Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tại Cần Thơ

0
1416

Phòng khám đa khoa tư nhân là một cơ sở chăm sóc sức khỏe chủ yếu là dành cho việc chăm sóc bệnh nhân ngoại trú hay nói chung là một kiểu bệnh viện tư nhân quy mô nhỏ cung cấp chẩn đoán hoặc điều trị một cộng đồng chung mà bệnh nhân thường không ở lại qua đêm. Phòng khám được tư nhân điều hành và được quản lý công khai, hình thành do tài trợ, và thường bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ yếu của cộng đồng địa phương, không giống với các bệnh viện lớn nơi thực hiện các phương pháp điều trị chuyên ngành và cho bệnh nhân nội trú ở lại qua đêm.

Tại thành phố Cần Thơ, do nhu cầu khám tư, khám bệnh ngoài giờ ngày càng nhiều, đồng thời người dân muốn được khám bệnh và cấp toa nhanh chóng nên nhiều phòng khám đa khoa tư nhân đã hình thành và hoạt động ngày càng phổ biến. Bên cạnh việc khám chữa bệnh ngoại trú, các phòng khám đa khoa tư nhân cũng cung cấp những dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh như xét nghiệm máu, siêu âm trắng đen, siêu âm màu, chụp X Quang,…Tùy vào sự yêu thích, tin tưởng cũng như tùy loại bệnh mà người dân có thể chọn cho mình một địa điểm, một phòng khám quen thuộc và tin cậy nhất.

Sau đây sẽ là danh sách top 10 Phòng khám đa khoa tư nhân tại thành phố Cần Thơ được nhiều người biết đến để cho các bạn đọc giả tham khảo và lựa chọn khi cần thiết:

1. Phòng khám đa khoa tư nhân VẠN PHƯỚC

 • Địa chỉ: số 307F Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 07103.891.789
Phòng khám VẠN PHƯỚC
Phòng khám VẠN PHƯỚC

Phòng khám đa khoa tư nhân VẠN PHƯỚC chúng tôi hiểu rằng gia đình là những gì quan trọng nhất đối với quý vị. Vì thế, gia đình quý vị cũng là những gì quan trọng nhất đối với chúng tôi, chỉ đơn giản vì Vạn Phước luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe gia đình và là người bạn thân thiết nhất của quý vị. Phòng khám đa khoa tư nhân VẠN PHƯỚC với:

 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.
 • Bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ và trường Đại Học Y Dược Cần Thơ.
 • Cố vấn chuyên môn từ các thầy, cô đầu ngành là các Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh Viện Chợ Rẫy, trường Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Quân Y.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại.
 • Chăm sóc bệnh nhân với trái tim và lòng nhân ái.

2. Phòng khám đa khoa tư nhân HOÀN HẢO

 • Địa chỉ: số 44 Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 07103.783.414
Phòng khám HOÀN HẢO
Phòng khám HOÀN HẢO

Phòng khám đa khoa tư nhân HOÀN HẢO với quá trình hoạt động trên 5 năm, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ và những xét nghiệm tổng quát như siêu âm 3 chiều, 4 chiều, siêu âm màu; chụp X Quang; Nội soi tiêu hóa; Đo điện tim, điện não, điện cơ. Đến với Hoàn Hảo, bạn sẽ được phục vụ, hướng dẫn tận tình, thực hiện các xét nghiệm tại chỗ mà không phải đi đâu xa. Phòng khám có những ưu đãi nhất định dành cho đối tượng là người nghèo, học sinh – sinh viên.

3. Phòng khám đa khoa tư nhân ÂU CƠ

 • Địa chỉ: số 146 Trần Ngọc Quế, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 07103.838.083

Là Phòng khám đa khoa tư nhân hoạt động lâu năm tại Cần Thơ, Phòng khám đa khoa ÂU CƠ là địa chỉ uy tín tin cậy của người dân trên toàn thành phố và các vùng lân cận. Với thông điệp “Nhân ái – Trách nhiệm – Hiệu quả”, sức khỏe và quyền lợi của người bệnh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Âu Cơ. Để đạt được điều đó, Âu Cơ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, từ máy xét nghiệm, hệ thống chụp X-quang, máy nội soi dạ dày – đại tràng Olympus, máy siêu âm 3D,… để đảm bảo cho ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Các Bác sĩ của Âu Cơ đều là nhân lực cơ hữu của phòng khám, được phòng khám cử đi học chuyên khoa, nâng cao tay nghề. Nhờ vậy, đội ngũ y bác sĩ ở Âu Cơ đảm bảo được sự ổn định, tinh thần trách nhiệm cao đối với người bệnh. Đến với Phòng khám Đa khoa Âu Cơ, quý khách sẽ yên tâm và hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc của chúng tôi!

4. Phòng khám đa khoa tư nhân MINH TÂM

 • Địa chỉ: số 21 đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 07103.826.666

Phòng khám đa khoa tư nhân MINH TÂM được thành lập bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Phòng khám có nhiều chuyên khoa với đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại để có thể chẩn đoán các loại bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhằm đảm bảo sức khỏe định kì cho mọi người. Đặc biệt chúng tôi còn có các dịch vụ khám sức khỏe định kì cho học sinh – sinh viên, công nhân viên các tổ chức – doanh nghiệp.

Phòng khám đa khoa tư nhân MINH TÂM không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong nước.

