Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Cần Thơ

0
3182

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành một loại ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Theo số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia,… cũng đều xem tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Để không trở thành một vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng Anh, nhất là khi Việt Nam, quốc gia của chúng ta đã gia nhập kinh tế thế giới.

Cũng như những thành phố lớn trong cả nước, thành phố Cần Thơ có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng nhằm góp phần giúp học viên phục vụ cho công việc học tập, xin việc làm, du học, giao tiếp,…Những trung tâm Anh ngữ tại Cần Thơ luôn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Sau đây sẽ là danh sách 10 trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Cần Thơ mà 10Hay muốn giới thiệu đến độc giả để các bạn có sự tham khảo và chọn lựa phù hợp:

1. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
 • Địa chỉ: khu 2 trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, PXuân Khánh, Q Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.830.617
Loading...

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ được thành lập và hoạt động liên tục từ năm 1991, là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng và uy tín cao trên địa bàn thành phố và khu vực. Trung tâm thường tổ chức các lớp Anh ngữ, các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ITP ở nhiều cấp độ và thời gian học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học viên.

2. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

 • Địa chỉ: lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng.
 • Số điện thoại: 07102.473.995

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên mở các lớp đào tạo Anh ngữ từ sơ cấp đến các bậc cao hơn như trình độ A, B, C, TOEIC, TOEFL. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia, tổ chức các kỳ thi Anh văn uy tín, chất lượng. Trung tâm hiện có đội ngũ giảng dạy tiếng Anh với hơn 50 giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời, hàng năm trung tâm tiếp nhận nhiều chuyên gia, tình nguyện viên từ các tổ chức quốc tế hỗ trợ các hoạt động chuyên môn và giảng dạy.

3. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

 • Địa chỉ: số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07106.292.206 – 07106.546.567

Trung tâm ngoại ngữ  New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 6 năm 2010, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Ngay từ khi mới thành lập New Windows đã xác định việc xây dựng chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ giáo viên của New Windows luôn đạt sự tín nhiệm của học viên bởi trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; đặc biệt là luôn tạo không khí lớp học thật thoải mái và hiệu quả. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, sẵn sàng tư vấn những thắc mắc liên quan về khóa học một cách nhanh chóng, chính xác và mang đến sự hài lòng cho học viên.

4. Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ
Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ
 • Địa chỉ: số 53 đường Nguyễn Việt Hồng, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.734.848

Được thành lập vào tháng 6 năm 2009, Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ ( gọi tắt là AMA Cần Thơ) đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Anh hiện đại, chất lượng và uy tín dành cho học viên tại Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Chỉ sau một năm đi vào hoạt động, AMA Cần Thơ đã xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế gồm 12 phòng học, phòng Movies Learn và Labroom. Trung bình mỗi tháng khai giảng khoảng 13 khóa học và chỉ trong năm đầu đơn vị đã đạt 110% chỉ tiêu về doanh thu.

100% học viên tại AMA hoàn tất khóa học với kết quả trên 7 điểm trong kỳ thi cuối khóa. Đội ngũ giảng viên AMA Cần Thơ được tư vấn và tuyển dụng bởi trụ sở chính AMA. Các giảng viên phần lớn đến từ Mỹ, New Zealand, Australia,…có bằng cấp Đại học trở lên, có trên 02 năm kinh nghiệm giảng dạy. AMA là đơn vị duy nhất tự hào với tỉ lệ đội ngũ giáo viên có bằng TESTOL cao nhất – Đây là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tin cậy.

5. Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

 • Địa chỉ: số 118 đường Mậu Thân, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.831.000

Trung tâm Gia Việt chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 12 năm 2009 sau gần một năm tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của học viên, thiết kế và thử nghiệm các chương trình giảng dạy phù hợp với đối tượng học viên của khu vực.

