Top 10 sản phẩm khuyến mại lớn trong dịp lễ mà bạn cần biết

0
45

Càng gần tới các dịp lễ trong năm là thời điểm các trung tâm thương mại lớn cũng như các trang mua sắm uy tín có những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Để nắm bắt được những sản phẩm khuyến mại lớn trong dịp này hãy cùng 10Hay “ghé qua” xem nhé!

1. Các sản phẩm mẹ và bé

Các mẹ và bé luôn cần đến sự chăm sóc chu đáo. Chính vì vậy những dòng sản phẩm này cần sự đáp ứng cao không chỉ về sự tiện ích mà còn đòi hỏi ở sự chất lượng và mẫu mã đẹp mắt.

Có thể kể đến các dòng sản phẩm như: xe đẩy, quần áo, nôi và các đồ dùng thường ngày cho bé yêu. Cùng với đó các đồ bầu cho mẹ…được giảm giá hấp dẫn từ 10% đến 30% .

Cùng với đó là các dịch vụ như miễn phí giao hàng trên toàn quốc, nơi đang được nhiều gia đình quan tâm.

2. Điện thoại

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng smarphone đang thu hút nhiều bạn trẻ nhưng cách mua hàng thông minh mà nhiều người lựa chọn chính là thời điểm các cửa hàng đang có những ưu đãi lớn.

Có thể kể đến các cửa hàng như Lazada (ưu đãi lớn giảm giá từ 10% đến 30% tùy theo các dòng sản phẩm), Fpt shop  (tặng gậy selfile khi mua sản phẩm)…

3. Dịch vụ làm đẹp

Da đẹp hay có một cơ thể khỏe mạnh săn chắc chính là cách để giữ được ánh nhìn từ người đối diện. Những spa chăm sóc và dưỡng da đẹp chính là địa điểm đang được nhiều chị em tìm đến. Trong dịp 20/10 và 20/11 các trung tâm chăm sóc da ưu đãi làm đẹp thu hút và tri ân khách hàng, với sự ưu đãi lớn ở tất cả các dịnh vụ.

4. Nhóm thiết bị số-phụ kiện số

Bên cạnh những sản phẩm về làm đẹp hay điện thoại cùng với đó các thiết bị số và phụ kiện số như  tai nghe, loa, usb, sạc dự phòng… được ưu đãi lớn cho người yêu công nghệ và còn chần chờ gì nữa các bạn hãy nhanh tay tìm đến các cửa hành đang có giá ưu đãi lớn từ 20% đến 50%.  Có thể kể đến các cửa hàng lớn như: tiki.vn (giảm giá phụ kiện từ 20%- 40%), viễn thông A (giảm giá đến 50%)…

5. Đồ điện gia dụng

Các sản phẩm đồ điện gia dùng luôn cần trong gai đình bạn, thường các sản phẩm về đồ điện không giảm giá nhiều nên thu hút nhiều sự quan tâm của các gia đình.

10 sản phẩm khuyến mại lớn trong dịp lễ mà bạn cần biết
10 sản phẩm khuyến mại lớn trong dịp lễ mà bạn cần biết

6. Trang sức

Tô điểm cho các bộ trang phục thêm kiêu sa và thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ không thể không có các dòng trang sức cao cấp. Trong thời gian chào đón ngày 20/10 và 20/11 trên nhiều trang mua sắm online uy tín có gói tri ân khách hàng, khuyến mại với các sản phẩm như: hoa tai, lắc tay, nhẫn… với ưu đãi từ 20% đến 50%.

7. Thời trang

Thời trang là một trong những mặt hàng đang được các trung tâm mua sắm lớn thu hút khách hàng. Không phải ai cũng có điều kiện để mua được những món đồ hàng hiệu mà chỉ nhìn một lần đã mê, nhưng với những đợt khuyến mại lớn đến 50% là điều mong đợi của nhiều chị em phụ nữ cũng như có dịp sắm đồ cho cả gia đình. Trong các trung tâm thương mại lớn hội tụ nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, nhanh tay đến với các trung tâm thương mại rinh sản phẩm về nhà thôi.

10 sản phẩm khuyến mại lớn trong dịp lễ mà bạn cần biết
10 sản phẩm khuyến mại lớn trong dịp lễ mà bạn cần biết

Có các trung tâm thương mai đang khuyến mại là: Vincom, Aeon, Savico, a đây rồi.com … với một số nhãn hiệu giảm tới 50%.

8. Sách

Là tin vui với các bạn yêu thích sách, bên cạnh việc dành thời gian để đến một cửa hàng sách thì bạn chỉ cần ở nhà và tìm kiếm những cuốn sách mà mình yêu thích trên các trang mua sắm onlie, điều này cũng vô cùng thú vị. Trong thời gian này có nhiều trang mua sắm giảm giá các đầu sách của nhiều nhãn hiệu như Nhã Nam, Alpha book, Thái Hà Book… đang ưu đãi 10% đến 30%  sách ở nhiều thể loại.

9. Nội thất

Thời điểm này có một số trang mua sắm nội thất online đang khuyến mại, bạn có thể tham khảo như ở lazada với đầy đủ đồ nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, làm việc… với khuyến mại lớn 10% đến 67%.

10. Mỹ phẩm

Với các bạn nữ và những người phụ nữ thành đạt tin dùng nhiều sản phẩm cao cấp, chăm sóc là da và đem đến vẻ đẹp tự nhiên nhất. Với những ai đã quen với những trang tin mua online uy tín và tin cậy về chất lượng thì có thể thấy được những tiện lợi mà trang mua sắm online mang lại. Trong số đó có thể kể tới trang A đây rồi.com. Với những ưu đãi như giảm từ 5% đến 30% với các sản phẩm trang điểm, các dòng sản phẩm skin care, những sản phẩm dành cho nam giới mà các bạn có thể lựa chọn, thật tiện ích đúng không.

10 sản phẩm khuyến mại lớn trong dịp lễ mà bạn cần biết
10 sản phẩm khuyến mại lớn trong dịp lễ mà bạn cần biết

Với những thông tin trên, 10Hay mong rằng các bạn sẽ săn đón được cho mình những sản phẩm chất lượng đang ưu đãi lớn trong thời gian này ở các trung tâm hay trang mua sắm uy tín.