5. Phòng khám đa khoa tư nhân TRỌNG NGHĨA

 • Địa chỉ: số 156 Nguyễn An Ninh, phường Tân An, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 07103.825.656

Có lẽ bất kỳ một bệnh nhân nào khi muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh đều có chung một thắc mắc là chất lượng phòng khám đó có tốt không? Điều này cũng là dễ hiểu bởi nếu bạn khám tại những địa chỉ uy tín thì việc chữa trị sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và ngược lại. Nhưng vấn đề này sẽ không còn là lo lắng nữa nếu bạn khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa TRỌNG NGHĨA bởi phòng khám sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi với cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế rộng rãi, thoáng mát,…

Hơn thế nữa, chất lượng phòng khám đa khoa TRỌNG NGHĨA còn được khẳng định bởi số lượng lớn bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tại đây. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà các cơ sở y tế luôn muốn đạt được.

6. Phòng khám đa khoa Quốc tế PHƯƠNG CHÂU

 • Địa chỉ: số 184 đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 07102.222.696
Phòng khám PHƯƠNG CHÂU
Phòng khám PHƯƠNG CHÂU

Sau hơn 01 năm hoạt động, Phòng khám đa khoa Quốc tế Phương Châu đã đón hơn 90.000 lượt khách hàng từ Cần Thơ và các tỉnh đến khám và điều trị.

Nhằm tiếp tục mở rộng các dịch vụ để kịp thời đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Cần Thơ nói riêng cũng như các tỉnh thành lân cận trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, đồng thời, trong cùng một mục đích “xã hội hóa công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân và đa dạng hóa các hình thức chăm sóc sức khỏe”, phòng khám đa khoa Quốc tế Phương Châu mạnh dạn đầu tư thêm các chuyên khoa khác ngoài mũi nhọn sản phụ khoa và nhi khoa đang phát triển ổn định.

Xuất phát từ tâm huyết cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất, ngay từ đầu, phòng khám đa khoa Quốc tế Phương Châu đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, trong đó có một số trang thiết bị chẩn đoán và điều trị lần đầu tiên có mặt tại ĐBSCL như:

 • Hệ thống nội soi dạ dày – đại tràng của hãng Pentax – Japan sử dụng nguồn sáng Xenon 300w độ phân giải cao HD, có chức năng nội soi nhuộm màu chẩn đoán ung thư sớm.
 • Máy đo thính lực tầm soát thính lực sơ sinh cho các bé Natus – USA giúp sàng lọc giảm thính lực sớm ở trẻ sơ sinh.
 • Hệ thống mổ nội soi Karl Storz – Germany, được đánh giá là hệ thống mổ nội soi hiện đại nhất hiện nay,…

7. Phòng khám đa khoa tư nhân PHƯỚC HẢI

 • Địa chỉ: số 140 đường Nguyễn An Ninh, phường Tân An, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 07103.826.899

Phòng khám đa khoa tư nhân Phước Hải tọa lạc ngay trung tâm quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ. Phòng khám đa khoa Phước Hải rất tự hào vì được cộng tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục. Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại Phòng khám đa khoa Phước Hải sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.

Phòng khám đa khoa Phước Hải trang bị các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo các kết quả chính xác. Tại Phòng khám đa khoa Phước Hải, bạn có thể yên tâm với cam kết của chúng tôi: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

8. Phòng khám đa khoa tư nhân GIA PHƯỚC

 • Địa chỉ: số 57 đường Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 0937.804.757

Phòng khám đa khoa tư nhân Gia Phước rất tự hào vì được cộng tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục. Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại phòng khám Đa khoa Gia Phước sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.

Phòng khám đa khoa Gia Phước trang bị các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo các kết quả chính xác. Tại Phòng khám đa khoa Gia Phước, bạn có thể yên tâm với cam kết của chúng tôi: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn!

9. Phòng khám đa khoa tư nhân NGUYỄN THÁI HỌC

 • Địa chỉ: số 102, đường Nguyễn Thái Học, phường Tân An, quận Ninh Kiều.
 • SĐT: 07103.820.901
Phòng khám NGUYỄN THÁI HỌC
Phòng khám NGUYỄN THÁI HỌC

Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học cung cấp dịch vụ toàn diện về tư vấn, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa cho bệnh nhân dựa trên sự kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe ban đầu và khám chữa bệnh đa khoa. Phòng khám Nguyễn Thái Học cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa bao gồm các chuyên khoa: nhi khoa, nội khoa, sản phụ khoa, nha khoa và các chuyên khoa khác. Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học cam kết sẽ mang đến cho Quý khách các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao, lấy bệnh nhân làm trung tâm và giá cả phù hợp với tất cả mọi người. Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học luôn hy vọng là nơi được lựa chọn đáng tin cậy nhất đầu tiên để chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.

10. Phòng khám đa khoa tư nhân NGỌC THẠCH

 • Địa chỉ: số 187 đường Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy.
 • SĐT: 0916.773.501

Phòng khám đa khoa tư nhân Ngọc Thạch hội tụ hàng loạt các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, việc khám chữa bệnh do các chuyên gia chuyên khoa hàng đầu đảm nhiệm. Phòng khám đa khoa sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật như máy siêu âm màu kỹ thuật số, máy xét nghiệm máu tự động, máy phân tích sinh hóa tự động, máy X quang chuyên dụng 500mA, máy gây mê, máy hô hấp, kính soi âm đạo kỹ thuật số, máy điều trị sóng ngắn xoắn ốc, máy lazer CO2,… Phòng khám đa khoa Ngọc Thạch chủ yếu chữa trị về Nội – Ngoại – Sản – Chẩn đoán hình ảnh – Xét nghiệm.

Phòng khám đa khoa tư nhân Ngọc Thạch tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện, môi trường thanh lịch, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với việc khám chữa bệnh, nỗ lực xây dựng nên môi trường khám chữa bệnh hài hòa, ấm cúng, thoải mái cho bệnh nhân.

Xem thêm: