt những căng thẳng trong mối quan hệ giữa hai người khi có những bất đồng không đáng có.

2. Biết cách quan tâm

Một trong những lý do mà các cô gái luôn ngưỡng mộ các chàng trai trong phim Hàn là bởi vì các chàng trai Hàn Quốc quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất đối với người con gái mà họ quan tâm và biết cách thể hiện tình cảm của mình một cách cực kỳ lãng mạn. Biết cách quan tâm thể hiện sự tinh tế của người đàn ông, và không phải người đàn ông nào cũng may mắn có được điều này. Nếu bạn chưa biết cách quan tâm tới phụ nữ, hãy quan sát những người xung quanh mình để trở nên hoàn thiện hơn nhé.

3. Cười thành tiếng

Thử hỏi có ai lại không bị thu hút bởi một người biết cách hưởng thụ niềm vui và có óc khôi hài nhỉ? Điệu cười vang có chút không kiểm soát của đàn ông thường làm phụ nữ muốn chạy đến “mi” lên môi họ ngay và luôn.

4. Xắn tay áo

Đàn ông mặc sơmi luôn mang một sức hút khó cưỡng đối với phái nữ. Chiếc áo sơmi khiến đàn ông vừa lịch thiệp, thanh nhã lại vừa sexy khó cưỡng khi anh chàng xắn tay áo, hoặc mở tung hai nút khuy để lộ phần da thịt. Vừa kín đáo lại vừa mời gọi.

5. Biết cách giao tiếp bằng ánh mắt

Ánh mắt luôn là vũ khí tối thượng để đốn ngã đối phương. Đôi khi đàn ông chỉ cần nhìn vu vơ vào một khoảng không vô định cũng đủ để phái nữ “rụng tim” rồi. Sự mơ hồ luôn ẩn giấu một vẻ hấp dẫn sâu xa, điều này lại trở nên thu hút bội phần khi xuất hiện ở đàn ông.

6. Cách nói chuyện nhiệt tình, táo bạo

Cách một người đàn ông trò chuyện hoặc tranh luận luôn bộc lộ tính cách nội tại của họ. Sự nồng nhiệt, hứng thú, có cao trào có thắt nút trong câu chuyện họ nói luôn tạo nên một sự lôi cuốn ở phái nữ.

7. Nấu ăn

Phụ nữ nấu ăn đã trở nên quá quen thuộc. Khi cánh mày râu xắm tay vào bếp, khi họ cầm đôi đũa khuấy đều chảo, khi họ nêm nếm thức ăn với vẻ mặt vương đôi chút băn khoăn xem có nên thêm chút đường, chút tiêu, chút muối.. là lúc họ sexy tuyệt vời. Một người đàn ông đứng bếp- ai có thể chối từ?

8. Có một chút say… nhẹ

Say nhẹ là lúc người đàn ông trông hấp dẫn nhất. Tất nhiên không kể đến những tay bợm bê tha suốt ngày chỉ biết đến bia rượu. Trong một cuộc vui với bạn bè khi đã ngà ngà thấm men bia, đàn ông có một vẻ gì đó vô cùng hấp dẫn mà cánh phụ nữ khó có thể giải thích.

9. Tử tế

Đẩy cửa cho người phía sau, đỡ giúp túi đồ nặng cho một ai đó trên đường… Đấy là những việc rất đời thường ở những người đàn ông nhưng lại là điều hấp dẫn phái nữ nhất.

10. Hào phóng

Đối với đàn ông, việc đưa đôi chút tiền boa cho người phục vụ, người giao hàng hay bồi bàn, được xem là chuyện rất ư là bình thường. Nhưng cũng chính điều đó đã nói lên anh ta là người rộng lượng, không so đo tính toán tiểu tiết. Điều này hấp dẫn không ít phụ nữ đấy.

Đó là những điều mà các quý ông nên làm và hãy bắt đầu thực hiện ngay từ bây giờ. Vì ai cũng mong muốn mình sẽ trở thành người hoàn hảo nhất trong mắt bạn bè, đồng nghiệp hay đối phương. Hãy thực hiện điều đó ngya từ bây giờ nhé.