Với phương châm “Chất lượng luôn đi đầu”, Trung tâm đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dạy, học và dịch vụ. Sau hơn 5 năm hoạt động, Gia Việt đã từng bước xây dựng được lòng tin vững chắc với nhiều thế hệ học viên và các bậc phụ huynh và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các học viên tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đến với Gia Việt, học viên có thể hoàn toàn yên tâm rằng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

6. Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet

 • Địa chỉ trụ sở chính: số 118 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều
 • Số điện thoại: 07103.782.890 – 0916.819.271

Trung tâm Ngoại ngữ  Alphabet được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Ý thức được là trung tâm trẻ, đội ngũ nhân viên của trung tâm đã đầu tư hệ thống máy tính và phòng học với chất lượng tốt nhất có thể. Các học viên khi học tập tại trung tâm được học với một môi trường hiện đại và được hỗ trợ tốt nhất từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Đại học Cần Thơ và giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sư phạm.

Gắn liền với quá trình phát triển, trung tâm luôn xây dựng các chương trình đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu của học viên. Giúp học viên tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất với ngôn ngữ khác mà cụ thể là tiếng Anh – một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới mà đi đâu chúng ta cũng cần tới nó.

7. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)
 • Địa chỉ: số 135P đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.832.045

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 cho đến nay, phạm vi hoạt động của trường đã mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có thành phố Cần Thơ, tạo nên một hệ thống VATC thật vững mạnh.

VATC có thế mạnh là phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên là trọng tâm. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm,tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học năng động giúp cho học viên tự tin hoạt bát trong quá trình học tập.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật theo giáo trình mới nhất từ các Nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambrigde, Longman,… VATC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.

8. Trung tâm Anh ngữ Future

 • Địa chỉ: số 31 đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 0977.999.932

Trung tâm Anh ngữ Future là một cơ sở chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Anh cho các học viên ở mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Anh ở nhiều trình độ từ vỡ lòng, sơ cấp đến bằng A, B, C, TOEIC, IELTS, TOEFL, Anh Văn giao tiếp. Đồng thời, trung tâm cũng định kỳ mở các kỳ thi tiếng Anh cấp bằng chứng chỉ quốc gia uy tín và chất lượng.

9. Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ
Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ
 • Địa chỉ: số 178 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 0964.112.809 – 0939.906.506

Âu Việt Mỹ là một hệ thống đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Cần Thơ. Trung tâm Anh ngữ có kinh nghiệm trong Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, các chứng chỉ Quốc gia hay Quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ cam kết giúp các học viên giao tiếp tốt trong 02 tháng – kết quả thi TOEIC trên 800 – kết quả thi IELTS trên 6.5 – TOEFL IBT trên 80. Trung tâm có phòng ốc và trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu cho học viên.

Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ đang đào tạo các chương trình tiếng Anh học thuật gồm: TOEFL, TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế do Viện Khảo Thí ETS Hoa Kỳ chứng nhận, IELTS do Hội Đồng Giáo Dục Úc chứng nhận, Anh văn Thiếu Nhi theo tiêu chuẩn đào tạo chứng chỉ Cambrigde: Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Và các khóa học Anh văn Giao Tiếp từ cơ bản đến nâng cao đủ điều kiện cho học viên có thể chuyển tiếp lên các chương trình học chuyên sâu như Biên – Phiên Dịch, Thương Mại, Quản Trị Nhân Lực, CEO/CFO/CPO,…

10. Trung tâm Anh ngữ CIC

 • Địa chỉ: số 9/12 khu dân cư 324 đường 30/4, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07106. 250.026

Trung tâm Anh ngữ CIC tự hào là trung tâm uy tín và chất lượng tại TP. Cần Thơ, Anh ngữ CIC luôn không ngừng phát huy và đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng, giúp tất cả học viên tại địa bàn Cần Thơ cũng như các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long trang bị kiến thức cần thiết về tiếng Anh trong thời kì hội nhập. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao với phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại và vui nhộn, trung tâm tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những khóa học chất lượng hơn cả sự mong đợi.

Xem thêm: